bộ phận sales & marketing cải tạo nhà cấp 4 cho ổn định chỗ ở người, DT 34m2

chuyên viên tư vấn bài trí nội thất nhà nhỏ cho 3 người ở, DT 17,5m²
3 mẫu căn hộ cao tầng đẹp lung linh Sau thời điểm cải tạo
Những ý tưởng ấn tượng và “hút mắt” cho biển số nhà

Rất mong giá chấp nhận được phản hồi sớm. Xin chân thành cám ơn!

Hà Văn

Trả lời:

Theo có yêu cầu của ổn định chỗ ở bạn, chúng tôi đưa ra phương án như sau:

cải tạo nhà
Sơ đồ mặt bằng cải tạo tầng 1

nhà cấp 4
Sơ đồ cải tạo mặt bằng gác xép

Với mảnh đất vuông vức và rộng khoảng 34m² thì việc tạo ra không gian ở thuận tiện cho 4 người không quá khó. Phương án của chúng tôi là bố trí phòng sinh hoạt chung kí hợp đồng cùng với khoảng nhỏ để xe đặt ở phần phía ngoài của ngôi nhà, tiếp theo là không gian ngủ, phòng vệ sinh và sân phơi. Với phương án này, ngôi nhà sẽ có đủ ánh sáng và luôn giữ được sự thông thoáng.

Qua khoảng đệm đồng thời là chỗ để xe sẽ đến không gian sinh hoạt chung cho cả ổn định chỗ ở gồm phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Bếp sẽ được đặt tại khu vực phía cửa vào để có thể tiếp cận với cửa sổ phía trên, nhằm tạp sự thông thoáng và giảm mùi dầu mỡ khi nấu nướng. Do qui mô hơi nhỏ nên bạn hãy dùng những đồ nội thất có màu sáng giúp tạo cảm giác không gian rộng rãi và thông thoáng hơn.

Phòng ngủ dành cho 2 cậu con trai sẽ đặt dưới tầng 1, phòng ngủ của bố mẹ đặt trên gác xép. Phòng vệ sinh sẽ đặt cạnh phòng ngủ của hai cậu con và được thông tầng lấy sáng để tận dụng làm chỗ phơi quần áo. Phương án này giúp cho tất cả các không gian trong nhà đều được hưởng ánh sáng tự nhiên, đồng thời giúp ngôi nhà trở nên tiện nghi hơn.

Phòng ngủ cho bố mẹ có qui mô rộng và thoáng mát hơn do nằm trên phần xép. Khu vực này được hưởng ánh sáng do khoảng thông tầng đem lại. Cả hai phòng ngủ được trang bị đầy đủ các món nội thất cần thiết. Riêng phòng bố mẹ có thêm bàn trang điểm tích hợp làm việc đặt gần cửa sổ để lấy sáng.

Dưới đây là một số hình ảnh mẫu để bạn tham khảo:

phòng khách
Có có thể sử dụng dụng một bộ ghế sofa không phức tạp cho phòng khách để tiết kiệm qui mô

Phòng sinh hoạt chung
Phòng sinh hoạt chung thoáng mát nhờ thiết kế hợp lý

bàn ăn

tủ bếp

phòng ngủ bé trai

mẫu phòng ngủ

mẫu phòng tắm

Xem thêm

COMMENTS