Cách gia tăng lợi nhuận từ đầu tư cho thuê biệt thự biển

Thủ tướng: Vẫn còn tình trạng “ngâm” hồ sơ đầu tư xây dựng
Lộ danh tính trùm BĐS Lào Cai nhiều khả năng sẽ trở thành “ông chủ” siêu dự án quy mô 160ha tại Sapa
Nghịch lý đất nền Nha Trang: Hút hàng, giảm giá

Những nhà đầu tư nhanh nhạy sẽ luôn biết một vàih sử dụng nguồn tiền của mình 1 một vàih hợp lí, để việc đầu tư không chỉ sinh lợi nhanh mà còn có một vài giá trị lâu dài.

Tính toán lại hiệu quả đầu tư

Chị Bạch An hiện là chủ 1 công ty phân phối hàng điện tử ở TP.HCM đang trong GĐ phát triển thuận lợi. Chị An có 2 con gái, con gái lớn đã sang Mỹ du học, con gái nhỏ đang học lớp 6. Chị chuẩn bị vài năm nữa cũng sẽ cho con gái nhỏ đi du học. Khi một vài con có cuộc sống ổn định ở Mỹ, chị sẽ dừng công việc kinh doanh và sang Mỹ an cư có một vài con.

Vì vậy, bên cạnh việc kinh doanh, GĐ này chị Bạch An cũng đầu tư mua 1 số căn hộ cao tầng chung cư và nhà ở TP.HCM để cho thuê. Đó là một vàih chị tận dụng nguồn vốn sẵn có để có thêm lương ổn định và sinh lời trong thời gian GĐ này và cả sau này, khi chị không còn làm việc kinh doanh.

Tuy nhiên, có tình hình số lượng căn hộ cao tầng và dự án nhà ở đang được chào phân phối càng ngày càng nhiều ở TP. HCM, chị Bạch An cho rằng đã đến khi nên chuyển hướng đầu tư sang nhà đất nghỉ dưỡng. Với tư duy nhạy bén của người làm kinh doanh, chị An cảm thấy nhà đất nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư quyến rũ bởi nhiều lợi thế phát triển du lịch cộng nhu cầu nghỉ dưỡng càng ngày càng cao.

Chị Bạch An nhẩm tính: “Với tổng số tiền 7 tỷ đồng, nếu đầu tư ngay ở TP.HCM, tôi có thể mua 1 căn nhà phố trong hẻm ở quận Tân Bình hoặc 1 căn hộ cao tầng ở quận Bình Thạnh và cho thuê có giá tầm 20 triệu đồng /tháng. Mức kinh phí này đem về cho tôi được lợi nhuận 5%/năm. Đây vẫn chưa phải là con số mà tôi kỳ vọng thu về khi đầu tư mua và cho thuê căn hộ cao tầng”. Chính vì vậy, chị bắt đầu nghiên cứu phân khúc và chọn lọc chọn lọc hướng đầu tư mới vào nhà đất nghỉ dưỡng.

Chuyển hướng đầu tư đúng thời điểm

Với chuẩn bị trong tương lai cho gia đình an cư ở Mỹ, chị Bạch An lo ngại rằng việc gặp khó nhất khi đầu tư nhà đất ở Việt Nam sau này chính là phải tự mình quản lý tài sản, tự tìm nguồn khách thuê và bảo trì – bảo trì. Đây đều là một vài công đoạn cần được giám sát trực tiếp và tốn nhiều công sức, thời gian.

Chị Bạch An cho hay: “Tiềm năng phát triển du lịch GĐ này ở một vài địa phương như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng vẫn đang còn rất lớn. Bất động sản nghỉ dưỡng thật sự sẽ trở thành xu hướng đầu tư của năm nay, khi lợi tức thu về cho căn hộ cao tầng hoặc villa phải trên 8%/năm. Chưa kể nhà đất nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao thường được một vài đơn vị chuyên nghiệp và có tên tuổi trên địa cầu quản lý và hoạt động, giúp tôi nhẹ gánh hơn nhiều trong việc quản lý tài sản khi sinh sống ở nước ngoài”.

Chị Bạch An đã chọn lọc đầu tư vào dự án Wyndham Garden ở Phú Quốc là 1 dự án có đến cho chị nhiều an tâm về mặt cho thuê, tính thanh khoản và kể cả giá trị đầu tư. Khu villa được quản lý bởi Wyndham Group, 1 thương hiệu sẽ hỗ trợ người mua rất nhiều trong việc hoạt động và đảm bảo nguồn khách thuê ổn định cũng như khai thác cho thuê tốt có mạng lưới bạn lớn trên toàn cầu.

Cách tăng thêm lợi nhuận từ đầu tư cho thuê villa biển - Ảnh 1.

Wyndham Garden Phú Quốc – villa biển giá trị thực chỉ từ 9 tỷ/căn trọn bên trong xe ở Bãi Trường có lối thiết kế Private Villas theo xu hướng Go Green đặc biệt.

Nhờ chương trình nhận ngay lợi nhuận 30% cho căn có giá 9 tỷ đồng, chị đã có villa biển Wynhdam Garden. Theo tính toán, khi đưa vào hoạt động, trừ đi một vài kinh phí quản lý, chị có thể thu về lợi nhuận trên 10%/năm, đó là 1 con số khả thi mà chị tin có thể đạt được kể cả sau khi hết thời hạn cam đoan cho thuê của chủ đầu tư. Với tốc độ tăng trưởng trên 30%/năm của du lịch Phú Quốc, lượng du khách đạt 5 triệu lượt khách trong 2, 3 năm tới cộng tiềm năng trở thành đặc khu Phú Quốc, giá trị căn villa của chị mua đảm bảo sẽ còn tăng cao Bên cạnh đó, chị An cho hay khi chọn căn 2 phòng ngủ của Wyndham Garden.

Cơ hội có 30 căn villa biển Wyndham Garden Phú Quốc ở Bãi Trường có giá 9 tỉ đồng/căn trọn bên trong xe, trả ngay lợi nhuận 30% trong 3 năm, chi trả kéo dài trong 22 tháng đến hết ngày 16.6.2018.

Hotline: 0906999161

Website: wyndhamgarden.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: