Biệt thự biển “Go Green” chỉ từ 9 tỷ/căn tại Phú Quốc

Trăm căn hộ tái định cư mới tinh biến thành “nhà ma” hoang phế giữa Hà Nội
Cận cảnh biệt thự cũ giá triệu USD bỏ hoang giữa trung tâm TP HCM
Đây là lý do cho thấy thị trường bất động sản Việt Nam luôn tăng trưởng mạnh trong thời gian tới

Có thể thấy cộng có 1 số kỳ vọng mới về phát triển kinh tế & du lịch, phân khúc BDS Phú Quốc đang dần sôi động hơn có nhiều sản phẩm phong phú. Bản thân 1 số chủ đầu tư cũng có đến cho người mua sự an tâm hơn qua 1 sốh tính toán hợp lý hơn về giá cả, 1 sốh chọn lọc kiến trúc khác biệt…

Go Green: Xu giải đáp đầu bất động sản nghỉ dưỡng

Biệt thự biển được giới thượng lưu chọn lọc không chỉ đơn thuần là 1 nơi lưu trú mà đòi hỏi phải theo xu hướng nghỉ dưỡng địa cầu là hòa vào môi trường xung quanh kết hợp cộng lối kiến trúc phải đậm bản sắc địa trở thành chọn lọc danh tiếng của du khách, điển hình như Bali, Phuket.

Theo phân tách, khả năng khai thác cho thuê villa biển “Go Green” như Wyndham Garden Phú Quốc chuẩn bị có thể lên đến 300 USD/đêm và công suất khai thác tối đa bởi số lượng villa kiểu như Wyndham Garden khan hiếm và do đơn vị Wyndham Hotel Group – Tập đoàn khách sạn lớn nhất địa cầu của Mỹ quản lý và hoạt động.

Dự đoán, Wyndham Garden Phú Quốc cũng sẽ “bùng nổ” trong vài năm tới khi Phú Quốc trở thành thiên đường nghỉ dưỡng hút khách du lịch trong khu vực và địa cầu. Wyndham Garden Phú Quốc có đến thời cơ đầu tư bền vững, giúp 1 số nhà đầu tư tìm lối ra cho nguồn vốn của mình khi 1 số hình thức đầu tư khác kém ổn định cũng như lợi nhuận giảm.

“Hiện nay, nhìn về mối tương quan lợi tức thu về có cộng giá trị đầu tư từ 8 – 9 tỷ/căn, căn hộ chung cư, nhà nội đô cho thuê chỉ đạt mức lợi tức 4 – 6%/năm, trong khi đây villa nghỉ dưỡng có kiến trúc hợp xu thế có thể vượt mức 10%/năm. Thậm chí, không phải mất nhiều công sức bảo trì, quảng bá khai thác cho thuê như nhà nội đô vì giao cho thương hiệu nổi tiếng như Wyndham quản lý và hoạt động”, chị Quỳnh Hoa cho biết thêm.

Biệt thự biển giá nào hợp lý?

Cũng ở đảo ngọc, villa biển của 1 số dự án tên tuổi được chọn, thay cho việc đầu tư vào đất thổ cư vì nhà đầu tư cá nhân không phải phập phồng về tính pháp lý của tài sản sắp mua, lại không phải mất công săn địa điểm đẹp.

“Ở Phú Quốc giai đoạn này, chọn mua villa thuộc 1 số dự án là phương án đúng đắn nhất. Các chủ dự án chọn đất đẹp thay cho nhà đầu tư, quan sát 1 số dự án ngàn tỷ của 1 số tập đoàn lớn đã lấp đầy 1 số khu vực trọng điểm như Bãi Trường. Nhà đầu tư chỉ việc nương theo mà kinh doanh sinh lợi”, ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group – đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc khẳng định.

Biệt thự biển “Go Green” chỉ từ 9 tỷ/căn ở Phú Quốc - Ảnh 1.

Wyndham Garden Phú Quốc có giá bán chỉ từ 9 tỷ/căn trọn bên trong xe, chi trả kéo dài trong 22 tháng và nhận ngay lợi nhuận cho thuê 30%.

Các thương hiệu lớn trong lĩnh vực khách sạn và resort khi về đảo ngọc hầu như chỉ đang tập trung đầu tư và phát triển dự án ở khu vực Bãi Trường. Chỉ cần “search” tên 1 thương hiệu quốc tế đã đầu tư vào Phú Quốc, bản đồ sẽ cho thấy hình ảnh dự án ngay cạnh Bãi Trường. Đất Phú Quốc chờ mong sẽ còn tăng giá và khu vực Bãi Trường giờ đây là dãy bờ biển dành cho BDS nghỉ dưỡng.

Thế mạnh của Wyndham Garden Phú Quốc không chỉ có địa điểm trọng điểm khu thành phố nghỉ dưỡng Bãi Trường mà được 1 số nhà đầu tư ưa chuộng nhờ mức giá của 1 số căn villa so có 1 số sản phẩm cộng loại trên phân khúc giai đoạn này, được xếp vào hàng hợp lý và dễ mua, chỉ 9 tỷ đồng cho 1 căn villa 180m2 trọn bên trong xe bao gồm 2 phòng ngủ, hồ bơi riêng và sân vườn riêng theo phong 1 sốh Private Villas và sử dụng ngôn ngữ kiến trúc Go Green. Chưa kể đến công đoạn chi trả được chia nhỏ kéo dài đến 22 tháng khẳng định tính thanh khoản cao. Trong khi giá villa biển cộng khu vực dao động dao động 20 tỷ/căn.

Đặc biệt, Wyndham Garden cam đoan trả ngay lợi nhuận cho thuê 30% (tương đương 3 tỷ) và cam đoan công đoạn xây dựng giúp nhà đầu tư an tâm về dòng tiền đầu tư trước hiện trạng tăng giá như giai đoạn này. Có thể nói, Wyndham Garden mở ra kênh đầu tư an toàn cho nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn khi dự án chắc chắn pháp lý rõ ràng.

Wyndham Group hiện đang có mặt ở 79 quốc gia trên địa cầu có 15 thương hiệu. Wyndham Garden là chuỗi villa có đến xu hướng nghỉ dưỡng kiểu mới có đậm bản sắc địa phương dành cho giới thượng lưu.

Tìm hiểu dự án:

Nam Group – Đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden

Hotline: 0906 999 161

Website: wyndhamgarden.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: