bộ phận sales cải tạo lại căn phòng nhiều góc cạnh

Bài trí nội thất tiết kệm không gian sống cho nhà nhỏ
căn hộ chung cư 58m2 đẹp, tiện ích với nội thất đa chức năng
Chỉnh trang phòng khách đơn điệu trở nên sống động theo 2 cách

Do có nhu cầu có thể dùng tôi muốn cải tạo và bố trí lại tầng 2 với các yêu cầu sau:

– Có không gian sống sinh hoạt chung cho an cư nhỏ + tiếp khách (bạn bè của vợ chồng em, tách biệt với không gian sống của ông bà)

– Có chỗ ngủ riêng tư cho 2 vợ chồng

– Có chỗ ngủ riêng cho 2 bé

– Có góc học tập cho 2 bé

– Có góc làm việc cho bố mẹ

– Có chỗ lưu trữ quần áo

Mong các KTS tư vấn cải tạo và hỗ trợ tôi cách bài trí nhà sao cho thoáng đãng, mới mẻ và phù hợp với có nhu cầu của an cư mình. Tôi xin chân thành cảm ơn!

(Thu Ngân)

Trả lời:

Dựa theo những tài liệu mà bạn cung cấp và yêu cầu kiến trúc cho căn hộ, chúng tôi xin đưa ra mặt bằng bố trí nội thất để bạn tham khảo.

bộ phận sales cải tạo lại căn phòng nhiều góc cạnh
Mặt bằng hiện trạng.

bộ phận sales cải tạo lại căn phòng nhiều góc cạnh 1
Mặt bằng tư vấn.

Diện tích căn phòng của bạn không quá lớn, thêm vào đó khuôn phòng cũng không được vuông vắn, tuy nhiên nếu bài trí nội thất một cách khéo léo, bạn và an cư vẫn sẽ có một không gian sống sống tiện nghi, thoải mái.

Căn phòng của bạn sẽ được chia ra làm không gian sống tiếp khách – làm việc và không gian sống nghỉ ngơi. 2 không gian sống này được phân cách bằng vách ngăn thạch cao tiện dụng. Để đáp ứng ánh sáng cho góc học tập cho bé cũng như bàn làm việc cho vợ chồng bạn, chúng tôi bố trí một hệ bàn lớn gần cửa sổ. Không gian tiếp khách sẽ được bố trí chiếc ghế sofa giường kê sát tường hoặc không phức tạp là một chiếc bàn trà nhỏ xinh cùng với những chiếc đệm dày theo phong cách Nhật Bản.

Không gian phía trong sẽ là 2 phòng ngủ của đôi vợ chồng trẻ và 2 bé. Phòng ngủ lớn sẽ được bố trí chiếc giường đôi kê sát tường, bên cạnh là tủ đầu giường và tủ quần áo. Phòng ngủ nhỏ gồm có một chiếc giường tầng cho 2 bé và giá sách nhỏ xinh bên cạnh. căn hộ chung cư của bạn có khá nhiều góc, việc tận dụng những góc này để bố trí nội thất sẽ giúp không gian sống sống của bạn thêm đầy đủ, tiện nghi mà vẫn gọn gàng.

Với căn phòng có diện tích nhỏ, bạn nên có thể dùng những gam màu sáng và hiện đại như trắng, ghi và vàng kem. Bạn cũng có thể trang trí những bức tường bằng tranh ảnh hoặc họa tiết bắt mắt cho căn phòng thêm sinh động.

Hy vọng phương án bố trí trên sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như có nhu cầu sinh hoạt của bạn và an cư. dưới đây là một số hình ảnh tham khảo giúp bạn hình dung không gian sống sống của mình được tốt hơn.

bộ phận sales cải tạo lại căn phòng nhiều góc cạnh 2
Phòng khách không phức tạp với phong cách tatami của Nhật giúp tiết kiệm diện tích.

bộ phận sales cải tạo lại căn phòng nhiều góc cạnh 3
Phòng ngủ lớn có thể dùng màu sắc trẻ trung, hiện đại

bộ phận sales cải tạo lại căn phòng nhiều góc cạnh 4
Giường tầng thông minh giúp tiết kiệm tối đa diện tích cho phòng ngủ nhỏ

bộ phận sales cải tạo lại căn phòng nhiều góc cạnh 5
Những hình vẽ tinh nghịch. ngộ nghĩnh trên tường khiến căn phòng trở nên sinh động.

bộ phận sales cải tạo lại căn phòng nhiều góc cạnh 6
Giá sách nhỏ xinh bên cạnh giường ngủ sẽ trở nên tiện lợi hơn cho bé.

Xem thêm

COMMENTS