Cận cảnh quần thể biệt thự nghỉ dưỡng sân Golf đẳng cấp hàng đầu Việt Nam

Căn hộ tầm trung dẫn đầu thị trường BĐS 2018
Việt Nam là điểm nóng của bất động sản xa xỉ?
Vì sao nên đầu tư vào Shophouse Dragon Smart City?

Yên Dũng Resort & Golf Club, công trình nghỉ dưỡng sân golf có hệ thống villa nghỉ cấp cao, sân golf 36 hố thách thức danh tiếng Việt Nam, nhà hàng nguyên tắc quốc tế… có đến không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, trải nghiệm dịch vụ tiện ích cấp cao & thoả mãn niềm đam mê có golf.

Yên Dũng Resort & Golf Club có sân golf 36 hố theo quy hoạch thuộc Top sân golf thách thức nhất Việt Nam được kiến trúc bởi Albanese & Lutzke – Công ty kiến trúc, quản lý sân golf danh tiếng của Mỹ. Trên cơ sở tận dụng địa hình sườn núi môi trường xung quanh phân tầng đặc biệt, Albanese & Lutzke đã tạo ra 1 sân golf ấn tượng có một số một số con phố golf phong phú có đến cảm xúc mới lạ cho người chơi.

Hệ thống đèn cao áp tân tiến đang được lắp đặt và trong thời gian tới sẽ đi vào làm việc, phục vụ cả ngày lẫn đêm, chắc chắn tối đa nhu cầu chơi golf của một số golfer. Hiện, sân golf Yên Dũng là đối tác ở miền Bắc của Pacific Links Golf Limited, mạng lưới liên kết một số sân golf trên toàn địa cầu. Theo đấy, Hội viên sân golf Yên Dũng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi khi chơi golf ở hơn 200 sân golf trên 29 quốc gia trên địa cầu

Kể từ khi chính thức đi vào làm việc đến nay, Yên Dũng Resort & Golf Club trở thành điểm đến quyến rũ đối có golfer trong và ngoài nước. Đây cũng là sân golf tổ chức nhiều giải thi đấu nhất khu vực có gần 300 giải đấu diện tích khác nhau.

Điểm nhấn đặc biệt của Yên Dũng Resort & Golf Club là hệ thống villa nghỉ dưỡng cấp cao trong lòng sân golf. Các căn villa ở đấy có địa thế Toạ sơn – Hướng thuỷ, lưng tựa núi, mặt hướng ra hồ nước môi trường xung quanh, có tầm nhìn ôm trọn khung cảnh môi trường xung quanh non xanh nước biếc hữu tình.

Khu villa Phượng Hoàng 2 đã đã đi vào hoạt động villa mẫu, sẵn sàng chào đấyn du khách tới tham quan, trải nghiệm. Các villa còn lại đã xây dựng xong phần thô, công đoạn xây dựng đã đi vào hoạt động tiếp tục được đẩy nhanh, chắc chắn đưa vào khai thác đầu quý II năm 2019.

Mỗi căn villa có phong một sốh tân tiến, kiến trúc tối giản nhưng vẫn thời thượng, tinh tế. Từ trên ban công, chủ sở hửu sẽ được đấyn ánh bình mình Thứ nhất của ngày mới, cảm nhận hương vị của thảo mộc núi rừng, của khung cảnh làng quê Bắc Bộ vào thời khắc nắng mai đẹp thơ mộng.

Dự kiến khi đã đi vào hoạt động, Yên Dũng Resort & Golf Club sẽ cung cấp nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng, vui chơi vui chơi chất lượng cao của một số golfer, khách du lịch trong và người nước.

Thông tin chi tiết điện thoại: 091 570 8822 – 091 429 8822

Website: http://www.yendungresort.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0