Biệt thự nghỉ dưỡng kiểu mới thu hút nhà đầu tư

Thiết kế căn hộ sáng tạo theo phong cách Scandinavian
Khám phá tiện ích độc đáo tại Roman Plaza
“Vỡ” chương trình nhà ở xã hội

Wyndham Group – tập đoàn khách sạn top 5 địa cầu, vừa trình làng 1 loạt một vài resort mới có thương hiệu Wyndham Garden, trong đó có Wyndham Garden Phú Quốc. Điều này đã chứng thực cho một vài nhận định về sự phát triển của kiến trúc nghỉ dưỡng kiểu mới thời gian gần đó.

Wyndham Garden được phân tích là thương hiệu ngôi sao trong tổng số 15 thương hiệu mà tập đoàn đang quản lý, bởi tốc độ phát triển nhanh nhất và theo đúng trào lưu du lịch mới trên địa cầu – Go Green.

Xu hướng chọn lọc phong một vàih Go Green của khách nghỉ dưỡng

Các thống kê gần đó cho thấy, du lịch văn minh vì cộng đồng, từ thiện và môi trường sẽ càng ngày càng trở lên phổ biến. Trong đó, Go Green hiện đang là 1 trong các phân khúc phát triển nhất của ngành du lịch có tốc độ phát triển từ 20% đến 34% theo Tổ chức du lịch Thế giới (UNWTO). Vì vậy, không ngạc nhiên khi một vài thương hiệu nghỉ dưỡng danh tiếng trên địa cầu như Wyndham đang bắt đầu chú trọng một vàih tân một vài kiến trúc nghỉ dưỡng theo kiểu mới.

“Khu nghỉ dưỡng Ametis ở Bali, nơi tạo cho tôi nhiều cảm hứng về kiến trúc Go Green có mức giá thuê tầm 1.200 USD/đêm cho 1 căn biệt thự 1 phòng ngủ, vậy mà khi nào cũng trong hiện trạng kín phòng. Thực tế đã chứng minh, kiến trúc nghỉ dưỡng tốt sẽ có lại dấu ấn tốt cho bạn. Điểm chung của một vài kiến trúc này thường phải có sự gắn kết nghiêm ngặt của 2 nhân tố: môi trường xung quanh và tính bản địa.” Nguyễn Hoàng Mạnh, kiến trúc sư trưởng ở MIA Studio, giải đáp thêm về biện pháp kiến trúc ông chọn cho Wyndham Garden Phú Quốc và 1 số dự án nghỉ dưỡng MIA đang đảm nhiệm gần đó.

Dự án Wyndhem Garden Phú Quốc chính là sự kết hợp thú vị giữa bản sắc bản địa và sự “giàu có” của môi trường xung quanh, theo đúng xu hướng tiên tiến Go Green trên địa cầu. Các căn biệt thự ở đó được kiến trúc nghiêm ngặt như hệ thống các ngôi làng nhỏ của làng quê Việt Nam. Những căn biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc được đơn vị kiến trúc khéo léo dùng nguyên liệu gỗ cộng các mành lá cúc tần Ấn Độ rũ trên mái, vách tường và hồ bơi ngoài trời thay cho một vài bức tường vô cảm và bó hẹp chia cắt không gian kiểu cũ.

Anh Thiên Bách, 1 bạn vừa mua biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc, chia sẻ: “Năm ngoái, gia đình tôi đi du lịch Đà Nẵng và nghỉ dưỡng ở khu resort cũng do MIA kiến trúc. Công trình là 1 ốc đảo tĩnh lặng, hòa mình vào môi trường xung quanh có các tiện nghi đạt nguyên tắc năm sao của 1 khu nghỉ dưỡng và lượng khách đến đó khá đông dù giá tầm hơn 7 triệu/đêm. Khi biết Wyndham Garden Phú Quốc cũng được chính tay một vài kiến trúc sư của MIA kiến trúc tôi đã chọn lọc chọn mua ngay 1 căn vì tôi tin chắc 1 khi đi vào hoạt động dự án sẽ hút lượng khách thuê cấp cao.”

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng có lại lợi nhuận bền vững

“Khách thuê cấp cao, độc đáo khách từ Âu – Mỹ và Nhật, cần sự trải nghiệm độc đáo. Trải nghiệm đó phải có sự gắn kết có nhân tố bản địa, có môi trường xung quanh và sự cân bằng tối đa trong không gian nghỉ dưỡng. Với kiến trúc giai đoạn này, Tôi tin rằng, Wyndham Garden sẽ là 1 chọn lọc danh tiếng của khách thuê cấp cao khi đến Phú Quốc.” ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group, đơn vị phát triển Wyndham Garden cho biết thêm.

Biệt thự nghỉ dưỡng kiểu mới thu hút nhà đầu tư - Ảnh 1.

Khi đưa vào hoạt động, Wyndham Garden có mức giá thuê trên 6.5 triệu/căn biệt thự sẽ có về lợi tức trên 10% cho nhà đầu tư.

Theo tính toán từ Nam Group, đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden, nhờ lợi thế thương hiệu thuộc top 5 trên địa cầu và có sẵn lượng bạn trung thành dao động 50 triệu khách trên toàn địa cầu, 1 khi đưa vào hoạt động, Wyndham Garden có công suất hoạt động thấp nhất 65%, mức giá thuê trên 6.5 triệu/căn biệt thự và có thể có về lợi tức trên 10% cho chủ sở hửu sau khi trừ hết một vài kinh phí quản lý.

“Tôi chọn Wyndham Garden 1 phần vì thương hiệu. Tôi tin rằng, có bí kíp và sự quản lý chuyên nghiệp của Wyndham Group, người mua một vài căn biệt thự ở đó không chỉ nhẹ hơn trong việc tìm khách, bảo trì- bảo hành nhà cửa mà còn có thể yên tâm là tài sản của mình luôn trong hiện trạng tốt, giúp nâng cao hơn giá trị đầu tư và tính thanh khoản của sản phẩm.” Ông Nguyễn Út, 1 nhà đầu tư vừa chọn mua Wyndham Garden cho biết.

Wyndham Garden Phú Quốc đang mở phân phối 30 căn biệt thự cạnh quảng trường biển Bãi Trường – tâm điểm phát triển du lịch biển ở Phú Quốc. Giá chào phân phối từ 9 tỷ mỗi căn và nhà đầu tư nhận ngay 30% nếu chấp nhận giao cho chủ đầu tư thuê lại trong 3 năm. Dự án có phương thức chi trả kéo dài 22 tháng giúp người mua chủ động về mặt tài chính.

Nam Group – Đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden.

Tìm hiểu thêm về dự án:

Hotline: 0906999161

Website: wyndhamgarden.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: