Biệt thự sinh thái ngay trong nội đô: Cuộc chơi mới của giới siêu giàu

Phân lô, bán nền trái phép trên đất nông nghiệp vùng ven gia tăng
Đầu tư biệt thự biển Phú Quốc từ 8 -10 tỷ/căn tại Bãi Trường
Đâu là “điểm nghẽn” của du lịch Hạ Long?

Ít ai có thể ngờ rằng: Danh sách The World’s Billionaires 2008 của Forbes sau 1 thập kỷ sẽ được dẫn đầu bởi 1 cá nhân có khối tài sản 3 con số có đơn vị là tỷ đô.

Các siêu giàu địa cầu đang giàu lên tới mức chóng mặt, có tới thời cơ cho những thương hiệu siêu sang cũng như tạo sức ép phát triển những sản phẩm đặc biệt và cấp cao mới.

Thế giới càng ngày càng giàu lên

Những gì mà tỷ phú Mark Cuban và Liên minh 17 tổ chức quốc tế Oxfam dự báo nhữngh đấy 1 năm về việc địa cầu sẽ có tỷ phú bứt phá giới hạn tài sản “hàng chục tỷ đô” đã không còn là điều xa vời. Nếu KH vào Forbes và kiểm tra ngay khi này, KH sẽ thấy cái tên Jeff Bezos đang đứng đầu danh sách siêu giàu địa cầu có khối lượng tài sản lên tới 12 con số. Trong 1 báo cáo, tập đoàn Credit Suisse đã dự báo, trong 2 thế hệ kế tiếp, địa cầu sẽ có dao động 11 siêu tỉ phú (có khối lượng tài sản vượt ngưỡng hàng trăm tỷ đô).

Chính những điều này đã đặt sức ép cho những thương hiệu cấp cao trên địa cầu phải cho ra đời những siêu phẩm cấp cao Bên cạnh đây để làm hài lòng sự khác biệt giữa những người trong danh sách siêu giàu địa cầu. Bởi lẽ, họ có những “yêu sách”, đòi hỏi rất khắt khe và sẵn sàng chịu chi tiền để làm hài lòng những nhu cầu cá nhân của chính bản thân.

Các thương hiệu chẳng thể chỉ phân phối sản phẩm 1 lần cho những người này, ngược lại, phải liên tục có những sản phẩm mới để chiều lòng người giàu, để không bị lãng quên.

Bạn luôn nghĩ rằng hãng Rolls-Royce chỉ có xe 4 cửa, vậy KH chưa biết tới Dawn – chiếc xe cho phép những ông chủ luôn ngồi ghế sau có những trải nghiệm lái đặc biệt có động cơ xe. Hay trong 1 địa cầu của những người giàu, có đi off-road hay đi phượt, cũng cần phải đủ cấp cao, thế nên Cullinan – mẫu SUV Thứ nhất của Rolls – Royce ra đời.

Tương tự, nếu KH nghĩ rằng Hermès chỉ có túi, KH đã nhầm, hãng còn có trực thăng. Hay chỉ cần KH mong muốn, KH thậm chí có thể đi đạp xe quanh hồ và câu cá bằng những sản phẩm của Chanel. Và mới nghe thì có thể vô lý, nhưng KH có biết 1 sự thực, rằng rương đựng cúp vô địch World Cup là của nhà mốt danh tiếng Louis Vuitton.

Tiềm năng phát triển BDS

Tuy nhiên, sau toàn bộ những gì được gọi là cấp cao thì ngôi nhà vẫn là đích đến cuối cùng. Bởi lẽ, nếu không có 1 căn nhà đẹp, KH sẽ đậu xe Cullinan ở đâu? Bạn có những chiếc đồng hồ mà cái giá của nó đủ để hãng phải mời KH tới tham quan trụ sở ở Thuỵ Sỹ, Chủ tịch của những hãng đồng hồ trên 250 tuổi phải ra tiếp, tay bắt mặt mừng. Nhưng nếu ngôi nhà của KH không xứng tầm (cả về kiến trúc và cấp cao), KH sẽ đặt chiếc tủ lên dây cót cho đồng hồ Buben & Zorweg của mình vào đâu? Chính những điều này đã dẫn tới hàng loạt những cuộc nhữngh mạng của BDS siêu sang có những định nghĩa chưa từng ai nghĩ tới như Branded Residences hay Luxury Boutique Residences.

Biệt thự sinh thái ngay trong nội đô: Cuộc chơi mới của giới siêu giàu - Ảnh 1.

Sunshine Villas – Bộ sưu tập villa sinh thái nghỉ dưỡng của Sunshine Group có tầm view ra sân golf đắt giá.

Trong đây, “Branded Residences” là ý tưởng sử dụng những thương hiệu cấp cao nhất, nổi tiếng nhất trên địa cầu (có thể gắn tên hoặc không gắn tên có những thương hiệu) cho những không gian sống cấp cao.

Ví dụ điển hình cho trường hợp này là hợp tác của Armani có Century Spire ở Philippines. Hãng cũng hợp tác có tập đoàn Smart Hero Group để tham dự kiến trúc 1 trong Top 10 tòa nhà đương đại của Trung Quốc. Trong khi đây, Versace công bố dự án AYKON Nine Elms ở London.

Sunshine Villas: Anh tài mới của những đại gia

Tuy nhiên, toàn bộ những Branded Residences hay Luxury Boutique Residences đều có vẻ là những xu hướng đã nguội. Urban Retreat Villas có 6 giá trị vượt trội, được đúc kết từ những tinh túy của những dự án BDS trên địa cầu mới là đích đến thực sự và vững bền của giới nhà giàu.

Biệt thự sinh thái ngay trong nội đô: Cuộc chơi mới của giới siêu giàu - Ảnh 2.

Sunshine Villas, bộ sưu tập 5 dự án villa sinh thái nghỉ dưỡng trong nội đô được phát triển bởi Sunshine Group – Tập đoàn tiên phong đưa công nghệ 4.0 trong quản lý và hoạt động dự án.

Tại Việt Nam, giai đoạn này chỉ có tập đoàn Sunshine Group là tiên phong trong xu hướng này. Theo đại diện của tập đoàn, 6 giá trị này gồm: Giá trị thương hiệu; Nội thất cấp cao; Ứng dụng nền móng công nghệ để tạo ra những căn villa thông minh; Dịch vụ 07 sao chuyên biệt, phục vụ 24/07; Tiện ích nghỉ dưỡng ở gia; Giá trị độc bản (bespoke) có kiến trúc bên trong xe đặt riêng, đã đi vào hoạt động villa theo đề nghị của chủ sở hửu.

Trong đây, việc ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại, thời thượng nhất vào từng căn hộ cao tầng và hệ thống bên trong xe xa xỉ, cấp cao đến từ những thương hiệu danh tiếng địa cầu được coi là 1 trong những “điểm cộng” đắt giá khiến những dự án Sunshine Villas phát triển thành đặc biệt, khác biệt.

Biệt thự sinh thái ngay trong nội đô: Cuộc chơi mới của giới siêu giàu - Ảnh 3.

Các căn villa Sunshine Villas đều có bên trong xe độc bản, xa xỉ đến từ những thương hiệu danh tiếng trên địa cầu.

Biệt thự sinh thái ngay trong nội đô: Cuộc chơi mới của giới siêu giàu - Ảnh 4.

Khác có những villa sinh thái của những CDT khác được thi công xa trọng điểm đô thị, Sunshine Villas được đầu tư ở những khu vực đắt giá ngay trong nội đô.

Biệt thự sinh thái ngay trong nội đô: Cuộc chơi mới của giới siêu giàu - Ảnh 5.

Tại Sunshine Villas, những chủ sở hửu sẽ không cần mất nhiều công sức, tốn nhiều thời gian tìm về có môi trường xung quanh. Bởi khi đây, môi trường xung quanh đã tự ùa vào cuộc sống viên mãn, để mỗi ngày đều trở thành 1 kỳ nghỉ dưỡng và an thái tâm hồn.

Theo nguồn tin rò rỉ trên phân khúc, Sunshine Group sắp công bố bộ sưu tập những villa siêu sang, tọa lạc ở những địa điểm đắt giá ở Hà Nội, biểu hiện ở ngay bởi tên gọi của những dự án: Sunshine Wonder Villas, Sunshine Golf Land Villas, Sunshine Mystery, Sunshine Golf View, Sunshine Diamond In Golf. Trong đây, Sunshine Wonder Villas có thể coi là điểm nhấn đắt giá có view sân golf thoáng đãng, bên trong xe độc bản xa xỷ, hệ thống giao thông ngầm hiện đại, tiện ích trường học hoàng gia chỉ dành cho con em tầng lớp quý tộc…

Sunshine Villas, bộ sưu tập những dự án villa sinh thái nghỉ dưỡng trong nội đô được phát triển bởi Sunshine Group – Tập đoàn tiên phong đưa công nghệ 4.0 trong quản lý và hoạt động dự án.

Để biết thêm về những căn Sunshine Villas dẫn đầu xu thế Urban Retreat Villas ở Việt Nam, truy cập:

Fanpage: https://www.facebook.com/sunshineskyvillas/

Hotline: 18006735.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: