Carillon Apartment được vinh danh là “Chung cư tiêu biểu” của TP.HCM

Hà Nội ưu tiên quỹ đất thanh toán cho nhà đầu tư của trên 20 dự án BT
Khách hàng điêu đứng vì mua phải dự án ‘vịt trời’
Nhà cấp 4 hai phòng ngủ đẹp mê mẩn chỉ với 250 triệu đồng

Sở Xây dựng TP.HCM vừa mở bán danh sách 06 công trình chung cư là “Chung cư tiêu biểu năm 2018” của Thành phố. Khu căn hộ cao tầng Carillon Apartment (số 171A, Hoàng Hoa Thám, Q. Tân Bình) do TTC Land phát triển nằm danh sách này.

Ngày 28/02/2019 vừa qua, Sở Xây dựng TP.HCM đã mở bán danh sách 6 công trình chung cư được vinh danh là “Nhà chung cư tiêu biểu năm 2018”. Theo đây, Carillon Apartment chính thức được bình chọn là 1 trong 6 công trình tiêu biểu của đô thị.

Danh hiệu “Nhà chung cư tiêu biểu” được Sở Xây dựng phối hợp có những sở, ban ngành tìm hiểu những tiêu chí để từ đây thi công 1 quy chuẩn cho công trình chung cư tiêu biểu và bình bầu thường niên. Theo đây, những “Nhà chung cư tiêu biểu” phải đạt những tiêu chí: công trình chung cư đã đi vào khai thác, vận hành không xảy ra tranh chấp trong công tác quản lý, sử dụng; Chung cư không vi phạm thi công, chuyển đổi công năng; Công tác quản lý chuyên nghiệp và an toàn; mua bảo hiểm cháy nổ theo quy định của pháp luật; Ban quản trị chung cư có Giấy chứng nhận tốt nghiệp quản lý vận hành nhà chung cư và những vận hành quản trị phải rõ ràng và minh bạch.

Carillon Apartment được vinh danh là “Chung cư tiêu biểu” của TP.HCM - Ảnh 1.

Đại diện Sở Xây dựng TP.HCM trao chứng nhận “Nhà chung cư tiêu biểu 2018” cho đơn vị quản lý TTC Land Management.

Việc vinh danh “Nhà chung cư tiêu biểu” của Sở Xây dựng nhằm hướng đến mục tiêu thi công cùng đồng sống văn minh, hợp tác để phát triển, thúc đẩy sự tiến bộ chung ở những chung cư. Và Carillon Apartment do TTC Land phát triển cung cấp đầy đủ những tiêu chí trên.

Tọa lạc số 171A các con phố Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình (TP.HCM) Carillon Apartment tích hợp hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông hoàn chỉnh và khu dân cư đông đúc.

Khuôn viên khu căn hộ cao tầng có tổng diện tích 7.834m2, gồm 02 block có chiều cao16 tầng và 01 tầng hầm được kiến trúc, thi công theo triết lý âm dương cân bằng hòa hợp có 440 căn hộ cao tầng. Carillon Apartmnet chính thức bàn giao và đưa vào sử dụng từ 2014 và TTC Land Management (Công ty Dịch vụ Quản lý bất động sản Sài Gòn Thương Tín) là đơn vị quản lý vận hành tòa nhà này.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: