Căn hộ 66m2 thoáng đãng nhờ tối đa hóa ánh sáng tự nhiên

Căn hộ vui tươi của những người theo “chủ nghĩa xê dịch”
Sofa đắt tiền nhưng chủ nhà vẫn cả thèm chóng chán
Ngôi nhà nằm trên dốc khiến ai nhìn thấy cũng phải trầm trồ

Trong một căn hộ 66m2 tại Kiev, Ukraine việc tối đa hóa ánh sáng tự nhiên đã mang lại môi trường sống rộng rãi cho chủ sở hữu.

Nhờ cửa sổ lớn mà phòng khách và phòng ngủ không cần sử dụng các thiết bị điện chiếu sáng vào ban ngày.

Chủ nhân của căn hộ là một cặp vợ chồng trẻ. Họ muốn có một môi trường sống thật nhẹ nhàng nên nội thất cũng được không khó tối đa.

Việc chọn đồ nội thất thấp sẽ không ngăn cản ánh sáng.

Rèm cửa tạo không gian riêng tư lúc chủ sở hửu muốn nghỉ ngơi.

Cửa trượt bằng kính để ánh sáng có thể đi từ phòng ngủ đến phòng khách dễ dàng.

Bếp lân cận phòng khách cho phép ánh sáng có thể kết nối mọi nơi đồng thời tạo sự gắn kết giữa các thành viên lúc có thể cùng làm việc, ăn uống và vui chơi trong cùng một không gian.

Nội thất gỗ sồi khiến không gian căn hộ luôn ấm áp.

Việc tiết chế trong sử dụng nội thất khiến phòng ngủ trộng rộng rãi hơn nhiều so với diện tích thực của nó.

Tủ cửa trượt dành cho quần áo và làm giá sách.

Phòng tắm kết hợp hài hòa giữa sơn màu trắng và xám đậm.

Theo CTV Ngọc Thúy (Homedesigning)/VOV.VN

Bài viết liên quan

COMMENTS