bộ phận sales cách bài trí nội thất trẻ trung cho phòng ngủ 14m2

bộ phận sales & marketing chọn nội thất cho phòng ngủ
Trang trí cho phòng ngủ màu hồng
Tạo không gian thư giãn xuất sắc dưới những mái hiên nhà

Yêu cầu:

Trong phòng một giường ngủ, một tủ đựng quần áo 4 ngăn, bàn trang điểm, bàn để laptop, ti vi dạng treo để tiết kiệm quy mô nhưng chưa biết sắp xếp làm thế nào cho hợp lý.

Rất mong các KTS tư vấn cách bố trí nội thất giúp tôi sao cho thật hợp lý, đẹp mắt và thoáng đãng.

(Duy bk)

Trả lời:

Dựa theo những thông tin mà bạn cung ứng và đang quan tâm thiết kế cho ngôi nhà, chúng tôi xin đưa ra 2 phương án mặt bằng bố trí nội thất để bạn tham khảo.

Phương án mặt bằng bố trí nội thất 1.
 
Phương án mặt bằng bố trí nội thất 2.

Phòng ngủ của bạn có quy mô 14m² lại có thế mạnh là khá vuông vắn và tiếp xúc với một mặt thoáng nên dễ thực hiện để bố trí nội thất một cách đẹp mắt và thoáng mát. Bạn có thể tham khảo 2 phương án bố trí nội thất trên đây.

Với phương án thứ nhất, từ lối vào phòng, tủ quần áo 4 ngăn sẽ được bố trí gọn gàng về bên trái. Bên cạnh đó là giường ngủ đôi và bàn trang điểm. Bàn hoạt động được ưu tiên đặt gần cửa sổ. Tivi dạng treo đối diện với giường ngủ.

Với phương án thứ hai, chúng tôi có đề xuất cải tạo nho nhỏ cho căn phòng bạn bằng việc di chuyển vị trí cửa vào phòng và cửa ra ban công để khoảng quy mô đối diện giường ngủ sẽ phát triển thành một hệ thống tủ quần áo đa năng kết hợp tủ tivi và giá sách. Bàn hoạt động vẫn được ưu tiên đặt gần cửa sổ. Bàn trang điểm sẽ được bố trí bên trái của giường ngủ.

Về màu sắc bạn nên có thể dùng màu sắc tương phản. Bằng cách pha trộn màu sáng và tối, bạn sẽ tạo ra cái nhìn hút mắt cũng như nhấn mạnh được những vùng cần làm nổi trội trong phòng mà không cần có thể dùng quá nhiều màu sắc. Bạn cũng nên chọn cho phòng ngủ của mình những đồ nội thất có hình thức đơn giản hiện đại.

Hy vọng phương án bố trí này sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của bạn. phía dưới là một số hình ảnh để bạn hình dung rõ hơn về cách bố trí.

Giường ngủ kiểu dáng đơn giản, hiện đại.
 
Tủ quần áo lớn giúp lưu trữ hiệu quả.
 
Bàn trang điểm gọn gàng, tiện dụng.
 
Tủ quần áo kết hợp kệ tivi tiện ích và gọn gàng.
 
Bàn hoạt động nhỏ gọn và thoáng.
 
Ban công xanh mát với chậu hoa cây cảnh.

Xem thêm thông tin

COMMENTS