Bố trí nội thất cho phòng ngủ nhỏ thêm thoáng rộng

Thiết kế không gian đẹp, thoáng đãng cho hiên nhà
Những mẫu chậu cây xinh xắn cho sân vườn
Khu vườn nhỏ của gia đình Việt ở Mỹ gợi nhớ quê nhà

Xin chuyên mục chuyên viên bất động sản giúp cho tôi cách bố trí nội thất phòng ngủ gọn gàng, đẹp mắt và tiện nghi. Tôi cảm ơn!

Ngọc Nga

Kiến trúc sư chuyên viên bất động sản

Dựa theo những thông tin mà bạn cung ứng và đang quan tâm kiến trúc cho căn phòng, chúng tôi xin đưa ra phương án mặt bằng chuyên viên bất động sản để bạn tham khảo.

bố trí nội thất cho phòng ngủ nhỏ
Mặt bằng chuyên viên bất động sản phương án 1

bố trí nội thất cho phòng ngủ nhỏ 1
Mặt bằng chuyên viên bất động sản phương án 2

Phòng ngủ của bạn vốn nhỏ lại có nhược điểm là dài và hẹp, tuy vậy, bằng cách sắp xếp khéo léo, bạn hoàn toàn có thể bố trí nội thất căn phòng thật thoáng, gọn gàng mà vẫn đầy đủ tiện nghi. Dựa vào đang quan tâm và nhu cầu có thể dùng của bạn, chúng tôi đưa ra 2 phương án bố trí nội thất để bạn tham khảo.

Với phương án thứ nhất, cửa vào sẽ được đặt ở phía giữa căn phòng. Bàn hoạt động được ưu tiên kê sát cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên, Bên cạnh đó là hệ tủ quần áo được bố trí sát tường. Phía trong là môi trường sống ngủ kí kết hợp đồng với bàn trang điểm. Kệ tủ tivi được đặt ở giữa giúp cho việc xem tivi của bạn thêm thuận tiện. Không những vậy, cách bố trí này kí kết hợp đồng cùng với các đồ nội thất tiện nghi còn giúp cho căn phòng của bạn trông rộng hơn đáng kể và việc sinh hoạt được thoả thích hơn.

Ở phương án thứ 2, cửa vào sẽ được đặt ở đầu căn phòng. Với phương án này, giường ngủ sẽ được đặt ở gần cửa sổ, Bên cạnh đó là bàn trang điểm kí kết hợp đồng với bàn hoạt động. biệt thự liền kề là hệ tủ dài được bố trí kê sát tường tạo cho căn phòng cảm giác rộng rãi và thoáng mát hơn. Kệ tivi được đặt đối diện với bàn hoạt động.

Hy vọng với phương án bố trí của Nhà Hay sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của bạn và gia đình. ngay bên dưới đây là một số loại hình ảnh tham khảo giúp bạn hình dung môi trường sống sống của mình được tốt hơn.

bố trí nội thất cho phòng ngủ nhỏ 2
Phối cảnh môi trường sống phòng ngủ có diện tích nhỏ

bố trí nội thất cho phòng ngủ nhỏ 3
Giường ngủ với tone màu đen trắng kí kết hợp đồng với đồ nội thất tiện nghi giúp cho phòng ngủ
thêm sang trọng

bố trí nội thất cho phòng ngủ nhỏ 4
Bàn trang điểm nhỏ xinh phù hợp với môi trường sống nhỏ

bố trí nội thất cho phòng ngủ nhỏ 5
Hệ tủ dài lưu trữ quần áo tiện nghi

bố trí nội thất cho phòng ngủ nhỏ 6
Bên Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trang trí thêm những đồ decor bắt mắt, độc đáo để phòng
ngủ đẹp và thân thiện hơn

COMMENTS