Bohemia Residence đầu tư PCCC ở mức cao nhất

Đất nền vùng ven Tp.HCM có xu hướng giảm giá, nhà đầu tư liệu có quay lại?
Bất động sản Việt trong xu thế công nghệ và nhân văn của thế giới
Nhà đầu tư ngoại “săn” tài sản nợ xấu

Hiểu được tâm lý bạn lo lắng về an toàn cháy nổ ở một số chung cư trong thời gian gần đây, Bohemia Residence đầu tư hệ thống Phòng cháy chữa cháy theo công nghệ mới và nguyên tắc tiên tiến.

Bohemia Residence là dự án do Vinaconex đầu tư, tọa lạc ở số 2 Lê Văn Thiêm (25 Nguyễn Huy Tưởng), Thanh Xuân, Hà Nội có quy mô 3.050m2 có 232 căn hộ cao tầng. Theo đây, ngoài phong một sốh thiết kế nổi trội, tiện nghi cao cấp, Vinaconex cũng độc đáo chú trọng đầu tư hạng mục Phòng cháy chữa cháy (PCCC) để chắc chắn an toàn cao nhất cho tòa nhà và cư dân.

Tại Bohemia Residence, mật độ thi công chiếm dao động 48% quy mô của dự án. Phong một sốh thiết kế Singapore có thiết kế thông thoáng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân cũng như đề cao sự an toàn nếu xảy ra rủi ro về cháy nổ. Bohemia Residence cũng được sở hữu hệ thống PCCC tối tân theo nguyên tắc tiên tiến từ thương hiệu danh tiếng Nhật Bản Hochiki.

Bohemia Residence sở hữu hệ thống PCCC theo nguyên tắc tiên tiến.

Dự án sử dụng hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler, kết hợp có chữa cháy vách tường và hệ thống chữa cháy khô. Các hệ thống báo cháy địa chỉ; hệ thống tăng áp cầu thang bộ và giếng thang máy; hệ thống hút khói hành lang và tầng hầm; một số hệ thống đèn báo, chỉ dẫn… vận hành liên động có nhau theo cơ chế tự động, có khả năng tự chữa cháy. Tại lối thoát hiểm của mỗi tầng đều được sở hữu hệ thống cửa chống cháy 70 phút, riêng cửa chống cháy khu vực tầng hầm khả năng chống cháy lên tới 120 phút.

Theo đây, 100% một số cửa thoát hiểm của Bohemia Residence được chế tạo từ thép tấm, được thử nghiệm chống cháy theo thời gian nguyên tắc, có khả năng ngăn một sốh ngọn lửa, tránh lan lửa sang một số khu vực kế bên. Toàn bộ một số cửa chống cháy này cũng được sở hữu hệ thống tay co, cộng hệ thống camera giám sát nghiêm ngặt, chắc chắn cửa luôn đâyng.

Hệ thống thang máy, thang thoát hiểm tiên tiến.

Đặc biệt, hệ thống âm thanh thông báo, một số nút nhấn khẩn cấp cho hệ thống tăng áp hút khói được bố trí ở phòng trực PCCC ở tầng 1 của tòa nhà Bohemia Residence, luôn có người chuyên trách trực nhằm giải đáp và xử lý tình huống thoát nạn nhanh nhất khi xảy ra sự cố. Hệ thống tăng áp cầu thang này sẽ chắc chắn đẩy khói và khí độc không xâm nhập vào cầu thang bộ để cho người trong vùng cháy có thể thoát hiểm hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn.

Bên cạnh đây, ở hai đầu hành lang của dự án đều có một số ô cửa thoáng khí để lấy ánh sáng và gió trời, chắc chắn sự thoáng đãng và trong lành. Sở hữu mật độ căn hộ cao tầng hoàn hảo chỉ 8 căn mỗi tầng, mật độ căn góc chiếm 50%, Bohemia Residence còn chú trọng dành 3 tầng hầm gửi xe cho cư dân. Việc này giúp bãi đỗ xe phát triển thành thông thoáng, rộng rãi, hạn chế tối đa việc tồn khí thải, khí độc cho tầng hầm.

Trong một số căn hộ cao tầng của Bohemia Residence Vinaconex cũng sở hữu hệ thống PCCC theo đúng quy chuẩn bao gồm hệ thống báo khói địa chỉ, hệ thống báo nhiệt địa chỉ và vòi phun chữa cháy tự động. Ngoài ra, ở một số phòng kỹ thuật, trên tầng căn hộ cao tầng như phòng kỹ thuật điện, phòng rác… đều được sở hữu hệ thống PCCC tự động, chắc chắn dập tắt đám cháy ngay khi xảy ra cháy.

Đại diện Vinaconex cho biết: “Dành nhiều tâm huyết trong việc phát triển dự án Bohemia Residence từ thiết kế đến hạ tầng cao cấp, Vinaconex không chỉ quan tâm đến sự tiện nghi, tinh tế để phục vụ cuộc sống của cư dân, mà vấn đề phòng cháy chữa cháy luôn được đề cao ngay từ khi thiết kế và thi công dự án. Tất cả thiết kế kỹ thuật PCCC của tòa nhà đã được Bộ Công An – Cục cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ thẩm định và phê duyệt”.

Bohemia Residence là tòa tháp cao 33 tầng, gồm 232 căn hộ cao tầng có mật độ căn góc chiếm 50% dự án. Nằm giáp giới có công viên cây xanh và bãi đỗ xe theo quy hoạch hơn 3000m2, thiết kế của dự án là sự kết hợp hài hòa của môi trường xung quanh có thiết kế có phong một sốh Singapore. Bohemia Residence được bố trí 5 thang máy phục vụ 8 căn mỗi tầng, 3 tầng hầm để xe cộng hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy tối tân, nguyên tắc tiên tiến.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0