Cách bài trí nhà cửa theo phong thủy

Chuyển nhà vào tháng 6 nhuận có phạm cô hồn không?
Phòng ngủ không nên chứa nhiều đồ
Những vấn đề thường gặp với cửa chính căn hộ chung cư

(Tư Vấn Phong Thủy Webb.vn) Khi bài trí nhà cửa mỗi người đều có 1 sở thích khác nhau. Nhưng bài trí cách nào cho hợp phong thủy thì hôm nay chúng ta cùng tiếp tục thảo luận với chuyên gia phong thủy Nguyên Coronado.

Mỗi người đều có niềm tin khác nhau, nên khi bài trí nhà cửa cũng như tiến hành phong thủy cho mình đều khác nhau nên bạn cần cân nhắc trước khi tiến hành phong thủy.

Nếu một cửa hàng chuyên viên bất động sản trước đây làm ăn rất tốt nhưng khi bạn chuyển đến thì nó lại không nên tốt như trước khi đó có thể nhận xét rằng: tuổi của gia chủ ngay lúc này không hợp phong thủy.

Trong nhà bài trí 9 biểu tượng rồng và nhiều người tin rằng để 9 con rồng trong nhà sẽ may mắn không hẳn là hợp phong thủy. Vì rồng là biểu hiện cho sức mạnh thì trưng bày quá nhiều rồng trong nhà làm cho ngôi nhà có quá nhiều năng lương, tạo nên sự không có sự yên ổn trong gia đình.

Nhiều người hay đeo nhẫn hình con cóc với quan niệm đem lại may mắn trong phong thủy cũng không hẳn đúng. Đây chỉ là 1 niềm tin tạo cho con người thấy được mình may mắn khi đeo nó.

 

(Theo VNTV)
 

COMMENTS