Biệt thự biển sở hữu lâu dài: Lựa chọn tối ưu của giới thượng lưu

Hà Nội: 5 cơ quan vào cuộc kiểm tra thu hồi, giao đất giãn dân
Hatay Millennium hấp dẫn thị trường BĐS ngay ngày đầu ra mắt
ĐHCĐ Dream House (DRH): Đặt doanh thu tăng “đột biến” lên 1.100 tỷ đồng, lấn sân bất động sản nghỉ dưỡng

Biệt thự biển đang là kênh được nhiều người chọn lọc để cất trữ tài sản khi vừa cung cấp nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang, vừa an nhàn hưởng lợi. Hiện nhiều bạn đã bắt đầu quan tâm đến 1 vài dự án có tính bền vững và hội đủ nhân tố như nghỉ dưỡng kết hợp trải nghiệm, tiềm năng đầu tư, pháp lý lâu dài và dễ dàng đi đến.

Loay hoay tìm kênh tích lũy bền vững

Sau 1 thời gian trầm lắng thì Bà Rịa – Vũng Tàu cũng quay trở lại cuộc đua có 1 vài dự án villa, condotel không ngừng nghỉ được mở phân phối.

Nhận định về phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, 1 vài chuyên gia bất động sản tiếp tục khẳng định nguồn cung condotel ở Việt Nam vẫn trong vòng kiếm soát và có nhiều tiềm năng do tốc độ phát triển du lịch đang rất mạnh, song cũng bày tỏ quan ngại hai vấn đề:

Đó là hiện trạng dự án condotel đều chưa được cấp sổ hồng và câu chuyện muôn thuở rủi ro cam đoan lợi nhuận của chủ đầu tư. Không riêng gì phân khúc condotel, 1 vài dự án villa biển nằm trong khu du lịch thương mại hiện vẫn còn các tồn ở đáng lo ngại về mặt pháp lý và cam đoan lợi nhuận.

Một chuyên gia tìm hiểu phân khúc bày tỏ quan điểm, số đông 1 vài dự án nghỉ dưỡng đưa ra mức cam đoan lợi nhuận ở Việt Nam hiện đang ở GĐ thi công. Như vậy thì chưa có cơ sở đảm bảo để kiểm chứng bài toán cam đoan của chủ đầu tư khả quan hay không?

Thêm nữa, việc pháp lý bị giới hạn, nếu sau 1 thời gian khai thác thì thời cơ thoát hàng sẽ gặp khó hơn. Nhà đầu tư cá nhân chủ yếu kiếm lợi nhuận ở việc cho thuê chứ không chờ mong nhiều từ việc mua đi, phân phối lại để hưởng chênh lệch.

Pháp lý lâu dài được lòng khách mua

Một dự án nhà đất nghỉ dưỡng tốt phải cho nhà đầu tư nhìn thấy sự cộng hưởng của khả năng sinh lời và các giá trị có tính bền vững.

Đặc biệt, khi bạn bỏ số tiền cả chục tỷ để có thì đấy phải là 1 sản phẩm được chọn lọc vô cộng kỹ càng.

Trong bối cảnh này, chọn lọc tối ưu là các villa biển có cam đoan có lâu dài như dự án Zenna Villas do Hiệp Phú làm chủ đầu tư và DKRA Việt Nam phát triển dự án là 1 ví dụ điển hình.

Khu nghỉ dưỡng biệt lập cam đoan có lâu dài ở Long Hải đang hút nhiều bạn tìm về định cư.

Cùng có cam đoan có lâu dài, chủ sở hửu có thể tha hồ nghỉ dưỡng vào mọi dao động thời gian trong năm, bất cứ khi nào có nhu cầu. Thời gian còn lại, chủ sở hửu hợp tác cộng Hiệp Phú cho thuê lại để an nhàn hưởng lợi.

Cơ hội mà bạn tìm thấy được ở Zenna Villas đến từ danh tiếng của Hiệp Phú. Tại Vũng Tàu, đơn vị này đã đưa vào làm việc hai dự án nghỉ dưỡng gây được tiếng vang.

Nếu như Hồ Tràm Beach Boutique Resort & Spa thi công từ các năm 2006 là khu Resort Thứ nhất ở Hồ Tràm, có mật độ khai thác phòng đạt tới 70% thì Poulor Condor ở Côn Đảo dù vừa đi vào làm việc đầu năm nay đã vinh dự được đài CNN trình làng là 1 trong các Luxury Resort đáng đến và hưởng thụ.

Do đấy, bạn khi mua Zenna Villas hoàn toàn yên tâm vào năng lực khai thác cho thuê của Hiệp Phú.

Một sớm bình minh đầy lãng mạn ở Zenna Villas.

Mặt khác, có địa điểm chỉ 1 vàih TP.HCM 75 phút đi đến, Zenna Villas lôi kéo được 1 lượng lớn du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng không ngừng nghỉ và “ngẫu hứng”.

Đặc biệt, có lợi thế nằm liền kề khu dân cư có truyền thống 300 năm tuổi, Zenna Villas đã thoát khỏi sự nhàm chán vốn tồn đọng ở 1 vài khu nghỉ dưỡng biệt lập, có đến cho chủ sở hửu các kỳ nghỉ đầy cảm xúc.

Đó là buổi bình minh chạy bộ trên biển, theo thuyền đi đánh lưới. Buổi cơm chiều ấm áp có rau hái vườn nhà, cá tươi xanh được mua từ biển. Zenna cũng là dự án phá 1 vàih khi thiết lập 1 khu nghỉ dưỡng nằm ẩn trong đồi dương hơn 20 năm tuổi. Tại đấy, chủ sở hửu có thể hưởng thụ cảm giác 2 trong 1: “Đà Lạt bên biển”.

Vừa là kênh tích lũy tài sản an toàn và bền vững, vừa tạo ra giá trị nghỉ dưỡng nhân văn sâu sắc, Zenna Villas chính là biện pháp nghỉ dưỡng mà 1 vài đại gia đang tìm kiếm.

Phát triển dự án:

Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam

Hotline: 0917 39 6006

Website: http://www.zennavillas.com.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0