Biệt thự hướng hồ An Khang Villa – Phong cách sống mới của doanh nhân thành đạt

Căn hộ trên dưới 1 tỷ đồng: Kỳ vọng thúc đẩy thị trường cuối năm
Grand World Phú Quốc – Điểm đến thu hút đầu tư thuộc tổ hợp Corona Resort & Casino
TP.HCM: Kiến nghị nhiều giải pháp đẩy mạnh phát triển nhà ở xã hội

Với tầm nhìn thoáng rộng, không gian xanh trong lành, villa An Khang Villa đang là sản phẩm chiếm ưu thế trên phân khúc và là chọn lọc danh tiếng của giới doanh nhân thành đạt.

Đâu là điểm đến của giới doanh nhân thành đạt?

Sở hữu 1 căn villa đang là xu thế thời thượng không chỉ ở Việt Nam mà cả của một số doanh nhân thành đạt trên địa cầu. Còn nhớ, năm 2016, dự án Pooja Crafted Homes ở Ấn Độ chính thức công bố có 127 căn villas được ngăn một sốh nhau bởi một số sân vườn xếp theo chiều dọc. Cấu trúc của dự án được tích hợp hài hòa giữa nhà ở và phong cảnh môi trường xung quanh.

Dự án hướng đến loại hình thiết kế “ngôi nhà riêng có khu vườn xanh” và lôi kéo được sự quan tâm của giới BDS không chỉ ở Ấn Độ mà còn nhiều nước trên địa cầu. Các doanh nhân thành đạt muốn đến Pooja Crafted Homes để hưởng thụ cuộc sống cũng như biểu hiện cao cấp của mình.

Tại Việt Nam, villa không phải là mô hình BDS mới. Nhiều năm qua, 1 số chủ đầu tư đã phát triển dự án có loại hình căn hộ cao tầng này. Tuy vậy, không phải dự án nào cũng thích hợp và cung cấp được nhu cầu khắt khe của một số doanh nhân thành đạt, đặc trưng khi phải kết hợp được có phong một sốh sống gần gũi môi trường xung quanh, có lợi cho sức khỏe mà vẫn biểu hiện được sự sang trọng, cao cấp.

Cuộc sống tiện nghi, thời thượng

Không gian đáng sống ở villa An Khang Villa.

Dự án villa An Khang Villa ở Khu thành thị Dương Nội được đầu tư thi công không gian xanh danh tiếng ở khu vực phía Tây, do Tập đoàn Nam Cường làm Chủ đầu tư. Biệt thự An Khang Villa đã chiếm được niềm tin của bạn bởi không gian sống hòa hợp có môi trường xung quanh và hệ thống tiện ích đồng bộ.

Khu thành thị Dương Nội được chủ đầu tư Nam Cường định hướng phát triển thành khu thành thị cân bằng năng lượng Zero – Energy Thứ nhất ở Việt Nam. Nhắc đến khu dân cư Dương Nội cũng chẳng thể không nhắc đến tiện ích đặc biệt – công viên thiên văn học. Đây là công viên thiên văn học ngoài trời Thứ nhất ở Đông Nam Á được quy hoạch rộng tới 12ha có qui mô mặt nước 6ha. Đây sẽ là không gian trải nghiệm tối ưu cho cộng đồng cư dân bởi nó có đến giá trị thực tiễn cao về giáo dục cũng như vui chơi.

Với An Khang Villa, khu villa này được phân tích là phân khu đẹp danh tiếng trong Khu thành thị Dương Nội bởi dãy villa vuông vắn, có tầm nhìn khoáng đạt. Các căn villa có 2-3 mặt các con phố thoáng rộng cộng hạ tầng giao thông nội khu đã đã đi vào hoạt động. Đây cũng là phân khu có vị trí gần có mặt các con phố Tố Hữu nhưng lại có “khoảng lùi” rất hợp lý để tránh được hoàn toàn khói bụi và tiếng ồn từ tuyến phố chính.

An Khang Villa có qui mô 395 căn villa qui mô phong phú từ 158m2 đến 352m2, hai mặt các con phố có tuyến các con phố trước rộng 11,5m và tuyến các con phố sau rộng 7m thi công theo hướng tân tiến, vừa chắc chắn dễ dàng khi tham dự giao thông vừa chắc chắn được sự riêng tư cho gia chủ.

Hiện quỹ căn còn lại của An Khang Villa không còn nhiều. Các tuyến phố được đã đi vào hoạt động và cư dân đã chọn về ở hình thành cộng đồng văn minh cao cấp.

Có thể khẳng định, có 1 căn villa An Khang Villa ngay ở vị trí đẹp của Hà Nội cộng nhiều ưu thế nổi bật nói trên chính là 1 trong một số một sốh tôn vinh địa vị của một số người thành đạt, dẫn đầu xu hướng.

Nằm trong chương trình ưu đãi của Tập đoàn Nam Cường, bạn mua căn hộ cao tầng ở An Khang Villa ở thời điểm này sẽ có nhiều chính sách bán hàng ưu đãi như: Tặng tiền mặt lên đến 1 tỷ đồng ngay ở thời điểm ký hợp đồng đối có bạn khi mua 1 trong 11 căn villa đặc trưng trong bảng hàng. Cùng có đây, nếu bạn chi trả sớm sẽ nhận ngay chiết khấu 8% cho số ngày và số tiền chi trả trước hạn (trừ trực tiếp vào thời điểm chuyển nhượng).

Thông tin chi tiết:

Sản phẩm được bán bởi Tập đoàn Nam Cường

Website: http://ankhang.namcuong.com.vn/

Đại lý bán chính thức

TSG Land: 0362 156 156

bất động sản TK: 0968 756 555.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: