Căn hộ dịch vụ – điểm sáng mới trên thị trường BĐS Hạ Long

Dự án 54,6ha lấn biển Lý Sơn: Chưa đánh giá môi trường
Ra ‘tối hậu thư’ về khu du lịch Hàm Tiến-Mũi Né
Dự án Gold Hill gần 3 năm chưa được cấp sổ đỏ, chủ đầu tư nói gì?

Tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh, tiềm năng du lịch lớn, khả năng lôi kéo vốn FDI cao chính là 1 số nhân tố thúc đẩy căn hộ chung cư dịch vụ trở thành “điểm sáng” đáng giá đầu tư trên bức tranh bất động sản Hạ Long.

Du lịch tăng trưởng – điểm tựa cho căn hộ chung cư dịch vụ phát triển

Năm 2017 đánh dấu mốc tăng trưởng du lịch Quảng Ninh ấn tượng có gần 10 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế tăng mạnh có 4,3 triệu lượt, tổng doanh thu du lịch ước đạt gần 18.000 tỷ đồng. Trong khi đó, các “điểm nóng” về du lịch như Khánh Hòa cũng chỉ đón hơn 2 triệu lượt khách quốc tế; Đà Nẵng đón dao động 2,3 triệu lượt khạch quốc tế.

Điều này được 1 số chuyên gia lý giải là bởi Quảng Ninh có đa dạng 1 số loại sản phẩm du lịch như Du lịch biển đảo Du lịch văn hóa tâm linh, Du lịch vui chơi. Bên cạnh kỳ quan địa cầu Vịnh Hạ Long. Quảng Ninh còn có 1 số bãi biển đẹp, nhiều hòn đảo nguyên sơ có bạt ngàn cánh rừng nguyên sinh, hệ sinh thái, động, thực vật đa dạng…

Định hướng phát triển của Chính phủ và tỉnh Quảng Ninh là đưa Hạ Long trở thành trọng điểm du lịch vùng Đông Bắc. Đặc biệt, gần đó, chính quyền địa phương đang thi công chiến lược đẩy mạnh phát triển du lịch và 1 số dịch vụ cho du khách ở trên bờ, cộng có đó là hạn chế cấp phép cho 1 số tàu vận chuyển khách du lịch.

Chính sách này được đẩy mạnh khi chính quyền tỉnh Quảng Ninh phát triển thêm nhiều điểm đến mới ở trên bờ để cung cấp nhu cầu khám phá của du khách như Bảo tàng Quảng Ninh, Công viên Đại dương, công viên vui chơi lớn của Đông Nam Á, Chợ Hạ Long, nhà thờ Hòn Gai…

Hạ tầng giao thông càng ngày càng dễ dàng

Chính sách phát triển du lịch không chỉ được đẩy mạnh ở Hạ Long. Tỉnh ủy Quảng Ninh còn triển khai Dự án các con phố hầm xuyên vịnh Cửa Lục (TP Hạ Long, Quảng Ninh) vào năm 2019 để đẩy mạnh du lịch ở Bãi Cháy. Công trình sẽ kết nối 2 trục các con phố chính trên 2 bờ vịnh Cửa Lục sát bên bờ vịnh Hạ Long. Đó là các con phố Hạ Long (phía Bãi Cháy) và các con phố Lê Thánh Tông (phía Hòn Gai).

Với 6 làn xe, công trình này sẽ tạo thêm 1 hướng kết nối giữa khu vực Bãi Cháy và khu vực Hòn Gai, chắc chắn mọi loại xe có thể di chuyển, kể cả trong trường hợp mưa bão. Công trình còn đóng vai trò kết nối, thông thương các con phố bộ giữa TP Hạ Long, Đặc khu Vân Đồn có Cửa khẩu quốc tế Móng Cái, xóa điểm đen ùn tắc ở ngã 4 Loong Toòng… Đây cũng là tiền đề cho 1 số dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng ở Hòn Gai phát triển, đặc trưng là dịch vụ lưu trú, ẩm thực…

Trong khi đó, ở Hòn Gai, hiện nguồn cung phòng khách sạn còn thiếu, chưa có khách sạn đạt chuẩn 4 sao, 5 sao. Để cung cấp được nhu cầu lớn trong thời gian tới, Hòn Gai cần 1 lượng lớn phòng khách sạn.

Căn hộ dịch vụ – điểm sáng mới trên phân khúc bất động sản Hạ Long - Ảnh 1.

Du lịch gia đình hay theo nhóm vốn rất thịnh hành, đặc trưng ở các quốc gia châu Á. Nếu như trước đó, du khách phải thuê từ 2-3 phòng khách sạn để ở thì đến nay chỉ cần thuê 1 căn hộ chung cư căn hộ chung cư dịch vụ có từ 2-3 phòng ngủ là đủ. Đây cũng chính là thời cơ cho loại hình căn hộ chung cư dịch vụ phát triển, đặc trưng ở các phân khúc tiềm năng như Quảng Ninh.

Bên cạnh đó, Quảng Ninh vốn là điểm đến quyến rũ của nhà đầu tư nước ngoài. Thói quen của hầu hết các chuyên gia, đặc trưng 1 số chuyên gia châu Á là luôn đưa vợ con đi cộng để sinh sống ở địa phương mà mình làm việc. Chính vì vậy, họ sẽ ưu tiên chọn lọc thuê các căn hộ chung cư thi công chất lượng, nằm ngay trọng điểm, có hệ thống tiện ích đầy đủ và chắc chắn nguyên tắc tương đương có khách sạn từ 4 sao trở lên để chắc chắn sự tiện nghi và thuận lợi cho cuộc sống gia đình.

Bên cạnh đó, Quảng Ninh là tỉnh có chỉ số năng lực tranh đua cấp tỉnh PCI cao so có cả nước. Nền kinh tế phát triển năng động thì sẽ kéo lượng lớn doanh nhân đến đó để công tác, mở rộng thời cơ giao thương. Đây cũng chính là thời cơ cho căn hộ chung cư dịch vụ bởi có đến cho bạn cảm giác như đang ở nhà mình bởi các tính năng ưu việt nổi bật hơn khách sạn về qui mô, kết cấu căn hộ chung cư, dịch vụ đi kèm…

Với sự phát triển kinh tế và du lịch mạnh mẽ; nhu cầu của nhóm khách là 1 số chuyên gia nước ngoài, đoàn công tác, khách du lịch tăng cao thì căn hộ chung cư dịch vụ chính là loại hình nhà đất chờ mong tiềm năng sinh lời lớn ở phân khúc Quảng Ninh.

Căn hộ dịch vụ – điểm sáng mới trên phân khúc bất động sản Hạ Long - Ảnh 2.

Dự án căn hộ chung cư dịch vụ Hạ Long Bay View vừa công bố phân khúc có địa điểm đắc địa ở trọng điểm hành chính đô thị cộng tầm quan sát trọn vẹn vịnh Hạ Long và vịnh Cửa Lục đang rất lôi kéo 1 số nhà đầu tư tìm kiếm thời cơ sinh lời.

Dự án do do Công ty cổ phần Đầu tư Lạc Hồng làm chủ đầu tư được hình thành đơn vị ở có đến cho nhà đầu tư thời cơ có 1 sản phẩm hội tụ 3 mô hình khai thác như để ở, nghỉ dưỡng cũng như thu lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ chung cư.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0