Capital House tổ chức ngày hội kết nối thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia

Bohemia Residence: Khuyến mãi lớn chào Xuân 2019
Cận cảnh biệt thự cũ giá triệu USD bỏ hoang giữa trung tâm TP HCM
Rã rời những ‘cánh chim’ Cienco

Ngày 18/1 tới, chủ đầu tư Capital House sẽ tổ chức Ngày hội kết nối doanh nghiệp 2019 có mục đích là cầu nối để 1 số doanh nghiệp phát triển đồng hành, đặc trưng là 1 số doanh nghiệp đã đang và sẽ đặt văn phòng ở dự án EcoLife Capitol.

Đồng hành cùng phát triển

Đó chính là mong muốn của Capital House khi đưa ra ý tưởng tổ chức ngày hội kết nối doanh nghiệp 2019. “Đây không chỉ là 1 dịp để 1 số đại diện doanh nghiệp gặp gỡ nhân dịp đầu năm mà chúng tôi còn mong muốn trình làng ngành nghề, lĩnh vực vận hành để 1 số doanh nghiệp kết nối có nhau, thông qua đó có thể chia sẻ bí kíp phát triển trong từng lĩnh vực và có thể kết nối, hợp tác có 1 số doanh nghiệp ở 1 số ngành nghề khác để cùng phát triển” – đại diện Capital House chia sẻ.

Khách hàng đặt mua căn hộ cao tầng Officetel EcoLife Capitol từ ngày 18.1 nhận được nhiều quà tặng và ưu đãi quyến rũ từ chủ đầu tư.

Sự kiện kết nối Thứ nhất sẽ được tổ chức vào ngày 18/1 tới, có sự góp mặt của hơn 40 doanh nghiệp đang đặt văn phòng ở dự án EcoLife Capitol, trong đó có nhiều doanh nghiệp ở 1 số lĩnh vực như Bất động sản, Xây dựng, kiến trúc, Ngân hàng – tài chính, công nghệ tài liệu, giáo dục, bên trong xe, sản xuất, kinh doanh dịch vụ… Tham dự sự kiện 1 số doanh nghiệp start-up còn có thời cơ để học hỏi, chia sẻ bí kíp thi công, quản lý từ 1 số doanh nghiệp lớn hơn. Bên cạnh đó, cùng đồng doanh nghiệp tham dự sự kiện hoàn toàn có thể kết nối để trở thành bạn của nhau, hỗ trợ cùng phát triển nhanh hơn, mạnh hơn.

“Với tư 1 sốh là đơn vị kết nối, Capital House sẽ tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ tối đa để 1 số doanh nghiệp có thời cơ cùng tác, kết nối có mục tiêu cùng nhau phát triển, đó chính là mong muốn của chúng tôi khi tổ chức sự kiện này. Và nếu được sự chấp nhận của nhiều doanh nghiệp, chúng tôi mong muốn sẽ tổ chức Ngày hội kết nối doanh nghiệp thành 1 vận hành thường kỳ, như 1 địa chỉ tin cậy của 1 số doanh nghiệp” – đại diện Capital House nhấn mạnh.

Xây dựng môi trường phát triển chuyên nghiệp

Cũng ở sự kiện Ngày hội kết nối doanh nghiệp 2019, 1 số doanh nghiệp mới có officetel ở EcoLife Capitol sẽ được tặng 1 huy hiệu vàng trị giá 20 triệu đồng. Ngoài ra, mua officetel trong đợt chào xuân 2019, 1 số phần quà tặng như gói bên trong xe trị giá 50 triệu đồng, voucher miễn phí 2 năm dịch vụ cũng sẽ được tặng cho 1 số doanh nghiệp có officetel EcoLife Capitol trong tháng 1 này.

Có kiến trúc văn phòng xanh đạt nguyên tắc quốc tế, 1 số căn hộ cao tầng officetel EcoLife Capitol có giá chỉ từ 1,2 tỷ và được cho thuê có mức giá từ 10 triệu đồng/ tháng. Với mức giá này, 1 số doanh nghiệp vừa và nhỏ có số lượng dao động 15 nhân viên hoàn toàn có thể thuê hoặc mua 1 căn hộ cao tầng officetel ở đó để có điều kiện phát triển trong 1 môi trường doanh nghiệp năng động, chuyên nghiệp.

Với địa điểm thuận lợi, giá thuê chỉ từ 10 triệu đồng, có chỉ từ 1,2 tỷ đồng, Officetel EcoLife Capitol rất lôi kéo 1 số doanh nghiệp.

Nằm ngay mặt các con phố Tố Hữu, tuyến các con phố kết nối trọng điểm đô thị nên văn phòng và căn hộ cao tầng văn phòng (officetel) ở EcoLife Capitol rất lôi kéo 1 số doanh nghiệp. Hiện có hơn 100 doanh nghiệp đã có văn phòng, show-room ở EcoLife Capitol có hai hình thức là mua căn hộ cao tầng văn phòng và thuê văn phòng dài hạn.

Để tạo môi trường thuận lợi cho 1 số doanh nghiệp, hệ thống tiện ích nội khu đã được thi công tiên tiến, đồng bộ ở EcoLife Capitol như Ngân hàng Vietinbank, các tiện ích vui chơi, ẩm thực như Bể bơi; Skybar; trường mầm non CGA; trung tâm thương mại Kmart, Tmart; nhà hàng Kichi Kichi, Món Huế, Tomita, Hà Thành quán, EcoFood; quán và phê Highlands, Fresh Garden…

Chủ đầu tư Capital House và đơn vị quản lý tòa nhà – doanh nghiệp ECH cũng đã mở bán 1 số dịch vụ chỉ dành cho căn hộ cao tầng officetel ở dự án EcoLife Capitol. Từ 1 số dịch vụ nhỏ nhất như dọn phòng, giặt là, đến các dịch vụ như sửa chữa kỹ thuật điện nước, dịch vụ thi công, hay các dịch vụ cho đối tượng văn phòng như cho thuê phòng họp, dịch vụ in ấn, photocopy, scan, điện hoa, đưa đón sân bay v.v… đều được cung cấp ở EcoLife Capitol.

Để nghiên cứu về đăng ký tham dự sự kiện Ngày hội kết nối doanh nghiệp EcoLife Capitol, bạn điện thoại hotline: 0916.25.00.33.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0