Căn hộ 6th Element được trang bị tủ bếp và thiết bị bếp Đông Dương

Citadines Marina Halong – Tiềm năng sinh lời của dự án có vị trí đẹp
BĐS Quảng Ninh với quy hoạch đắt giá, đâu là thị trường trọng điểm?
Đại công trường metro TP.HCM chính thức tăng tốc

Ngày 14/05/2018 vừa qua chủ đầu tư Bắc Hà Group thực hiện Lễ ký kết hợp đồng cung cấp tủ bếp và thiết bị bếp từ Đông Dương Home Interior cho dự án 6th Element.

Theo đây, Đông Dương Home Interior sẽ cung cấp tất cả hệ thống tủ bếp, bao gồm: cánh tủ, thùng tủ, tay nắm, phụ kiện đèn đáy tủ treo, bản lề, ray kéo… cũng như các thiết bị bếp như: mặt bếp, mặt đá; máy hút mùi, hút khói, chậu rửa, vòi rửa… đến từ các thương hiệu danh tiếng trên địa cầu như: Smeg, Falmec, Nobili, Alvic, Egger… Các vật liệu thùng tủ, cánh tủ cũng đến từ các nhà sản xuất danh tiếng nhất và hoàn toàn nhập khẩu từ Châu Âu.

Đông Dương Home Interior được biết tới là thương hiệu bên trong xe danh tiếng, là đơn vị tiên phong trong việc kiến tạo không gian sống cấp cao, tinh tế tiêu chuẩn Châu Âu và gần như chỉ phục vụ đối tượng bạn là giới thượng lưu, “chịu chơi” và sành điệu.

Tại buổi lễ ký kết, đại diện Đông Dương Home Interior cũng cho biết sẽ có đến các biện pháp tối ưu cho không gian nhà bếp thuộc dự án 6th Element các thương hiệu danh tiếng địa cầu và cam đoan sẽ đã đi vào hoạt động, chăm chút tỉ mỉ cho 1160 căn hộ chung cư để cung cấp mong muốn của chủ đầu tư kiến tạo 1 không gian sống tiện nghi và cấp cao cho cư dân, không ngừng tạo ra các tiêu chuẩn mới, tiêu chuẩn mới cho mô hình nhà ở cấp cao ở Việt Nam.

Căn hộ 6th Element được sở hữu tủ bếp và thiết bị bếp Đông Dương - Ảnh 1.

Phối cảnh căn hộ chung cư 6th Element được sở hữu tủ bếp và thiết bị bếp nhập khẩu châu Âu do Đông Dương cung cấp.

Nghiên cứu kỹ về dự án có thể thấy chủ đầu tư Bắc Hà đã dành trọn vẹn tâm huyết vào 6th Element khi chọn lọc kỹ càng các đối tác, nhà thầu sẽ song hành trong suốt thời gian triển khai dự án, có thể kể đến 1 số tên tuổi danh tiếng trong từng lĩnh vực từ kiến trúc ý tưởng, giải đáp kiến trúc kỹ thuật, xây dựng phần ngầm & đặc thù trang thiết bị cho từng căn hộ chung cư lần lượt là các thương hiệu danh tiếng danh tiếng trên phân khúc giai đoạn này: NKB Archi Pháp, Cubic, Delta, Đông Dương Homes Interior.

Có lẽ chủ đầu tư Bắc Hà & Đông Dương cộng gặp nhau ở quan điểm tôn vinh giá trị sống, chất lượng sống cho cư dân. Giá trị và chất lượng cuộc sống không chỉ dừng lại ở sự xa hoa phô trương bằng các thương hiệu danh tiếng mà còn bởi sự chọn lọc tỉ mỉ các vật liệu đã đi vào hoạt động cấp cao, yêu cầu độ tinh tế cao, chế tác sắc xảo từ các nhà thầu cung cấp danh tiếng & bề dày bí kíp.

Cũng ở sự kiện, đoàn đại biểu Bắc Hà Group đi thăm quan showroom Đông Dương Home Interior và Chủ đầu tư cũng ngỏ ý yêu cầu Đông Dương Interior có thể hỗ trợ bạn kiến trúc các căn hộ chung cư qui mô lớn, các căn penhouse, hoặc các bạn có mong muốn điều chỉnh kiến trúc theo sở thích riêng sau khi nhận nhà…

Căn hộ 6th Element được sở hữu tủ bếp và thiết bị bếp Đông Dương - Ảnh 2.

Không gian phòng tắm đang được trưng bày ở showroom Đông Dương phần nào biểu hiện được độ tinh tế, sắc xảo và cấp cao của sản phẩm.

Trong bối cảnh nguồn cung của căn hộ chung cư chung cư, đặc thù là chung cư cấp cao càng ngày càng tăng thêm, sự kết hợp lý tưởng giữa dự án 6th Element và đơn vị cung cấp bên trong xe danh tiếng Đông Dương Home Interior chờ mong sẽ đem đến sự chọn lọc khác biệt và cấp cao cho cư dân thủ đô. Hiện ở, dự án đang được bán bởi Đất Xanh Miền Bắc có mức giá vô cộng quyến rũ, chỉ từ 2.4 tỷ cho 1 căn hộ chung cư cấp cao hai phòng ngủ.

Đất Xanh Miền Bắc bán chính thức dự án

Hotline: 0936 90 9191.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: