Cách thay đổi nội thất phòng ngủ bằng tường gỗ – Nhà Đẹp Webb.vn

Chọn gạch lát thích hợp với từng phòng trong nhà Nhà Đẹp Webb.vn
Các căn nhà đẹp như mới chỉ nhờ việc lau dọn
Bất ngờ với ngôi nhà 110m2 đầy màu sắc

Chúng ta hãy tạm quên đi cách trang trí phòng ngủ truyền thống để đến với những mẫu tường ốp gỗ trong phòng ngủ tân tiến và có thiết kế đẹp mắt.

Gỗ là một nguyên liệu cổ điển, ấm cúng, nếu muốn sở hữu một phòng ngủ lãng mạn thì không thể tìm nhận ra nguyên liệu nào lý tưởng hơn gỗ.

Ánh sáng thiên nhiên càng khiến cho màu gỗ nổi bật.

Với một nguyên liệu truyền thống như gỗ, muốn phòng ngủ thật đặc biệt đôi khi cần đến khả năng sáng tạo rất lớn từ người thiết kế, nhà thiết kế căn phòng này đã làm được điều đó.

Nếu bạn nhận ra thích thú với căn phòng ở phía trên thì cách trang trí ở phòng tiếp theo này càng khiến bạn ngạc nhiên hơn nữa.

Nhiều người sợ sử dụng gỗ trong một phòng ngủ toàn nội thất tối nhưng với một tỉ lệ thích hợp, tường gỗ tỏ ra khá hài hòa so với nội thất xung quanh.

Giường đôi, tủ đầu giường và tường gỗ tạo nên sự liên kết mạnh mẽ.

Các bo mạch chéo rất khó thi công và lắp đặt hơn so với chọn lựa sắp xếp gỗ theo chiều dọc hoặc chiều ngang, nhưng nếu thành công hiệu ứng lại ngoài sức tưởng tượng, toàn bộ căn phòng dường như nghiêng và di chuyển.

Cuối cùng, các ô vuông bằng gỗ sắp xếp một biện pháp có chủ ý khiến nội thất phòng ngủ có nét sáng tạo độc đáo riêng không thể trộn lẫn với bất kỳ căn phòng nào khác.

Theo CTV Ngọc Thúy (Homedesigning)/VOV.VN

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Nhà Đẹp Webb.vn

COMMENTS