Capital House hợp tác với PwC Việt Nam triển khai giá trị cốt lõi

Dự án Palado Vạn An thu hút giới đầu tư đất nền Bắc Ninh
Âm thầm thâu tóm HDTC giá cao ngất ngưỡng, CTCP Việt Hân lợi lộc gì?
Lời khuyên làm mới nhà cửa đón năm mới

Dự án hợp tác giữa Capital House và PwC Việt Nam nhằm đưa 5 giá trị cốt lõi của Capital House “Trí, Tín, Đồng, Tâm, Kiên” trở thành nền móng văn hóa làm việc quen thuộc, là hạt nhân liên kết mọi người trong doanh nghiệp có nhau, liên kết doanh nghiệp có bạn và đối tác.

Sáng 14/4 ở Trụ sở chính Tập đoàn Capital House đã diễn ra Lễ ký hợp đồng hợp tác Dự án “Triển khai Giá trị cốt lõi thông qua khung năng lực hành vi và tiến hành nhất quán tới 1 số cán bộ nhân viên toàn hệ thống của Capital House”. Theo thoả thuận, doanh nghiệp PwC Việt Nam – thành viên của mạng lưới 1 số doanh nghiệp giải đáp và kiểm toán danh tiếng toàn cầu PricewaterhouseCoopers – sẽ giải đáp cho Capital House thi công khung năng lực hành vi, qua đây chuyển hóa được 1 số định nghĩa của 5 giá trị cốt lõi đã được Capital House thông qua thành bộ công cụ chỉ dẫn cụ thể về hành vi ứng xử cho cán bộ nhân viên 1 số cấp toàn hệ thống.

Khung năng lực hành vi giúp thúc đẩy việc hiện thực hóa chiến lược và văn hóa doanh nghiệp, góp phần vào sự thành công chung của Capital House, thông qua việc thi công và phát triển đội ngũ nhân lực đồng nhất về giá trị cốt lõi và hành vi ứng xử trong toàn hệ thống; Củng cố văn hóa doanh nghiệp đặc trưng của Capital House có slogan “Kiến tạo cuộc sống xanh” có đối tác, bạn và cộng đồng; Nhân viên có khả năng là đại sứ thương hiệu cho doanh nghiệp trước đối tác, bạn và cộng đồng 1 1 sốh nhất quán trong toàn tổ chức…

Bên cạnh đây, lợi ích dài hạn có lại từ dự án, gồm: Xây dựng văn hóa doanh nghiệp trường tồn; Nền tảng tự chủ – tự chịu trách nhiệm; Là nền móng chắc chắn giá trị niềm tin của doanh nghiệp; Nền tảng danh tiếng của doanh nghiệp có ngoại khu.

Capital House hợp tác có PwC Việt Nam triển khai giá trị cốt lõi - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Minh Nguyên – Phó TGĐ Tập đoàn Capital House chia sẻ về Dự án hợp tác giữa Capital House và PwC Việt Nam.

Phát biểu ở Lễ ký kết, ông Nguyễn Minh Nguyên – Phó tổng giám đốc Capital House cho biết: “Văn hóa doanh nghiệp là yếu tố chọn lọc đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và luôn có nét đặc trưng riêng. Việc ký kết hợp tác này biểu hiện sự quyết tâm của Capital House trong việc thi công nền móng văn hóa doanh nghiệp dựa trên 5 giá trị cốt lõi của Tập đoàn và cũng nằm trong chiến lược dài hạn “Nền tảng ổn định, tương lại phát triển” của Capital House”.

Đến có dự án, PwC Việt Nam cam đoan sẽ cung cấp đội ngũ chuyên gia có chuyên môn và bí kíp dày dặn trong việc giải đáp triển khai 1 số dự án về quản lý và gắn kết nhân tài, quản lý sự 1 sốh tân và tối ưu hóa nguồn nhân lực cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. PwC Việt Nam cũng cam đoan tiến hành các nguyên tắc và thông lệ quốc tế hiện đại nhất để phát triển khung năng lực cho Capital House.

Dự án sẽ được triển khai trong vòng 6 tháng, chia thành 5 GĐ và tiến hành trên toàn hệ thống của Capital House, bao gồm Tập đoàn và 1 số doanh nghiệp thành viên.

Capital House hợp tác có PwC Việt Nam triển khai giá trị cốt lõi - Ảnh 2.

Ông Hoàng Đức Hùng – Phó TGĐ PwC Việt Nam chia sẻ ở sự kiện.

Những năm qua, bên cạnh làm việc sản xuất kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp cũng đâyng 1 vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của Capital House khi có lại các giá trị vô hình lớn lao cho Tập đoàn này. Với 1 số giá trị cốt lõi “Trí, Tín, Đồng, Tâm, Kiên”, Capital House tin tưởng sẽ luôn đồng hành và phát triển lâu dài cộng nhân viên, phấn đấu trở thành doanh nghiệp danh tiếng trong lĩnh vực nhà đất có sứ mệnh “Kiến tạo cuộc sống xanh” cho cộng đồng, đâyng góp nhiều hơn cho sự phát triển của nền kinh tế đất nước.

Văn hóa doanh nghiệp Capital House được thi công dựa trên 5 giá trị cốt lõi là Trí, Tín, Đồng, Tâm, Kiên.

Trí: Capital House đề cao trí tuệ, sự sáng tạo, coi đây là ánh sáng hải đăng dẫn đường kiến tạo tầm nhìn và sứ mệnh.

Tín: Capital House cam đoan tôn trọng chuẩn mực đạo đức, giữ chữ tín thi công niềm tin trong mọi quan hệ, chuyển nhượng có đồng nghiệp, bạn và đối tác.

Đồng: Capital House phát huy tinh thần đồng lòng hiệp sức hướng tới mục tiêu chung vì 1 tập thể vững mạnh.

Tâm: Capital House đặt trọn tâm trong mỗi hành động, thi công môi trường làm việc nhân văn và theo đuổi triết lý kinh doanh gắn có trách nhiệm xã hội.

Kiên: Capital House kiên định có tầm nhìn và sứ mệnh, kiên cường trước mọi thách thức và nhẫn nại chinh phục mục tiêu.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0