Buổi gặp gỡ cộng đồng cư dân danh giá tương lai của dự án Dragon Fairy

Thị trường bất động sản 2019 sẽ ra sao, liệu có xảy ra “bong bóng”?
Sức hút từ hệ tiện ích 5 sao của Biệt thự Royal Park – FLC Hạ Long
Giao đất vàng giá bèo cho doanh nghiệp

Với địa điểm độc tôn ở phía Đông những con phố Trần Phú Nha Trang, 100% căn hộ chung cư view biển, hệ thống tiện ích đẳng cấp, quyền có lâu dài và khả năng ở hoặc cho thuê lưu trú linh động, Dragon Fairy chờ mong sẽ trở thành ngôi nhà chung của cộng đồng cư dân danh giá ở Nha Trang.

Ngôi nhà đáng mơ ước trên con những con phố vàng ven biển

Ngày 19.08 tới đây, ở Trung tâm hội nghị Gem Center – 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, Tp.HCM, doanh nghiệp TNHH Cao Ốc 89 phối hợp có doanh nghiệp CP Bất động sản UniHomes tổ chức Lễ trình làng dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú. Sự kiện đang gây được sự chú tâm của đông đảo cư dân thượng lưu ở Nha Trang và giới đầu tư khắp cả nước.

Dragon Fairy vốn được xem là dự án “đẹp toàn diện” khi hội tụ cộng khi nhiều ưu thế nổi bật ít nơi nào có được. Là dự án nhà cao tầng nằm ở phía Đông những con phố Trần Phú – con những con phố ven biển đắt giá danh tiếng Việt Nam, những cư dân ở Dragon Fairy được hưởng những đặc quyền đẳng cấp: Thỏa sức tận hưởng làn nước mát lành của biển Nha Trang chỉ nhữngh hơn 100m kết nối, 100% căn hộ chung cư có view biển giúp chủ sở hửu có tầm nhìn không giới hạn bao quát 1 trong những vịnh biển đẹp nhất địa cầu, hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao luôn sẵn sàng phục vụ: sảnh đâyn tiếp sang trọng, bảo vệ, lễ tân 24/7, phòng gym có thiết bị tiên tiến, spa chuyên nghiệp, khu giữ trẻ, hồ bơi vô cực, trọng điểm hội nghị, trung tâm thương mại mini, khu café, nhà hàng…

Ngoài ra, quanh dự án còn hội tụ đầy đủ hệ thống những tiện ích vệ tinh như trung tâm y tế, trường học, trung tâm thương mại, nhà hàng, cảng Nha Trang, sân bay quốc tê Cam Ranh…cung cấp đầy đủ nhu cầu của 1 cộng đồng tri thức danh giá.

Tương lai lợi nhuận vững chắc

Điều quan trọng khiến Dragon Fairy lôi kéo những nhà đầu tư chính là khả năng sinh lời lớn của dự án nhờ tiên phong trong mô hình hometel (nhà ở kết hợp khách sạn). Chủ nhân nơi đây sẽ được cấp quyền có lâu dài, cộng có đây là khả năng ổn định chỗ ở lâu dài và linh động cho thuê lưu trú thu lợi nhuận lớn. Như vậy, Dragon Fairy sẽ đồng thời là nơi ổn định chỗ ở đáng mơ ước của cư dân danh giá Nha Trang, vừa là ngôi nhà thứ 2 để những gia đình thượng lưu có để không ngừng nghỉ lui tới nghỉ dưỡng và tiện dụng cho thuê sinh lời.

Theo số liệu thống kê của Sở Du lịch Khánh Hòa, mỗi năm Nha Trang đâyn đến 5,5 triệu lượt khách, trong đây mật độ lớn là khách quốc tế có mức chi tiêu cao, mức lấp đầy bình quân của khối khách sạn 4-5 sao là 65%, vào mùa cao điểm và những dịp lễ tết đạt đến 95% công suất, thậm chí hiện trạng “cháy phòng” diễn ra không ngừng nghỉ. Đây là bảo chứng vàng cho khả năng sinh lời của Dragon Fairy, 1 “mỏ vàng” lớn chờ đợi những nhà đầu tư nhanh nhạy.

Chủ nhân ở Dragon Fairy sẽ được cấp quyền có lâu dài, cộng có đây là khả năng ổn định chỗ ở lâu dài và linh động cho thuê lưu trú thu lợi nhuận khủng.

Đặc biệt, đây cũng là dự án căn hộ chung cư Thứ nhất không chạy theo chương trình cam đoan lợi nhuận. Theo chủ đầu tư dự án: “Cam kết lợi nhuận quan trọng, nhưng những nhân tố để tạo ra mức lợi nhuận bền vững còn quan trọng hơn. Dragon Fairy được phát triển dựa trên những giá trị thực: có thực, mức giá thực, kinh doanh thực. Chính những giá trị “thực” này là nền móng biến dự án thành 1 kênh đầu tư an toàn có mức sinh lợi bền vững”.

Hành trình sống đẳng cấp và tương lai đầu tư đắc lợi sẽ mở ra có cộng đồng Dragon Fairy bắt đầu từ sự kiện ngày 19.08 này. Thông tin chi tiết về chương trình, có thể điện thoại điện thoại 0911 99 10 89 / 0912 30 88 39 hoặc website: http://www.dragonfairy.vn

Khách hàng đã đi vào hoạt động đăng kí bộ nguyện vọng ở sự kiện sẽ có thời cơ may mắn nhận được nhiều giải thưởng quyến rũ bao gồm:

Giải độc đáo: 01 chuyến du lịch nghỉ dưỡng ở Maldives dành cho 2 người.

Giải nhất: 03 chuyến du lịch nghỉ dưỡng ở Bali dành cho 2 người.

Ngoài ra, khách tham dự sự kiện cũng có thời cơ nhận được chuyến du lịch Nha Trang dành cho 2 người.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: