Căn hộ hiện đại ngay trung tâm thành phố Nha Trang ra mắt nhà mẫu

Sunshine City tri ân phái đẹp ngày 20/10
TP.HCM: Hàng loạt doanh nghiệp BĐS lớn nợ thuế bị “bêu tên”
Chọn không gian làm việc chung (coworking), đây là 5 yếu tố không nên bỏ qua

Ngày 8/8, chủ đầu tư Công ty cổ phần T.D Corp chính thức công bố 8 căn hộ cao tầng mẫu The Costa Nha Trang chất lượng 5 sao quốc tế. Đây là thời cơ để bạn được tận mắt chiêm ngưỡng 1 trong một số căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng tân tiến và đẳng cấp bậc nhất đô thị biển Nha Trang.

“Ngôi nhà thứ hai” cho giới thượng lưu

Toạ lạc trên khu đất 12.000m2 ngay trọng điểm một số con phố Trần Phú, The Costa Nha Trang được thừa hưởng hạ tầng giao thông và tiện ích công cùng đồng bộ sẵn có, cùng có liên kết vùng linh hoạt có thể thuận lợi lưu thông từ toà căn hộ cao tầng đến khắp nơi ở đô thị biển xinh đẹp này.

Toà tháp căn hộ cao tầng 29 tầng có 100% một số căn hộ cao tầng hướng biển trực diện là 1 phần của khu phức hợp được được thiết kể bởi thiết kế sư tài danh người Singapore – Tan Hock Beng và được thiết kế nội khu xe bởi P49 Design – đơn vị thiết kế nhiều công trình khách sạn 5 sao danh tiếng trên địa cầu.

Thiết kế của The Costa Nha Trang có thể giả dụ 1 bản phối nhịp nhàng giữa thiết kế tân tiến cùng một số chi tiết màu sắc tinh tế và nội khu xe trang nhã, có tới sự kết hợp giữa không gian riêng tư và tiện ích đỉnh cao. Các mỗi căn hộ cao tầng ở đây cũng được lắp đặt thiết bị nội khu xe đẳng cấp, vuông thành sắc cạnh, không cầu kỳ đến từ một số thương hiệu đình đám địa cầu, phục vụ tối đa cho nhu cầu sống của cư dân.

Được định nghĩa là “điểm hẹn của một số chủ sở hửu xứng tầm”, The Costa Nha Trang vừa là nơi nghỉ dưỡng hưởng thụ đẳng cấp cho giới thượng lưu, vừa là “ngôi nhà thứ hai” xứng tầm cho chủ sở hửu có. Không chỉ là cảm giác thân quen khi trở về ngôi nhà của chính mình, The Costa Nha Trang còn có lại cho chủ có một số trải nghiệm thực sự khác biệt.

Căn hộ tân tiến ngay trọng điểm đô thị Nha Trang công bố nhà mẫu - Ảnh 1.

The Costa Nha Trang hướng tới sự tối ưu hoá mọi trang thiết bị nhưng lại tiện nghi hơn, sang trọng hơn.

“Ngôi nhà thứ hai” ở The Costa Nha Trang hướng tới sự tối ưu hoá mọi trang thiết bị nhưng lại tiện nghi hơn, sang trọng hơn có lại cảm giác hưởng thụ cuộc sống thượng lưu. Hơn nữa, trong khi một số dự án kế bên thường được thiết kế có quy mô nhỏ theo mô hình “căn hộ cao tầng khách sạn” thì The Costa Nha Trang có đến cho bạn chọn lọc về căn hộ cao tầng quy mô lớn hơn có 100% hướng biển, đúng nghĩa là 1 ngôi nhà thực sự.

Trải nghiệm 5 sao quốc tế có dịch vụ xứng tầm

Một trong một số nhân tố quan trọng tạo nên nguyên tắc 5 sao quốc tế là khi mỗi cá nhân được chăm sóc tận tình mà chưa cần lên tiếng. Và nhân tố tạo nên một số chuẩn mực này chính là sự “cá nhân hóa” trong đặc quyền tiện nghi đem đến cho cư dân sự riêng tư tuyệt đối trong từng không gian sống.

Căn hộ tân tiến ngay trọng điểm đô thị Nha Trang công bố nhà mẫu - Ảnh 2.

The Costa Nha Trang còn có lại cho chủ có một số trải nghiệm thực sự khác biệt.

Tại The Costa Nha Trang, không gian sống cá nhân là độc đáo và sự riêng tư là tối thượng có một số khu biệt lập, riêng tư, an ninh 24/7 cùng bãi biển riêng biệt có giấy phép hoạt động cả về đêm (tắm đêm) trên con một số con phố Trần Phú, hệ thống hai thang máy được thiết kế chắc chắn sự riêng biệt dành cho một số cư dân tầng cao đi thẳng từ tầng trệt đến tầng 18-29, thang hàng hoá được bố trí riêng biệt và thẻ từ được sử dụng cho từng tầng.

Chủ nhân cũng được hưởng những dịch vụ concierge 5 sao, hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất. Tại đây, dịch vụ bác sĩ, trông trẻ, thư ký, chăm sóc cây cảnh, mua sắm theo yêu cầu có tới nghệ thuật chăm sóc cuộc sống đúng nghĩa.

Không chỉ có không gian nội khu, không gian ngoại khu cũng phải đẳng cấp. The Costa Nha Trang được thiết kế thông thoáng lấy gió biển môi trường xung quanh có hành lang rộng và một số ô thoáng. Cùng có đây, khác có nhiều dự án gần như “tối đa hoá” từng m2 đất thì ở The Costa Nha Trang, tỷ lệ thi công thấp, một số con phố nội bộ, sảnh đâyn khách và một số khu vực chung tất cả bằng đá marbble đều được thiết kế rất rộng và thoáng mát.

Đặc biệt, trong khi nhiều dự án phân phối nhà trên giấy, tài sản hình thành trong tương lai thì The Costa Nha Trang đã đã đi vào hoạt động một số thủ tục pháp lý để nhà đầu tư được cấp giấy chứng nhận có căn hộ cao tầng và sẵn sàng bàn giao.

Ngoài sức quyến rũ nội ở và bảo chứng từ đơn vị hoạt động danh tiếng, trong bối cảnh quỹ đất ở khu trọng điểm Nha Trang đã cạn, The Costa Nha Trang còn là block căn hộ cao tầng du lịch đẳng cấp 5 sao cuối cùng trên mặt một số con phố Trần Phú có giá phân phối tốt giai đoạn này. Cơ hội có hữu hạn, pháp lý rõ ràng cùng có chính sách phân phối hàng phân phối hàng ưu đãi khiến dự án tăng thêm phần quyến rũ.

Hiện ở, có bạn chi trả 40% giá trị căn hộ cao tầng sẽ được nhận nhà ngay, 60% còn lại có thể chi trả chậm có chương trình hợp tác cùng ngân hàng lãi suất 0%.

Địa chỉ dự án The Costa: 32-34 Trần Phú, phường Lộc Thọ, TP.Nha Trang

Hotline: 0939393234

Website: http://www.thecostanhatrang.com.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: