bộ phận sales & marketing kiến trúc nội thất hợp lý cho căncơ hội cao tầngcơ 4 người ở, DT 50m2

Muôn vàn tuyệt vời trang trí cầu thang độc đáo
Màu sắc nội thất và cảm giác rộng chật
Tường 3D lấy cảm hứng từ xu hướng nghệ thuật đương đại

Nhờ các KTS tư vấn giúp tôi cách bố trí, sắp xếp nội thất phù hợp với tuổi của hai vợ chồng, khắc phục được hướng nhà không tốt. Tôi sinh năm1979, Kỷ Mùi, vợ tôi sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi. Nhà tôi có hai bé trai 1 và 3 tuổi.

Xin chân thành cảm ơn!

Đinh Quân

Trả lời:

Theo những gì bạn đáp ứng chúng tôi đưa ra phương án kiến trúc như sau:

kiến trúc căncơ hội cao tầnghộ
Mặt bằng căncơ hội cao tầnghộ hiện trạng

kiến trúc nội thất
Mặt bằng căncơ hội cao tầnghộ tư vấn

Điểm cộng cho căncơ hội cao tầnghộ của bạn là khá vuông vức và diện tích cũng rất thoải mái. Ngoài ra, các không gian trong căncơ hội cao tầnghộ hiện được phân chia khá ổn, tuy nhiên vẫn có 1 số nhược điểm cần phải khắc phục thì không gian sống sẽ hoàn thiện và đáng sống hơn.

Phương án mà chúng tôi đưa ra là vẫn giữ nguyên hiện trạng đang có, chỉ có một số chi tiết nhỏ sẽ thay đổi lại để căncơ hội cao tầnghộ có thêm nhiều tiện ích, tăng thêm không gian trống. giúp căncơ hội cao tầnghộ có vẻ rộng rãi hơn. Đồng thời cách xử lý này cũng phần nào khắc phục được nhược điểm về phong thủy và cách bài trí, sắp xếp đồ đạc cho chủ nhà.

Tại khoảng sảnh đệm nhỏ sẽ đặt 1 tủ giày nhỏ áp sát tường, đây cũng là lối dẫn vào vệ sinh chung, rất tiện nghi. Không gian sinh hoạt chung sẽ bao gồm phòng khách, ăn và bếp, liên kết nghiêm ngặt với nhau.

Phòng khách sẽ được sắp xếp nội thất sao cho hợp phong thủy để giúp tăng vận khí tốt, may mắn, an lành cho cả gia đình, vì đây là không gian tụ nhiều vượng khí nhất trong ngôi nhà.

Chủ nhà tuổi sinh năm 1979, Kỷ Mùi, do đó đồ nội thất dùng trong nhà nên có màu chủ đạo là xanh lá cây và màu gỗ tự nhiên. Ngoài ra, nên bổ sung thêm gam màu đỏ vừa làm điểm nhấn vừa bổ sung ngũ hành.

Các không gian riêng gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ lớn dành cho bố mẹ và 1 phòng dành cho hai con. Phòng ngủ lớn bố trí khép kín với 1 WC riêng rất tiện ích. Nội thất cũng được thay đổi so với kiến trúc ban đầu như kê lại giường và bố trí lại kệ tivi nhằm đáp ứng tốt về mặt phong thủy. Cụ thể, giường sẽ kê về phía đối diện để không bị chạm mặt với cửa ra vào, giúp tạo sự riêng tư cho chủ nhà.

Về phòng ngủ của hai bé, nội thất được chọn khá đợn giản nhưng đầy đủ. Căn phòng này có ban công rộng rãi, thoáng mát, nhiều ánh sáng tự nhiên nên sẽ tận dụng một góc nhỏ để đặt máy giặt và làm sân phơi cho gia đình.

Bạn có thể bày trí thêm một số chậu cây cảnh, hoa lá để không gian sinh động hơn.

phòng khách
Bộ ghế sofa đỏ sẽ là điểm nhấn có giá trị cao cho phòng khách

phòng sinh hoạt chung
Không gian phòng sinh hoạt chung

bàn ăn
Khu vực bàn ăn

phòng bếp
Phòng bếp

phòng ngủ
Phòng ngủ chính

phòng ngủ bé trai
Phòng ngủ của bé trai

Phòng vệ sinh
Phòng vệ sinh ngăn nắp, hiện đại

Xem thêm

COMMENTS