Căn hộ hạng sang Eco City Việt Hưng cho thuê tầm nhìn thông thoáng khu cao cấp

Vì sao Central Plaza 91 Phạm Văn Hai cho thuê vẫn thu hút đông đảo mọi khách hàng
Stella Mega City Bình Thuỷ hạ tầng hòan thiện tăng giá trị
Golf Hills Nhà phố cao cấp phòng ốc thông thoáng sản phẩm tốt

Eco City Việt Hưng

Nghiên cứu thêm: https://gkg.com.vn/bang-gia-nha-dat-da-nang-tu-nam-2015-den-2020/

Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Eco City Việt Hưng tầm nhìn thông thoáng

Vị trí Chung cư hạng sang Eco City Việt Hưng cho thuê nằm ở Lô CT-21B – Khu đô thị mới Việt Hưng, Giang Biên ngay gần bộ công an và rất nhiêu cơ quan hành chính, các trường đại học nổi tiếng và chất lượng của Hà Nội. Có thể nói đây là 1 địa điểm xuất sắc được trang bị đầy đủ các cơ sở không những về vật chất, tinh thần cũng như vấn đề giáo dục và an ninh cho gia đình bạn. Tọa lạc tại đường Việt Hưng và nằm trong quần thể Việt Hưng, Eco City Việt Hưng cho thue với khu vườn sinh thái cùng hệ thống cây xanh và hồ cảnh quan rộng lớn giúp điều hòa không khí tạo nên 1 môi trường sống an lành và đầy sinh khí cho cư dân.

Để đạt được sự tĩnh tại trong tâm hồn, nét đồng điệu và giao thoa giữa môi trường sống và môi trường tự nhiên là điều hết sức cần thiết. Khi bạn đắm chìm trong quang cảnh xanh tươi của vườn hoa tự mình chăm chút, bạn sẽ thấy yêu đời thêm biết bao nhiêu. Tuy vậy, hiếm có nơi nào được xây dựng trong lòng Hà Nội mà vẫn sở hữu những khoảng xanh ngập tràn, trừ khi đó là khu vực công viên công cộng.Một ngày của bạn được trải nghiệm những cái mới và hiện đại với những tiện ích Chung cư hạng sang Eco City Việt Hưng cho thuê. Dạo quanh một vòng hồ và men theo các con đường nội khu sạch sẽ và rợp bóng mát với hàng loạt hệ thống tiện ích như: sân bóng, sân tennis, khu nhà trẻ, trung tâm thương mại,… Tất cả đều được phục vụ cho cư dân trong thành phố và mang đến một cuộc sống hoàn hảo hơn.

Căn hộ cho thuê Eco City Việt Hưng khu cao cấp

Eco City Việt Hưng cho thue không chỉ là sở hữu cho mình 1 chuỗi tiện ích nội, ngoại khu xuất sắc mà còn sở hữu cho mình 1 phong cách thiết kế hết sức độc đáo như: thiết kế theo tiêu chuẩn Xanh quốc tế để đảm bảo tính hiện đại; khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như độ bền vững và gần gũi với thiên nhiên. Các chung cư hạng sang tại đây được bố trí 2-3 phòng ngủ, thiết kế thông minh có thể đón gió và không khí tự nhiên giúp lưu chuyển không khí, vừa tốt cho sức khỏe, vừa tiết kiệm kinh phí vận hành. Trong đó, căn 3 phòng ngủ được thiết kế đặc biệt, thỏa mãn nhu cầu sử dụng về diện tích và không gian của cư dân.

Tìm hiểu thêm các dự án chung cu ganh hao gkg.com.vn để cho quý khách hàng nắm bắt thêm về có thể đầu tư tại các Vũng Tàu

Giá thuê Căn hộ hạng sang Eco City Việt Hưng cho thuê hiện chưa có giá chính thức, tuy nhiên sẽ không xảy ra mức giá vượt quá 9 tr/tháng. Bởi thế mà quý khách hàng hoàn toàn có thể điều chỉnh số vốn của mình, cân nhắc điều kiện tài chính trước khi quyết định an cư, đầu tư tại căn hộ hạng sang. Trong một số loại hình căn hộ thì Officetel có giá thuê thấp hơn các căn hộ hạng sang còn lại bởi có thiết kế với diện tích nhỏ gọn, đặc trưng để làm căn phòng, thích hợp dành cho 1 – 3 người sinh sống. Như vậy, có thể nói, nếu như Công ty TNHH Thiên Hương có thể cung cấp đến quý khách hàng cao cấp mọi tiêu chuẩn sống nổi bật theo cao cấp 5 sao thì Căn hộ hạng sang Eco City Việt Hưng cho thuê sẽ thỏa mãn hầu hết người tiêu dùng với những căn hộ giá rẻ mà vẫn đảm bảo những quy chuẩn về chất lượng đỉnh cao.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Webb.vn

COMMENTS