Căn hộ dưới 1 tỷ tại Hà Đông hút người mua

Chọn mua căn hộ, làm sao để càng ở, giá trị càng bền vững?
Kinh doanh bất động sản thời buổi công nghệ 4.0 dần lên ngôi
1 tỉ đồng đầu tư vào đâu tại những điểm nóng đất nền tỉnh lẻ?

Các chuyên gia nhà đất đã tiên liệu đúng về phân khúc 2018 cho phân khúc căn hộ chung cư dưới 1 tỷ. Tại Hà Đông (Hà Nội), 1 vài căn hộ chung cư ở phân khúc này đang là tâm điểm.

Trải qua quá trình phát triển, phân khúc nhà đất nhìn chung, đặc trưng là 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh luôn tồn ở 1 sự bất cân xứng về lương bạn và tỷ trọng sản phẩm. Cụ thể, số người ở thành phố có lương cao chỉ chiếm số ít, còn lại là các bạn có lương tầm trung – đặc trưng là giới trẻ, song số lượng căn hộ chung cư giá đại chúng chỉ chiếm tỷ lệ rất ít trong khi căn hộ chung cư cấp cao lại chiếm số đông.

Chính bởi thế trong thời gian gần đây, khi tốc độ hấp thụ của phân khúc cấp cao có dấu hiệu “hạ nhiệt”, 1 vài công ty nhà đất đã dần chuyển hướng sang phân khúc đại chúng căn hộ chung cư có giá trên dưới 1 tỷ đồng/căn đã mau chóng có chuyển nhượng sôi động. Tuy nhiên, bài học từ chất lượng cuộc sống không chắc chắn từ 1 vài dự án chung cư tương tự trong cộng phân khúc khiến bạn phải cẩn trọng hơn trước khi chọn lọc.

Căn hộ Hà Đông tạo sức hút ở phân khúc Hà Nội

Một minh chứng rõ nét cho nhận định trên là dự án Mipec City View, toạ lạc ở địa điểm sôi động nhất của, quận Hà Đông, giáp giới 1 vài cung các con phố trọng yếu như Nguyễn Xiển – Xa La, Lê Trọng Tấn – Phúc La – Văn Phú. Không chỉ có địa điểm tốt, Mipec City View hội tụ đầy đủ 1 vài nhân tố thành công của phân khúc nhà đại chúng như chủ đầu tư danh tiếng, pháp lý đầy đủ, đơn vị đối tác giàu năng lực và mức giá hợp lý kèm chính sách phân phối hàng ưu đãi quyến rũ.

Đã rất thành công có 1 vài dự án cấp cao và chất lượng như Mipec Riverside, Citadines Bayfront Nha Trang, Mipec Tower, Mipec 183, v.v…, chủ đầu tư Mipec tiếp tục dành nhiều tâm huyết cho dự án Mipec City View khi khống chế tỷ lệ thi công ở mức thấp: 35,83%, để gần 2/3 không gian cho cơ sở hạ tầng và hệ thống tiện ích nội khu như bãi đỗ xe nhanh, khu vực cây xanh và các con phố dạo ngoài trời, khu vực quy hoạch cho thuê dịch vụ trung tâm thương mại, cửa hàng, v.v…, nhằm chắc chắn chất lượng cuộc sống cho cư dân dự án.

Chỉ có 255 triệu đồng: Trả tiền thuê hay có nhà

Căn hộ dưới 1 tỷ ở Hà Đông hút người mua - Ảnh 1.

Chính sách phân phối hàng quyến rũ tạo thời cơ rộng mở để có căn hộ chung cư ở toà tháp đẹp nhất dự án Mipec City View.

Đã nghiên cứu tài liệu về Mipec City View và rất ưng ý nhưng chị Bích Liên (30 tuổi) có chia sẻ: “Sau hơn 8 năm ra trường đi làm, tôi mới chỉ tích luỹ được gần 300 triệu đồng. Và dù đã quá mệt mỏi có cảnh đi thuê nhà thì giấc mơ có 1 căn nhà của riêng mình, đặc trưng lại được nhận nhà luôn trong năm 2018 dường như vẫn quá xa vời”.

Tuy nhiên nhờ chính sách phân phối hàng cho vay hỗ trợ tài chính của chủ đầu tư nên chị Liên đã tự tin xuống tiền. Chị hào hứng cho biết thêm “Chỉ có 255 triệu đồng tôi đã có thể ký Hợp đồng chuyển nhượng căn hộ chung cư, 70% còn lại tôi vay vốn Ngân hàng; trong đây tới 65% khoản vay được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao nhà. Như vậy trong vòng 6 tháng tới, tôi không phải lo đến phần gốc lãi phải trả cho Ngân hàng mà đến cuối năm nay đã được don về ở nhà mới.

Ngoài ra, theo thể lệ chương trình “mua nhà liền tay, nhiệt hè giải ngay” ứng dụng từ ngày 18/05/2018 đến hết ngày 01/06/2018, 25 bạn Thứ nhất mua 1 vài căn hộ chung cư số 3,4,8,9, đã ký thoả thuận đặt cọc và/hoặc hợp đồng chuyển nhượng trong dao động thời gian ứng dụng, sẽ được tặng gói bên trong xe gồm TV và tủ lạnh, trị giá 15 triệu đống. Trong khi đây, 25 bạn Thứ nhất thuộc nhóm mua 1 vài căn hộ chung cư số 1,2,5,6,7,10, đã ký thoả thuận đặt cọc và/hoặc hợp đồng chuyển nhượng sẽ được tặng 01 điều hoà, trị giá 10 triệu đồng.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: