Cải thiện bàn hoạt động may mắn, phát tài

Phong thủy cho căn hộ cao tầng
Năm gà Đinh Dậu chơi mai là rất hợp
Hóa giải những bất lợi về phong thủy của căn hộ chung cư cao tầng nhỏ

(Tư Vấn Phong Thủy Webb.vn) Tôi muốn cải thiện bàn hoạt động ngay thời điểm hiện tại của mình cho thích hợp với phong thủy để công việc được may mắn, địa điểm kim cương hơn nhưng địa điểm bàn hoạt động của tôi đã được phân chia cố định.

Hỏi: Vậy, làm sao để có thể dùng thay đổi phong thủy khi không thể lưu thông nó? Ngoài ra, khi hoạt động trong cùng một phòng thì có bị “hấp thụ” tác động phong thủy xấu từ các bàn hoạt động khác không?

Trả lời:

Câu trả lời cho câu hỏi tiếp theo của bạn rất đơn giản. Vâng, mọi thứ thiên nhiên bạn trong văn phòng đều ảnh hưởng đến năng lượng cá nhân của bạn vì chính bản thân chúng cũng là năng lượng. Vì thế, nếu bàn hoạt động của các đồng nghiệp ngồi Khía cạnh khác có phong thủy thực sự xấu thì bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Điều duy nhất bạn có thể dùng làm là hãy nhân viên sales thật tốt cho chính bàn hoạt động của mình và thiết lập ranh giới rõ ràng. Khi bạn phải hoạt động trong không gian sống được dùng để loại bàn cabin, không thể thay đổi thì bạn cần bạn hãy quan tâm nhiều hơn đến việc đưa đến (và giữ gìn) năng lượng tốt trong suốt ngày hoạt động tại văn phòng.

Có thể bạn không có quyền lưu thông bàn hoạt động tới một địa điểm thuận phong thủy hơn hoặc địa điểm đối diện với hướng phong thủy may mắn nhưng vẫn có rất nhiều cách để cải thiện năng lượng cho không gian hoạt động của bạn.

Sau đây là 5 lời khuyên phong thủy giúp khu vực hoạt động của bạn tha hồ hơn:

1. Hệ thống tổ chức rõ ràng là điều phải có đối với bất kỳ văn phòng nào, đặc trưng là văn phòng kiểu cabin. Cần đảm bảo có đủ không gian cho mọi thứ nhưng thật gọn gàng trong khu vực hoạt động của bạn. Một khi sự lộn xộn bắt đầu xây dựng tích tụ, năng lượng của bạn sẽ nhanh chóng đi xuống.

2. Tìm hiểu xem bạn được phép mang những gì vào nơi hoạt động và chọn ra địa điểm tốt đẹp nhất cho chúng. Một số thứ được phân tích tốt theo phong thủy nên có trên bàn hoạt động như cây xanh thanh lọc không khí và các đồ vật giàu năng lượng như khung ảnh thể hiện những khoảng khắc hạnh phúc, tác phẩm nghệ thuật tươi sáng, truyền cảm với sắc màu sống động…

3. Cửa chính hay cửa phụ đều là luồng đón khí vẻ đẹp tự nhiên vào phòng, nếu lưng đối diện với các cửa sẽ khiến tinh thần bạn luôn căng thẳng, luôn có cảm giác ai đó đang để ý, quan sát. Về vĩnh viễn dễ làm bạn mất tập trung vào công việc, dễ nóng giận, thậm chí mắc các bệnh thận, đau lưng.

Nếu gặp phải trường hợp này, bạn cần tìm cách quan sát được các hoạt động xảy ra ở phía sau, chẳng hạn như được dùng để các sản phẩm phản chiếu như gương, đồ vật kim loại sáng bóng…

Tuy nhiên, không nên sắp đặt quá nhiều gương trong phòng hoạt động. Theo phong thủy, một chiếc gương có thể dùng trừ được tà ma, điềm xấu, nhưng nếu có một chiếc gương trước mặt và lúc nào cũng có hình ảnh của bạn trong đó dễ làm bạn thiếu quyết đoán, mất tập trung, hay lo lắng, mất ngủ, hoạt động kém hiệu quả…

4. Màu sắc của bàn hoạt động nên chọn hợp với mệnh theo ngũ hành, sẽ là nhân tố tương sinh trong công việc. Ví dụ, người mệnh hỏa nên chọn bàn màu hồng nhạt, màu đỏ hay màu cam, màu tím; mệnh thủy hợp với màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm; mệnh kim hợp với màu trắng; mệnh thổ màu vàng…

5. Phong thủy luôn phát huy tác dụng tốt nhất khi được vận dụng một cách tinh tế. Hãy kết hợp những vật dụng phong thủy một cách hài hòa. Điều đó sẽ đem lại cho bạn cảm giác thư thái. dễ chịu và tràn đầy năng lượng cho công việc.

(Theo Eva)
 
Tìm kiếm theo từ khóa: 
nội thất văn phòng

phong thủy văn phòng may mắn

Bài viết liên quan

COMMENTS