Cận cảnh tiến độ dự án FLC Grand Hotel Halong trước ngày khai trương

BĐS vùng đô thị TP.HCM mở rộng: Long An trên đà bứt phá nhờ “sóng” hạ tầng giao thông
Du lịch tăng trưởng mạnh, BĐS nghỉ dưỡng vẫn là “đích ngắm” của giới đầu tư địa ốc trong dài hạn
5 ưu điểm giúp khách hàng yên tâm lựa chọn Tecco Skyville Tower

Là 1 hạng mục trọng tâm của công trình nghỉ dưỡng FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort, khách sạn FLC Grand Hotel Halong đang đã đi vào làm việc những khâu cuối cùng để sẵn sàng đâyn khách từ ngày 15/12 tới đây.

Tọa lạc uy nghi ngay bên bờ di sản Vịnh Hạ Long, tòa khách sạn 22 tầng căn bản đã đã đi vào làm việc phần ốp lát và đang áp dụng những hạng mục sơn màu mặt ngoài, dự định khoác lên mình màu áo trắng sang trọng và tinh tế.

Hệ thống điện, bên trong xe và sơn màu của 649 căn hộ cao tầng khách sạn nguyên tắc quốc tế của FLC Grand Hotel Halong cũng đang đi vào GĐ đã đi vào làm việc những khâu cuối cùng.
Được thiết kế theo phong nhữngh thiết kế tân cổ điển bởi S. Design (Tây Ban Nha), những căn hộ cao tầng khách sạn sẽ được sở hữu đầy đủ thiết bị bên trong xe theo nguyên tắc 5 sao, có những gam màu trắng và xanh cô ban kết hợp hài hòa, tinh tế, có lại cho du khách không gian sống tiện nghi và cao cấp.
Bể bơi vô cực ngoài trời hiện đang được kiểm tra chất lượng nước. Trong tương lai, đây sẽ là nơi du khách có thể thỏa sức đắm mình trong làn nước mát, nhâm nhi 1 ly cocktail và ngắm trọn Vịnh Hạ Long từ trên cao.
Rooftop Bar cao nhất Hạ Long trên tầng 20 của khách sạn vẫn đang tiếp tục được xây dựng, chuẩn bị đi vào làm việc tháng 1 năm 2019.
Được giả dụ “nóc nhà của đô thị Hạ Long”, FLC Grand Hotel Halong sẽ là nơi có lại trải nghiệm ngắm cảnh hoàn hảo nhất cho du khách, đồng thời cũng là khu vực kết nối thuận lợi tới tất cả những điểm du lịch, khu hành chính, văn hóa khác ở Hạ Long.
Trước đây từ cuối năm 2017, đầu năm 2018, nhiều hạng mục như sân golf, trọng điểm hội nghị quốc tế hay những tiện ích khác đều đã được đưa vào hoạt động.

Nhân dịp khai trương công trình FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort vào ngày 15/12 sắp tới, FLC Grand Hotel Halong đang là 1 trong những công trình được chờ mong nhất ở đô thị biển Hạ Long. Quần thể nghỉ dưỡng FLC Hạ Long cũng vinh dự trở thành vị trí tổ chức 2 sự kiện có tầm cỡ quốc gia và quốc tế, đây là lễ bế mạc Năm Du lịch Quốc gia 2018 và lễ khai mạc Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019 (ATF 2019).

Đại lí bán chính thức: RubyLand, DIH, An Thịnh Land.

Đăng ký tham quan dự án và giải đáp qua Hotline: 098 666 8558.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0