bộ phận sales & marketing chọn nội thất cho phòng ngủ

bộ phận kinh doanh bố trí nội thất cho căn hộ cao tầng cư, DT 78 m2
Bố trí phòng ngủ “chuẩn” cho 4 loại căn hộ chung cư thường gặp
Những lưu ý khi thuê người kiến trúc một ngôi nhà

Hiện tôi muốn bố trí một vách ngăn để chia phòng thành không gian sống học và không gian sống ngủ riêng biệt. Mong các KTS tư vấn cải tạo và giải thích cách bố trí nội thất giúp để tôi có căn phòng đẹp, tiện dụng. Xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Xuân Tùng

Trả lời:
Dựa theo những tin tức mà bạn đáp ứng và đang quan tâm thiết kế cho căn phòng, chúng tôi xin đưa ra mặt bằng bố trí nội thất để bạn tham khảo.

Mặt bằng bố trí nội thất

Với diện tích 24m² lại có khuôn phòng vuông vắn và tiếp xúc với một mặt thoáng, việc bài trí phòng ngủ của bạn thành một không gian sống nghỉ ngơi tiện nghi, tha hồ không hề khó.

Về cơ bản, căn phòng của bạn sẽ được ngăn chia thành 2 không gian sống tách biệt gồm có không gian sống ngủ và không gian sống học tập, làm việc. Hai không gian sống này được ngăn cách với nhau bằng vách gỗ họa tiết hoặc tường thạch cao có cửa sổ lấy sáng. Không gian ngủ sẽ gồm có tủ quần áo đặt sát tường, giường ngủ và tủ tivi đối diện với giường ngủ. Không gian học tập, làm việc gồm có hệ thống giá sách lớn giúp lưu trữ sách vở, tài liệu tiện ích, bàn học dài được bố trí gần cửa sổ.

Về màu sắc bạn nên có thể dùng những gam màu trung tính, trắng – đen hoặc có điểm những sắc màu tươi vui tùy theo sở thích và cá tính của bạn. ngoại khu ban công bạn có thể trồng một số loài hoa như hoa giấy, hoa thiên lý, hoa dạ yến thảo… để trang trí.

Hy vọng phương án bố trí của chúng tôi sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu nghỉ ngơi và học tập của bạn. phần bên dưới là một số hình ảnh tham khảo giúp bạn hình dung về không gian sống căn phòng mình được tốt hơn.

Giường ngủ hình dáng hiện đại, trẻ trung.
 
Tủ quần áo lớn giúp lưu trữ hiệu quả.
 
Tủ tivi kí kết hợp đồng giá sách tiện dụng và thoáng.
 
Tủ sách gia đình đơn giản hiệu quả về công năng.
 
Bàn học dài gần cửa sổ tràn ngập ánh sáng.
 
Ban công xanh mát với những chậu cây cảnh.

Tìm hiểu thêm

COMMENTS