Căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp ghi dấu ấn tại thị trường Nha Trang

TP.HCM: Khu dân cư quân nhân (Tân Sơn Nhất) chưa được cấp phép xây dựng
TP.HCM đẩy mạnh phát triển hạ tầng cửa ngõ phía Đông, thị trường bất động sản bùng nổ dự án mới
Vì sao khu Tây Sài Gòn hấp dẫn khách mua nhà?

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng, tuy còn khá mới mẻ nhưng đã xuất hiện 1 số dự án căn hộ chung cư nghỉ dưỡng cấp cao, được đầu tư có định hướng tiếp cận nhóm bạn thượng lưu nhằm đâyn dòng khách có tiềm lực lớn về tài chính cũng như đề nghị khắt khe hơn.

Theo ông Duy, trong khi nhiều ý kiến cho rằng việc phát triển một vài dự án cấp cao có giá phân phối từ dao động 5.000USD/m2 đến 10.000USD/m2 của 1 số dự án đang và sắp công bố không thích hợp có đa số thì chúng ta vẫn có 1 góc nhìn khác để tiếp cận thực ở này.

“Sự tăng thêm mức độ quan tâm cũng như số lượng người mua dành cho phân khúc cấp cao trong thời điểm từ đầu năm 2018 đến nay, cũng như trong thời gian tới là rất đáng kể”, ông Duy nói.

Một nguyên do nữa để một vài nhà đầu tư quốc tế tìm đến Việt Nam theo vị chuyên gia chính là mức ROI (tỷ suất sinh lợi trên vốn đầu tư) khá quyến rũ, tùy theo từng dự án. Do nguồn cung căn hộ chung cư cấp cao không mấy dồi dào nên phân khúc này có tính thanh khoản cao hơn và đang tăng có tốc độ 2 con số hàng năm.

Trên thực ở, thời gian qua, nhiều chủ đầu tư đã tập trung phát triển một vài dựa án thuộc phân khúc cấp cao. Đặc biệt, đối có phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, đã xuất hiện 1 số dự án căn hộ chung cư nghỉ dưỡng cấp cao, được đầu tư có định hướng tiếp cận nhóm bạn thượng lưu nhằm đâyn dòng khách có tiềm lực lớn về tài chính cũng như đề nghị khắt khe hơn.

Đơn cử như The Costa Nha Trang hiện đang gây được sự chú tâm trên phân khúc nhờ có trí lôi kéo cộng có dịch vụ cao cấp 5 sao, chờ mong có đến 1 trải nghiệm đắt giá ở đô thị biển Nha Trang.

Ngôi nhà thứ hai dành cho giới thượng lưu

The Costa Nha Trang toạ lạc trên khu đất hơn 12.000m2 ngay chính trọng điểm của cung các con phố vàng Trần Phú – khu vực nhộn nhịp và sầm uất nhất ở Nha Trang. Liên kết vùng tuyệt vời khiến căn hộ chung cư The Costa Nha Trang càng thêm đắt giá khi phía trước mặt là bãi biển tuyệt đẹp, tiện dụng kết nối có một vài trục các con phố lớn khác, dễ dàng khi lưu thông tới một vài điểm tham quan nổi tiếng như: Chùa Long Sơn, Tháp Bà Ponaga, Suối Khoáng Ponaga, Dinh Bảo Đại.

Mới đấy Nha Trang đã cho khai trương nhà ga quốc tế của Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh sẽ góp phần tạo điều kiện để khách du lịch đến có Nha Trang tăng nhiều hơn, đặc thù là dòng khách thượng lưu từ một vài nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản hay châu Âu. Cùng có đây, nhu cầu nghỉ dưỡng siêu cấp cao vốn là phân khúc ngách của Nha Trang cũng xuất hiện.

Với các dự án như The Costa Nha Trang được mở phân phối GĐ 2 ngay trong thời điểm này sẽ thuận lợi nhờ tận dụng được thời cơ lớn trong việc cung cấp được nhu cầu đầu tư vào phân khúc ngách phục vụ cho giới thượng lưu quốc tế đến có Nha Trang.

Căn hộ nghỉ dưỡng cấp cao ghi dấu ấn ở phân khúc Nha Trang - Ảnh 1.

The Costa Nha Trang có lại trải nghiệm “ngôi nhà thứ hai” tiện nghi hơn.

Toà tháp căn hộ chung cư chỉ 29 tầng có tỷ lệ thi công thấp và 100% một vài căn hộ chung cư hướng biển trực diện là 1 phần của khu phức hợp được được thiết kể bởi kiến trúc sư tài danh người Singapore – Tan Hock Beng.

Cùng có những dịch vụ concierge 5 sao hoàn hảo, không gian sống cá nhân và sự riêng tư là tối thượng có một vài khu biệt lập, an ninh 24/7 cộng bãi biển riêng biệt trên con các con phố Trần Phú, hệ thống thang máy được kiến trúc chắc chắn sự riêng biệt giúp cư dân chỉ mất chưa đến 30s chờ thang máy và thẻ từ được sử dụng cho từng tầng.

Nhận nhà ngay, sổ hồng trao tay

Căn hộ nghỉ dưỡng cấp cao ghi dấu ấn ở phân khúc Nha Trang - Ảnh 2.

Những dịch vụ concierge 5 sao, cung cấp được một vài đề nghị khắt khe nhất.

The Costa Nha Trang hiện đã đã đi vào hoạt động trọn vẹn cả về pháp lý và cơ sở hạ tầng. Theo đây, bạn mua căn hộ chung cư nghỉ dưỡng ở đấy sẽ hoàn toàn yên tâm bởi dự án đã được cấp sổ hồng cho từng căn hộ chung cư.

Đây còn là dự án duy nhất ở đấy được hoạt động và quản lý bởi chủ đầu tư của InterContinental và Công ty quản lý Colliers. Nằm trong tổ hợp khách sạn 5 sao cộng có InterContinental, The Costa Nha Trang hứa hẹn là điểm đến hàng đầu của mỗi du khách, đảm bảo doanh thu kinh doanh khách sạn sẽ ổn định và tỷ lệ sinh lời bền vững theo thời gian.

Ngoài ra, trong bối cảnh quỹ đất ở khu trọng điểm Nha Trang đã cạn, The Costa Nha Trang còn là block căn hộ chung cư du lịch cao cấp 5 sao cuối cộng trên mặt các con phố Trần Phú có giá phân phối tốt nhất GĐ này. Cơ hội có hữu hạn càng khiến dự án tăng thêm phần quyến rũ trong mắt giới đầu tư.

Địa chỉ dự án The Costa: 32-34 Trần Phú, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang

Hotline: 0939393234

Website: http://www.thecostanhatrang.com/buy.html.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: