Biệt thự ven sông HOLM – Chuẩn mực mới của phân khúc bất động sản siêu sang

Phú Quốc: Xây nhà giữa đường đòi bồi thường 10 tỷ
Giá đất nhiều nơi tại TP biển này tăng chóng mặt, dân đầu tư “hốt bạc”
Chiêm ngưỡng những thiết kế bếp đẹp và hiện đại cho nhà chung cư

HOLM là dự án villa ven sông cao cấp bậc nhất tọa lạc ở bán đảo Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Vừa qua, trước tài liệu toàn dự án HOLM đã chính thức được cấp sổ hồng, Ông David Bedingfield, đồng Giám đốc Sapphire JSC – chủ đầu tư của dự án, đã có cuộc trò chuyện về sức quyến rũ và triển vọng tương lai của phân khúc villa ven sông ở phân khúc BĐS Việt Nam.

Sapphire đã có 15 năm làm việc ở Việt Nam. Ông có thể chia sẻ về tầm nhìn chiến lược của mình ở Việt Nam?

Việt Nam là quốc gia có tốc độ phát triển mạnh mẽ. Sự sáng tạo, cần cù của người Việt và cảnh sắc môi trường xung quanh xuất sắc nơi đây khiến chúng tôi rất cảm mến nơi này. Nhận thấy tiềm năng và thời cơ mở rộng phân khúc, chúng tôi chọn lọc trình làng đến phân khúc Việt Nam xu hướng mới lạ, dù đã có ở trên địa cầu, nhưng vẫn còn mới mẻ ở đây. Hiện ở, chúng tôi thấy lạc quan hơn bao giờ hết bởi phân khúc có nhiều khởi sắc, người mua càng ngày càng thông minh và càng ngày càng kỳ vọng cao hơn vào giá trị của tài sản mà mình có.

So có nhiều đối thủ, Sapphire dường như dẫn đầu có xu hướng villa ven sông ở Việt Nam?

Thật ra, xu hướng ven sông đã thịnh hành ở nhiều quốc gia phát triển trên địa cầu từ khá lâu. Các đô thị lớn luôn muốn gắn liền sự phát triển của mình có một vài con sông thơ mộng, và đã đến khi đô thị Hồ Chí Minh tìm ra giá trị của một vài con sông cho riêng mình. Chắc chắn, chủ sở hửu của villa HOLM sẽ có nhiều lợi thế bởi giai đoạn này khi quỹ đất ven sông ở khu trọng điểm và cả ngoại ô đang dần cạn kiệt, villa ven sông sẽ là một vài tài sản vô giá, không ngừng tăng lên theo thời gian.

Tại sao ông chọn lọc chọn 1 ‘khái niệm đắt giá’ như HOLM để trình làng có phân khúc ở Việt Nam?

Có khá nhiều chủ đầu tư đã và đang trình làng một vài dự án tương tự đến phân khúc Việt Nam. Điều này càng thôi thúc chúng tôi có đến sự khác biệt, tạo điểm nhấn đặc trưng về phong một vàih sống và kiến trúc thật sự cao cấp chưa từng có trước đây. So có một vài dự án tương tự trên địa cầu, giá của villa HOLM là hợp lý bởi kiến trúc chuẩn quốc tế, vị trí đắc địa gần trọng điểm và đặc trưng là ưu thế tọa lạc hướng sông có tầm nhìn tuyệt mỹ. Người mua càng ngày càng sáng suốt hơn và họ cảm thấy được một vài đặc điểm vô giá này. Chúng tôi tin đây là thời điểm tốt nhất để trình làng HOLM.

Tại Việt Nam, phân khúc BĐS hạng sang đang bùng nổ. Theo ông, thế nào là chuẩn sang trọng và HOLM có cung cấp được một vài nguyên tắc đây?

Thực tế là có nhiều dự án giai đoạn này tự phân tích mình thuộc phân khúc “hạng sang”. Liệu chúng ta có đang hiểu đúng và đủ về chuẩn “sang trọng”? Với chúng tôi, “sang trọng” không chỉ là giá cả. Đó phải là sự kết hợp xuất sắc nhất của cả danh tiếng, vị trí, kiến trúc, tiện ích và quan trọng nhất dự án phải có đến sự khác biệt so có mặt bằng chung của phân khúc. Nằm ở vị trí ven sông khó dự án nào có được, HOLM chứa đựng sự duyên dáng và nét tao nhã trong kiến trúc – có HOLM không chỉ là sự đầu tư về tài chính mà còn là sự đầu tư về phong một vàih sống cao cấp đích thực. Đặc biệt, khi dự án đã có đầy đủ cơ sở pháp lý và chủ sở hửu sẽ được nhận sổ hồng ngay sau khi mua, điều này càng làm tăng thêm giá trị của một vài villa.

Khu Thảo Điền, quận 2 luôn lôi kéo giới đầu tư, và không ít dự án đã đến nơi đây cộng thời điểm có Sapphire. Lý do nào ông lại chọn lọc chọn thi công 1 dự án villa, mà không phải là dự án căn hộ chung cư như phần đông chủ đầu tư khác?

Hòa cộng nhịp sống sôi động của đô thị, đối có nhiều người là chọn lọc tối ưu. Tuy nhiên, chúng tôi lại chọn lọc phát triển khu villa ven sông, yên bình, tách biệt khỏi sự ồn ào của phố thị, để có đến 1 phong một vàih sống thật sự khác biệt và cao cấp. Với một vài ai mong muốn có 1 mảnh đất ven sông, chúng tôi sẽ giúp họ hiện thực hóa ước mơ đây 1 một vàih trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: