Căn hộ 76 m2 được hoàn thành nội thất trong 7 ngày

Không gian đẹp bất ngờ trong ngôi nhà mộc Hà Nội Webb.vn
Căn hộ mang phong cách Châu Á hiện đại
Các căn nhà đẹp như mới chỉ nhờ việc lau dọn

Căn nhà bàn giao cơ bản, gia chủ giao toàn quyền cho kiến trúc sư nên khâu hiện hữu diễn ra nhanh chóng.

Người chủ của căn hộ 76 m2 ở quận 1 (TP HCM) liên tiếp phải đi công tác xa nên số ngày ở nhà không nhiều. Thỉnh thoảng, chị sẽ ở lại một thời gian ngắn trong thành phố để nghỉ ngơi.

Sau khi nhận nhà đã có được hiện hữu căn bản (có tủ bếp, thiết bị vệ sinh), gia chủ mong muốn cải tạo xong sớm để có thể chuyển vào ở. Kết cấu nhà cần được giữ nguyên, tiết kiệm nhân công hết mức có thể.

Bởi vậy, KTS Minh Tran (Công ty MiMa) áp dụng cải tạo nhà trong thời gian khá ngắn là 7 ngày. Gia chủ từng xem nhiều công trình của anh Minh thiết kế nên tin tưởng, giao phó toàn quyền cho kiến trúc sư.

Các loại nội thất rời được đặt đóng và mua mới có tông màu, hình dáng phù hợp với những thứ có sẵn. Trên nền màu sáng của căn nhà, kiến trúc sư chọn lựa bàn ghế tông màu nâu để đem lại cảm giác ấm áp, gần gũi cho người chủ hay phải đi xa.

Nhà ít người nên kiến trúc sư bố trí bàn ăn gọn vào sát tường, thuận lợi cho việc lưu thông.

Khu bếp hình chữ L gọn gàng với tông màu đen trắng, thiết kế phẳng như các mảng tường.

Quầy bar nhỏ được bố trí để làm chỗ ngồi uống rượu, ăn sáng của gia chủ. Một số chi tiết có màu đồng đem lại sự sang trọng cho căn hộ.

Các món đồ nội thất lớn như sofa, giường có thiết kế chắc chắn, bề thế phù hợp với chủ nhà làm công việc kinh doanh.

Trong mỗi phòng đều có những kiểu đèn khác nhau vừa đem lại nguồn sáng vừa có tác dụng đưa đến sự khác lạ cho không gian.

Nhà có diện tích vừa phải với hai phòng ngủ, hai WC nên các khu vực có diện tích hẹp. Dù vậy, người thiết kế vẫn chắc chắn được đầy đủ các tiện ích như bàn làm việc, góc trang điểm…

Theo Ban Mai (Ảnh: Thanh Trúc)/VnExpress.net

Xem thêm

COMMENTS