Bước chuyển mình mới của đơn vị phân phối BĐS Gia Hưng Land

Biệt thự cổ hơn 100 tuổi tại TP.HCM đã bị phá dỡ, hiện chỉ là bãi đất trống
Nghịch lý nhà tái định cư
Đà Nẵng: Quyết liệt dành đất mở lối xuống biển

Trải qua một số năm hình thành và phát triển, Gia Hưng Land đã khẳng định được thương hiệu của mình trong ngành nhà đất TPHCM nói riêng và Việt Nam nhìn chung. Với việc làm mới lại bộ nhận diện và xác định một số mục tiêu chiến lược, 2019 sẽ là năm tiền đề cho một số bước nhảy vọt thật sự của Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Gia Hưng Land

Là 1 trong một số thương hiệu có tiếng làm việc trong lĩnh vực nhà đất, Gia Hưng Land được nhiều bạn biết đến có một số dịch vụ mua bán, mua bán nhà đất, đặc thù là phân khúc nghỉ dưỡng ở một số địa danh ven biển nổi tiếng như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết,… chiếm tỷ trọng rất lớn trong một số sản phẩm mà công ty cung cấp. Đúng có slogan “trao niềm tin để thành công”, Gia Hưng Land luôn đặt sự danh tiếng lên trên hết khi hợp tác có bất kì bạn hay đối tác nào, đem đến sự yên tâm và lợi ích cao nhất.

Bề dày bí kíp trong quá trình phát triển

Những năm đầu thành lập luôn là dao động thời gian thử thách và gặp khó có bất kì công ty mới nào, nhất là trong 1 lĩnh vực rất nóng như nhà đất, Gia Hưng Land tồn ở và phát triển được như giai đoạn này là nhờ khả năng quyết đoán của ban lãnh đạo và sự cố gắng không biết mệt mỏi của tập thể nhân viên. Sự ủng hộ và tin tưởng của bạn dành cho công ty là minh chứng rõ nét nhất cho một số điều đây.

Gia Hưng Land luôn tự hào đã và đang là nhà bán của rất nhiều chủ đầu tư lớn. Có một số dự án rất ấn tượng có hàng trăm chuyển nhượng thành công. Những sản phẩm mà công ty chọn để có đến cho bạn luôn phải có chất lượng cao nhất cũng như khả năng sinh lợi tốt. Các chuyển nhượng có bạn luôn minh bạch rõ ràng, thời gian rút ngắn nhiều hơn có sự linh hoạt và bí kíp của đội ngũ giải đáp.

Tuy có một số gặp khó nhất định nhưng Gia Hưng Land luôn có trong mình sứ mệnh “tạo cho cán bộ công nhân viên 1 môi trường làm việc tốt – từ đây có đến cho quý bạn một số sản phẩm ổn định gia đình và đầu tư hiệu quả nhất”. Gia Hưng Land tâm niệm đội ngũ của công ty luôn là tài sản quý giá.

Toàn bộ nhân viên đều được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn rất cao, đặc thù một số cá nhân có bí kíp nhiều năm trong nghề. Môi trường trong công ty hòa đồng, vui vẻ tạo ra sự năng động sáng tạo. Khách hàng đến có Gia Hưng Land luôn phân tách sự chuyên nghiệp của đội ngũ giải đáp cũng như khả năng cung cấp tài liệu, phân tách thời cơ tiềm năng từ một số dự án rất chính xác.

Bước đột phá mạnh mẽ trong năm 2019

Thị trường nhà đất Việt Nam đang có nhiều chuyển biến tích cực, nhu cầu của người dân càng ngày càng lớn cũng là khi một số công ty trong ngành có thời cơ phát triển.

Nhưng có 1 phân khúc không phải công ty nào cũng có thể thuận lợi bước vào, đây là nhà đất nghỉ dưỡng có một số sản phẩm rất kén bạn. Với tiên đoán tiềm năng du lịch của Việt Nam rất lớn, có một số bãi biển đẹp nhất hành tinh là thời cơ để ngành công nghiệp không khói này bức phá lên trong một số năm sắp tới. Nhưng để đạt được một số nhân tố đây thì hạ tầng ven biển phải phát triển 1 một sốh đồng bộ như quy hoạch giao thông đường bộ, môi trường sinh thái, một số khu nghỉ dưỡng đẳng cao cấp,…

Nắm bắt được một số nhân tố trên, Gia Hưng Land quyết tâm theo đuổi mục tiêu lớn của mình là chinh phục phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng, cụ thể là một số dự án ở Mũi Né – Phan Thiết. Để hiện thực hóa mục tiêu đây, công ty làm mới lại hình ảnh của mình tạo ra sự một sốh tân mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn. Ban lãnh đạo đã chọn lọc một sốh tân bộ nhận diện thương hiệu của Gia Hưng Land vào ngày 16/01/2019.

Bước chuyển mình mới của đơn vị bán BĐS Gia Hưng Land - Ảnh 1.

Hình ảnh logo mới của công ty cổ phần nhà đất Gia Hưng Land.

Chia sẻ về việc một sốh tân bộ nhận diện thương hiệu, Bà Nguyễn Thị Thu Huyền, Phó tổng giám đốc công ty cho rằng:

“Đây là quá trình dự định cho hành trình vươn ra biển lớn, tạo điếm nhấn, sức bật mạnh mẽ, phát triển Bên cạnh đây dành cho công ty. Nếu muốn chinh phục 1 phân khúc cao cấp thì chính bản thân công ty cũng phải đem đến sự chuyên nghiệp tương xứng.”

Bước chuyển mình mới của đơn vị bán BĐS Gia Hưng Land - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thị Thu Huyền, Phó tổng giám đốc Gia Hưng Land.

Bà Huyền cũng cho biết nguyên nhân Gia Hưng Land chọn phân khúc này làm định hướng trong tương lai là vì ban lãnh đạo công ty cảm thấy được tiềm năng lớn du lịch Việt Nam, đồng thời việc chính phủ chủ trương xem du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, ban hành một số chính sách bán hàng ưu đãi tốt. Tại Hà Nội, TP.HCM nguồn cung nhà đất đang dần khan hiếm thì phân khúc nghỉ dưỡng đang là xu hướng của tương lai.

Liên tục đổi mới là chủ trương của ban lãnh đạo công ty này, nếu 1 công ty ngủ quên trên chiến thắng thì rất nguy hiểm. Luôn nắm bắt được xu hướng phân khúc và tận tâm có bạn là một số nhân tố khác biệt của Gia Hưng Land mà không phải công ty nào cũng có được.

Thông tin điện thoại:

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Gia Hưng Land

Địa chỉ: 383 Võ VănTần, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

Hotline: (028) 383 40 666 – 0916.27.27.63

http://www.giahungland.com.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: