bộ phận sales cải tạo phòng riêng 10m2 cho vợ chồng trẻ

Bài trí khu vườn rực rỡ ánh sáng
Cải tạo nội thất cho căn hộ chung cư 2 phòng ngủ quy mô 140m2
Bếp nhỏ và những xuất sắc “thổi phồng” tuyệt vời

Hỏi: Vợ chồng chúng tôi sẽ sống chung với bố mẹ nhưng có riêng một phòng với nhà vệ sinh riêng biệt. Diện tích phòng chỉ có 10m2 (đã bao gồm vệ sinh), có ban công khoảng 2,5m2. Chúng tôi muốn kê thêm giường đôi nhưng vẫn có không gian cho 1 chiếc ghế sofa. Cửa nhà vệ sinh và cửa thông ra phòng khách đặt ở giữa phòng, nên việc kê giường gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn cải tạo lại ban công có diện tích rất nhỏ, ngay thời điểm này đã bị chiếc máy giặt choán mất gần một nửa.

KTS tư vấn

Dựa theo những thông tin mà bạn đáp ứng và yêu cầu của bạn, chúng tôi xin đưa ra thiết kế và tư vấn sơ bộ để bạn tham khảo.

Mặt bằng hiện trạng
Mặt bằng cải tạo và bố trí nội thất

Căn phòng của hai vợ chồng bạn khá nhỏ, diện tích phòng trừ vệ sinh có khoảng 7,5m2.  Để chắc chắn diện tích cho phần quan trọng là chiếc giường, chúng tôi đề xuất di chuyển cửa ra vào phòng để có diện tích hợp lý, kê một chiếc phản rộng 1,6×2,3m đóng vai trò mặt giường, bề mặt kê đệm, chăn hay chiếu tùy ý, khi không có thể dùng có thể cất gọn. Kết hợp mặt phản với lối ra vào phòng vệ sinh để tiết kiệm không gian có thể dùng, thay kiểu cửa ra vào của phòng vệ sinh từ cánh mở sang cửa kính trượt tiện dụng, ốp gỗ hoặc treo tranh để chắc chắn tính thẩm mĩ. Khi không có thể dùng vệ sinh ta đóng cửa, cùng với hệ thống điều hòa quạt gió để giữ gìn không khí trong lành.

Giường ngủ thông minh kết hợp tủ trang trí để tiết kiệm diện tích.
 
Giường tầng cho bé kết hợp tủ chứa đồ.
 
Góc phòng vừa là nơi tiếp khách kết hợp khu thư giãn, nghỉ ngơi.
 
Ban công kết hợp nơi đọc sách.
 
WC nhỏ, xinh, tiện dụng

Xem thêm

COMMENTS