Bố trí nội thất phòng cưới 6,2m² cho vợ chồng trẻ

chuyên viên tư vấn cải tạo căn hộ chung cư đời sống và tiện dụng, DT 61,5m2
bộ phận kinh doanh bố trí nội thất phòng ngủ cho vợ chồng son, DT 10m2
Ghế ngoài trời sặc sỡ cho ngoại thất quyến rũ

Dang Cong Trinh

Trả lời:

Dựa theo những tài liệu mà bạn cung cấp và có nhu cầu kiến trúc cho ngôi nhà, chúng tôi xin đưa ra các loại phương án mặt bằng bố trí nội thất để bạn tham khảo.

Bố trí nội thất phòng cưới 6,2m² cho vợ chồng trẻ
Mặt bằng bộ phận sales & marketing phương án 1.
 
Bố trí nội thất phòng cưới 6,2m² cho vợ chồng trẻ 1
Mặt bằng bộ phận sales & marketing phương án 2.

 
Bố trí nội thất phòng cưới 6,2m² cho vợ chồng trẻ 2
Mặt bằng bộ phận sales & marketing phương án 3.

Với căn phòng có quy mô siêu nhỏ như của bạn, để có môi trường sống nghỉ ngơi tiện nghi và đời sống tuy không dễ nhưng vẫn có thể thực hiện được nếu chúng ta kiến trúc nội thất một cách khéo léo và hợp lý.

Trước đây, đến ngày nay và kể cả về sau này, phong cách tối giản vẫn luôn là tuyển lựa hàng đầu của các nhà kiến trúc khi muốn tạo ấn tượng một cái nhìn rộng rãi, thoả thích và sạch sẽ cho một môi trường sống nhỏ. Và phong cách này rất phù hợp với căn phòng của bạn.

Thứ nội thất bạn cần cho kiểu phòng ngủ siêu nhỏ này chính là một chiếc giường đa năng với chiếc hộc lưu trữ thay thế cho tủ đựng đồ tích hợp dưới gầm giường, hoặc giường ngủ kết hợp với tủ quần áo và bàn trang điểm, bàn làm việc… Bàn phấn cũng được kiến trúc thông minh khi có thể gấp gương xuống để phát triển thành mặt bàn. Việc loại bỏ những trang trí không cần thiết hay những vật dụng hiếm khi sử dụng sẽ giúp môi trường sống nghỉ ngơi của bạn đã gọn gàng và nhờ thế rộng rãi hơn hẳn.

Sử dụng gam màu đơn giản, hài hoà là nhân tố quan trọng trong trang trí phòng ngủ. Nó giúp bạn bước đầu xác định các “khối” môi trường sống và khiến cho căn phòng có vẻ rộng rãi hơn nhiều so với quy mô thật. Tốt nhất căn phòng của bạn nên sử dụng các tông chủ đạo như trắng, kem, xanh nhạt làm chủ đạo. Ngoài ra, bạn có thể tô điểm màu sắc cho phòng ngủ bằng vải ga gối, chăn nệm, thảm trải sàn, miễn sao giữ cho chúng có được cái nhìn hài hoà, dịu nhẹ và đáng yêu.

Hy vọng với các phương án bố trí của Nhà Đẹp sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của ổn định chỗ ở bạn. phía dưới là các loại hình ảnh tham khảo giúp bạn hình dung môi trường sống ngủ của mình được tốt hơn.

Bố trí nội thất phòng cưới 6,2m² cho vợ chồng trẻ 3
Giường ngủ kết hợp tủ quần áo và bàn trang điểm (hoặc bàn làm việc).

 
Bố trí nội thất phòng cưới 6,2m² cho vợ chồng trẻ 4
Giường ngủ kết hợp hộc tủ lưu trữ và bàn trang điểm (hoặc bàn làm việc).

 
Bố trí nội thất phòng cưới 6,2m² cho vợ chồng trẻ 5
Bàn phấn gương gấp tiện lợi, thẩm mỹ.

 
Bố trí nội thất phòng cưới 6,2m² cho vợ chồng trẻ 6
Đèn ngủ thả tiết kiệm quy mô

 
Bố trí nội thất phòng cưới 6,2m² cho vợ chồng trẻ 7
Rèm cửa sử dụng gam màu sáng, trang nhã.

Đọc thêm tin này

COMMENTS