Bố trí thật đẹp mắt cho căn hộ chung cư 25 m2

Để căn phòng đơn giản mà vẫn đẹp
bộ phận sales & marketing thiết kế chi tiết, bài trí phòng ngủ 12m²
Trang trí cho phòng ngủ màu hồng

Chắc chắn 25 mét vuông không phải là rộng và lý tưởng để thỏa mãn mọi có nhu cầu bài trí của bạn. Tuy nhiên, nếu khéo léo sắp xếp và bố trí nội thất, bạn vẫn sẽ có một không môi trường sống thoải mái. Căn hộ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây là một ví dụ tuyệt vời về việc tổ chức và có thể sử dụng hợp lý không gian nhỏ. Bạn có thể thấy căn hộ chung cư này được trang trí rất đơn giản với những nội thất căn bản và cần thiết nhất. Trên thực tại đó là giải pháp tối ưu cho những không môi trường sống nhỏ hẹp.

 

 

Một giải pháp tuyệt vời nữa cho không gian hẹp là có thể sử dụng đồ nội thất đa năng. Phòng khách của căn hộ chung cư này được kiêm luôn chức năng là phòng ngủ với giường “giấu” trong tủ kéo. Ban ngày, chiếc giường được “giấu” sau cánh cửa trượt, trả lại không gian thông thoáng cho phòng khách với bàn nước và ghế sofa.

 


Bộ sofa góc hình chữ L nhỏ gọn nhưng dễ dàng để tiếp khách. Ngoài ra, đây cũng nơi chủ nhân có thể tận dụng làm nơi nghỉ ngơi tạm thời khi không muốn kéo chiếc giường đang “ẩn nấp” trong tủ.

 


Các không gian chức năng được thiết kế liền mạch và không có thể sử dụng vách ngăn nhằm tạo sự thoáng đãng. Màu trắng chủ đạo đã góp phần tạo nên cái nhìn thông thoáng, rộng rãi cho căn hộ chung cư. Ngoài ra, những ô cửa sổ lớn cũng giúp căn nhà tràn đầy ánh sáng tự nhiên. Đây là những nhân tố quan trọng để căn hộ chung cư nhỏ hẹp trông có vẻ rộng rãi hơn diện tích thực sự.
 

Phòng khách liên thông với bếp tạo không gian mở, liền mạch
 
Bếp gần cửa sổ, hứng trọn ánh sáng tự nhiên giúp không gian nhỏ luôn sáng sủa, thoáng đãng
 
Khu bếp nhỏ nhưng đa năng, gọn gàng.
 
Các kệ treo.
 
Và kệ góc được tận dụng tối đa.


Tuy màu trắng là màu chủ đạo nhưng căn hộ chung cư nhỏ này không hề buồn tẻ bởi mỗi không gian đều có một điểm nhấn màu sắc riêng. Dù chỉ là điểm nhấn nhỏ như chiếc ghế ăn, một mảng tường màu sắc nhưng nó đã tạo ra cá tính riêng cho mỗi phòng.
 

Phòng tắm nhỏ với màu sắc rất mát mắt.

Bài viết liên quan

COMMENTS