Cận cảnh những dự án căn hộ hút khách tại Sài Gòn

1 tỉ đồng đầu tư vào đâu tại những điểm nóng đất nền tỉnh lẻ?
Đa lợi ích khi đầu tư căn hộ FLC Green Apartment
Đất nền Đồng Nai dậy sóng

Bước vào đầu quý II/2018, phân khúc địa ốc TP. Hồ Chí Minh càng phát triển thành sôi động, có nhiều dự án diện tích lên đến cả nghìn căn. Đặc biệt, có những dự án vừa mở bán đã ngay lập tức được đặt chỗ hết, thậm chí nhà đầu tư phải xếp hàng đợi từ sáng đến tối để đợi đến lượt mua căn hộ cao tầng.

Nóng nhất trên phân khúc BĐS Nam Sài Gòn ở thời điểm giai đoạn này có thể kể đến dòng căn hộ cao tầng detox & healthy Green Star Sky Garden của doanh nghiệp Hưng Lộc Phát. Dự án này hút khách khi có vô vàn những tiện ích triệu đô giúp cư dân có thể thanh lọc cơ thể, bình phục năng lượng và chăm sóc sắc đẹp. Green Star Sky Garden có địa điểm khá đẹp khi toạ lạc trên các con phố Nguyễn Lương Bằng ngay sát Phú Mỹ Hưng.

Trong event ra mắt dự án được tổ chức chủ nhật tuần vừa qua, chủ đầu tư đã mở bán ra phân khúc hơn 400 căn. Tuy nhiên, số bạn đăng ký nguyện vọng mua đã đạt mức 1.128 chỗ. Tính ra, mật độ chọi để có được 1 suất mua căn hộ cao tầng ở dự án này là 3:1.

Bắt đầu tổ chức cho bạn đăng ký nguyện vọng mua từ 8h sáng, nhưng đến 15h chiều ở trọng điểm hội nghị vẫn còn hơn 200 bạn vẫn kiên nhẫn cộng nhân viên kinh doanh xếp hàng để chờ đến lượt chọn căn.

Chị Nguyễn Linh Phương – 1 bạn chọn căn hộ cao tầng 3 phòng ngủ có giá hơn 3 tỷ đồng ở dự án này cho biết: tôi rất thích ý tưởng căn hộ cao tầng thanh lọc cơ thể và chăm sóc sắc đẹp của dự án này. Tuy nhiên, điện thoại khắp 6 sàn F1 đang bán dự án, không sàn nào dám chắc sẽ chọn cho tôi được 1 suất căn hộ cao tầng. Chị cũng cho biết nguyện vọng mua của chị bị xếp vào nhóm ưu tiên 3. Đến sự kiện từ 8h sáng, chị vẫn kiên nhẫn chờ suốt 8 tiếng để có được căn hộ cao tầng như ý.
Đi cộng có chị Phương, anh Nguyễn Hoài Nam lại cho biết anh chọn dự án này là do an tâm có hệ thống phòng chữa cháy tân tiến được chủ đầu tư sở hữu cho toà nhà. Anh cũng khá an tâm có chất lượng xây dựng dự án của tổng thầu Hoà Bình, giám sát xây dựng Apave… là những đơn bị danh tiếng nhất trên phân khúc giai đoạn này. Trước khi sống tiện nghi, anh cần sống an toàn trước đã. Anh khá căng thẳng đợi đến suất mua căn hộ cao tầng của mình.
Anh Tuấn- Giám đốc của 1 sàn F2 bán của dự án này cũng cho biết, những hàng dài khách nhẫn lại chờ đến lượt bốc thăm chọn căn trong sự kiện này làm anh có cảm giác nhớ lại cơn sốt nhà đất thời kỳ 2007 -2008. Khách anh có rất nhiều, nhưng hàng để cho khách thì không có, trên 80% khách của sàn anh đều phải xếp vào diện ưu tiên 2, ưu tiên 3.

Chia sẻ có phóng viên, đại diện của Hưng Lộc Phát cho biết: dù đã lường trước số lượng bạn đăng ký nguyện vọng mua quá đông. Nhưng thực ở chuyển nhượng vẫn vượt ngoài tầm kiểm soát của doanh nghiệp. Toàn bộ nhân viên kế toán, chăm sóc bạn của những chi nhánh đều được huy động cho sự kiện này. Tất cả làm việc hết công suất nhưng vẫn chẳng thể giải quyết được nhu cầu của bạn. Với lượng khách kỷ lục, Green Star Sky Garden trở thành 1 trong những dự án dẫn đầu về độ nóng ở Nam Sài Gòn.

Nếu như Green Star Sky Garden được biết đến như dự án nóng nhất ở khu Nam, thì khu Đông cũng nóng không kém có sự xuất hiện của dự án Gem Riverside của Đất Xanh Group. Hơn 800 căn hộ cao tầng của dự án này đã được chuyển nhượng thành công trong event vừa diễn ra vào cộng ngày.

Theo 1 chuyên gia địa ốc, những dự án hút khách đầu tư nhất của Sài Gòn trong những tháng đầu năm đều là những dự án có hướng đi khác biệt cộng danh tiếng thương hiệu của CDT mới có thể làm hài lòng có thị hiếu càng ngày càng khắt khe của bạn.

Ngoài ra theo chuyên gia này, sau vô vàn những vụ cháy xảy ra gần đây, hành vi của người mua nhà cũng nhữngh tân theo. Thay vì chỉ quan tâm tới giá, tiện ích, địa điểm hay tiềm năng đầu tư thì khách mua nhà cũng rất quan tâm tới đơn vị quản lý toà nhà, hay việc sở hữu hệ thống PCCC cũng như kiến trúc của toà nhà. Vì vậy những chủ đầu tư cần phải nhanh nhạy nắm bắt xu hướng này để thoả mãn được nhu cầu của bạn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: