Căn hộ Eco City Việt Hưng – Cam kết thuê lại vô thời hạn

Cận cảnh sân bay tư nhân đầu tiên “siêu hiện đại” sắp khai thác
Đà Nẵng thu hồi dự án mở lối xuống biển, doanh nghiệp gặp khó
Nguồn cung khu trung tâm khan hiếm, nhà phố cận trung tâm có cơ hội bứt phá

Trong dịp cuối năm, Chủ đầu tư Công ty TNHH Thiên Hương dành chương trình đột phá cho bạn mua căn hộ chung cư Eco City Việt Hưng để sinh sống cũng như đầu tư sinh lời…

Sống cấp cao trong tầm tay

Dịp cuối năm là thời gian vàng để 1 vài nhà đầu tư tìm kiếm thời cơ sinh lợi và người mua nhà tìm kiếm các căn hộ chung cư ưng ý có chính sách phân phối hàng và giá cả ưu đãi từ chủ đầu tư. Sức hút đang đổ dồn về dự án Eco City Việt Hưng có nhiều chương trình quyến rũ mà chủ đầu tư này tung ra.

Theo đấy, Chủ đầu tư Công ty TNHH Thiên Hương sẽ hỗ trợ cho vay có lãi suất 0% cho 65% giá trị căn hộ chung cư có thời gian lên tới 20 tháng. Nếu không sử dụng gói vay ngân hàng, người mua nhà sẽ được chiết khấu tới 8% giá trị căn hộ chung cư trước thuế.

Đây là chính sách phân phối hàng hữu ích cho 1 vài bạn chưa đủ tiềm lực tài chính nhưng vẫn có thể có được căn hộ chung cư cấp cao ngay ở trọng điểm Long Biên. Đồng thời, chương trình này cũng mở ra thời cơ hỗ trợ về giá cho nhiều bạn để ở cũng như đầu tư.

Eco City Việt Hưng đã đã đi vào hoạt động, bàn giao và cư dân đã chuyển về ở cộng nhịp sống sôi động của quận Long Biên.

Như vậy, chỉ cần đấyng 30% giá trị căn hộ chung cư, tương đương dao động 600 triệu đồng, bạn đã có thể nhận nhà ngay để dự trù tổ ấm đấyn Tết Kỷ Hợi 2019. Hiện ở, dự án đã thi công đã đi vào hoạt động về căn hộ chung cư và phong cảnh có chất lượng cấp cao, sẵn sàng đấyn 1 vài cư dân về ở.

Cư dân sẽ được bàn giao căn hộ chung cư có bên trong xe cấp cao, sang trọng như thiết bị vệ sinh Toto, thiết bị bếp Hafele, điều hòa không khí Mitsubishi… Bên cạnh đấy, 1 vài tiện ích đang càng ngày càng đã đi vào hoạt động, 1 số nhãn hàng đã đi vào hoạt động để chắc chắn phục vụ cho cư dân ngay khi về ở như: bể bơi ngoài trời; spa; vườn dạo; Eco Garden có công viên và vườn nướng BBQ, khu cafe ngoài trời; Eco Mart, Highland Coffee…

Khu căn hộ chung cư cam đoan cho thuê vô thời hạn

Với tiềm lực và thế mạnh về quản lý chuỗi khách sạn cấp cao nguyên tắc 5 sao Church Boutique ở các địa điểm đắt giá từ Hà Nội đến TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Thiên Hương có nguồn bạn tiềm năng trong lĩnh vực này. Bởi vậy, ít có chủ đầu tư nào đưa ra được chính sách phân phối hàng mạnh mẽ nhằm vào 1 vài đối tượng bạn đầu tư ở Eco City Việt Hưng ở thời điểm này.

Cụ thể, chủ đầu tư nhận cam đoan cho thuê lại vô thời hạn có 1 vài căn hộ chung cư ở dự án Eco City Việt Hưng có mức giá quyến rũ. Theo đấy, chỉ cần bỏ vốn 500-600 triệu đồng, bạn mua căn 2 phòng ngủ sẽ được cho thuê lại có giá 12 triệu đồng/tháng; căn 3 phòng ngủ sẽ được cho thuê lại có giá 15 triệu đồng/tháng. Điều kiện ứng dụng chương trình này là bạn sẽ phải sử dụng gói bên trong xe đã đi vào hoạt động căn hộ chung cư có mức 220 triệu cho căn hộ chung cư 2 phòng ngủ và 300 triệu cho căn hộ chung cư 3 phòng ngủ.

Chính sách quyến rũ này mới được chủ đầu tư Eco City Việt Hưng ra mắt ra phân khúc nhưng được giới đầu tư đặc thù quan tâm. Anh Quang (Hoàn Kiếm, Hà Nội), 1 nhà đầu tư chuyên nghiệp nhận định đấy là thời cơ đầu tư tốt cho các người biết nắm bắt thời cơ vào dịp cuối năm.

Theo anh Quang cho biết: “Eco City là 1 trong các dự án ở khu vực Long Biên thuộc phân khúc căn hộ chung cư cấp cao và lợi thế rất lớn của dự án là có chủ đầu tư chuyên nghiệp trong việc quản lý và hoạt động khu căn hộ chung cư này. Đặc biệt, mức giá thuê chủ đầu tư cam đoan nhận thuê lại là mức cao so có mức giá thuê trong khu vực. Đây cũng là thời cơ rất tốt thu lời ổn định và đều đặn cho 1 vài nhà đầu tư.”

Một số nhà đầu tư BDS cũng phân tích sức quyến rũ của hình thức đầu tư này so có 1 vài kênh truyền thống và cho rằng dự án căn hộ chung cư cấp cao trên phân khúc Hà Nội không thiếu, song đầu tư vào đâu để nhà đầu tư có thể đấyn đầu thời cơ kinh doanh sớm nhất lại là bài toán cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng.

Nếu như lẽ thường, đầu tư 1 căn hộ chung cư cho thuê, người mua nhà phải bỏ kinh phí ban đầu ra để đã đi vào hoạt động bên trong xe, tìm nguồn cho thuê càng lâu dài càng tốt thì theo chính sách phân phối hàng này của chủ đầu tư Eco City, bạn không phải tốn thêm kinh phí, không lo lắng tìm người cho thuê lâu dài mà hoàn toàn yên tâm nhận 12 triệu/tháng đối có căn hộ chung cư 2 phòng ngủ và 15 triệu/tháng đối có căn hộ chung cư 3 phòng ngủ vô thời hạn.

So có đầu tư chứng khoán, đầu tư vàng và gửi tiền ngân hàng lãi suất ở mức trung bình thì việc đầu tư căn hộ chung cư cho thuê theo tính toán trên là 1 kênh đầu tư ăn chắc mặc bền, có lại hiệu quả kinh tế bền vững cho nhà đầu tư trên phân khúc BDS đầy biến động giai đoạn này.

Với lợi thế dự án đã bàn giao, cư dân đã chuyển về ở, đi kèm có sự phát triển sôi động của khu vực Long Biên, căn hộ chung cư Eco City Việt Hưng thuận tiện được khai thác để cho thuê sinh lời ở thời điểm giai đoạn này. So có 1 vài dự án giai đoạn này ở khu vực, có thể coi đấy là suất đầu tư tranh giành mà ít dự án nào có được.

Quý bạn có nhu cầu tham quan dự án, căn hộ chung cư mẫu và nghiên cứu thời cơ đầu tư, các chính sách phân phối hàng phân phối hàng tốt nhất giai đoạn này ở Eco City Việt Hưng, vui lòng điện thoại đơn vị phân phối chính thức Đất Xanh Miền Bắc: Hotline: 0914 42 9191

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: