Căn hộ trở nên rộng rãi nhờ thiết kế hợp lý

Cuộc sống thư giãn trong ngôi nhà ‘thủng mái’ ở Long An Nhà Đẹp Webb.vn
Cách thay đổi nội thất phòng ngủ bằng tường gỗ – Nhà Đẹp Webb.vn
Căn nhà dùng dây thừng để chia phòng

Bằng cách sử dụng nội thất gấp gọn, nội thất âm tường, căn hộ tại Ukraine cung cấp không gian sống rộng rãi để các thành viên cùng sinh hoạt chung.

Bạn sẽ không thể tìm thấy quá nhiều đồ nội thất trong phòng khách của căn hộ, bởi đơn giản chủ nhân của nó muốn có thật nhiều dao động trống để họ thỏa sức khi về nhà.

Bức tường cây xanh xóa tan cảm giác nhàm chán cho căn hộ khi không tưởng nhiều nội thất.

Hệ thống cửa trải dài từ phòng khách đến nhà bếp cung cấp nguồn ánh sáng thiên nhiên cho hai căn phòng này vào ban ngày.

Đèn treo công nghiệp làm nhiệm vụ khi trời tối.

Bàn ăn tạm gắn vào tường và có thể gấp gọn khi không sử dụng.

Chiếc giá sách lớn giúp che đi một phần của giường ngủ.

Phòng ngủ chính ấn tượng bởi tấm đầu giường có thiết kế lớn hơn hẳn, tủ quần áo âm tường khiến phòng khi nào trông cũng sạch sẽ và rộng rãi.

Đối lập với việc trang trí đơn giản trong phòng ngủ, nhà tắm bên cạnh rực rỡ hơn bằng những gam màu nổi trội trang trí trên tường, phần sàn gỗ đã được xử lý để không bị không khí ẩm trong nhà tắm làm ảnh hưởng đến chất lượng sàn.

Phòng giải trí cũng được chăm chút bằng những màu sắc rực rỡ.

Nhà tắm thứ hai sử dụng nguyên liệu và trang trí hoàn toàn khác hẳn nhà tắm đầu tiên, nếu nhà tắm trong phòng ngủ chính dùng gỗ làm sàn thì ở đây lát đá, tường sơn trắng đơn giản, bồn tắm, chậu rửa dùng đá granit. Thùng rác treo tường giúp tiết kiệm không gian.

Theo CTV Ngọc Thúy (Homeadore)/VOV.VN

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Webb.vn

COMMENTS