bộ phận kinh doanh cải tạo căn hộ cao tầng Hà Nội với 400 triệu đồng, DT 120m2

Giảm nhiệt mùa hè với những thiết kế bể bơi mát mắt
Những loại cây cảnh độc không được trồng trong nhà
thiết kế nội thất tối ưu cho nhà dài và hẹp

cải tạo nhà ở
Mặc dù diện tích khá tha hồ nhưng ngôi nhà chưa tận dụng được hết ưu điểm vốn có

trang trí nhà cửa
Một nhược điểm dễ thấy của ngôi nhà là khu vực sảnh vào quá rộng khiến môi trường sống bị
loãng. Trong khi đó, do không bố trí tủ giày nên dễ gây thực trạng bầy bừa

Tủ lưu trữ
Tủ lưu trữ kiêm vách chia môi trường sống

Phương án mà KTS của D+ Studio đưa ra là àm tủ lưu trữ không cố định vừa để trữ đồ vừa ngăn chia môi trường sống. Cũng nhờ chiếc tủ này làm bình phong nên tránh được việc từ phòng khách và phòng ăn nhìn thẳng vào cửa toilet.

phòng bếp

Mảng tường gạch chỗ bếp và bàn ăn được lát gạch kết hợp với hệ trần nan gỗ trở nên điểm nhấn trang trí mang đến ấn tượng cho cho khu vực này. Góc nhỏ này cũng được xem là nơi thú vị nhất của căn hộ cao tầng, môi trường sống quây quần ấm cúng của cả ổn định chỗ ở sau một ngày làm việc.

trang trí bàn ăn
Góc bàn ăn với đèn trang trí lựa chọn kỹ lưỡng nhằm tạo ra cảm
giác như trong nhà hàng hoặc quán cà phê

quầy bar
Một quầy bar nhỏ kết hợp tủ rượu vang trở nên vách ngăn bếp với bàn ăn

phòng đa năng
Gia đình chỉ có 3 người nên ghép cảnh sư quyết định chuyển bớt một
phòng ngủ thiếu sáng thành phòng đa năng

góc làm việc và thư giãn
Không gian này cũng có thể trở nên chỗ nghỉ qua đêm của khách nhờ được bố trí một sofa giường

phòng ngủ chính
Phòng ngủ chính sử dụng gam màu trắng, xám và gỗ. Chỗ bậu cửa được bố
trí ghế ngồi thư giãn, có thể nhìn ra hồ nước thoáng đãng bên ngoài

tủ lưu trữ
Hệ tủ kệ lớn với ghép cảnh dạng hình hộp bề mặt phẳng, màu gỗ và trắng
đan xen tạo cảm giác sinh động, cuộc sống và ấm áp

cải tạo môi trường sống sống

Thành viên làm hài lòng nhất sau khi căn nhà được cải tạo là cô con gái nhỏ. Do bé rất thích Hello Kitty nên phòng ngủ được trang trí theo tông màu hồng trắng với rất nhiều hình ảnh của chú mèo dễ thương.


Mặt bằng ghép cảnh ngôi nhà ban đầu


Mặt bằng ngôi nhà sau khi cải tạo

Xem thêm thông tin

COMMENTS