Cầu Vàng Bà Nà Hills đạt giải thưởng đặc biệt của The Guide Awards 2018

Chỉ từ 200 triệu sở hữu căn hộ sắp bàn giao tại trung tâm Long Biên
Căn hộ 6th Element được trang bị tủ bếp và thiết bị bếp Đông Dương
Sân bay Vân Đồn sẵn sàng, chuẩn bị đón các chuyến bay thương mại

Mới đấy, trong lễ trao giải thưởng “The Guide Awards 2018” ở Hà Nội, Cầu Vàng thuộc khu du lịch Sun World Bà Nà Hills của Tập đoàn Sun Group đã hoàn hảo được vinh danh trong Top 5 Giải thưởng đặc thù của năm.

Cầu Vàng Bà Nà Hills đạt Giải thưởng đặc thù của The Guide Awards 2018

Với kiến trúc táo bạo và ấn tượng như dải lụa vàng được nâng niu trên đôi bàn tay của 1 vị thần, trên độ cao 1400m của đỉnh Bà Nà, Cầu Vàng đã mau chóng trở thành điểm đến hút khách bậc nhất của Đà Nẵng, ngay từ khi chính thức công bố đầu tháng 6/2018.

Danh tiếng của cây cầu thậm chí đã vượt ra khỏi biên giới Việt Nam, được một vài hãng thông tấn, báo chí và mạng xã hội toàn cầu ngợi ca như 1 trong các “Cây cầu tản bộ ngoạn mục nhất địa cầu”.

Cuối tháng 8/2018, tạp chí TIME nổi tiếng của Mỹ đã tức thì đưa cây cầu “như bước ra từ thần thoại” này vào danh sách “100 vị trí hoàn hảo nhất trên địa cầu 2018”.

Sự ra đời của Cầu Vàng được xem như 1 cú hích kích cầu mạnh mẽ du lịch Đà Nẵng nói riêng và ngành du lịch Việt Nam nhìn chung. Thống kê từ Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, 9 tháng năm 2018, tổng lượt khách tham quan, du lịch đến đô thị ước đạt 6.519.264 lượt, tăng 27,7% so có cộng kỳ 2017. Trong số đây, gần 1 nửa du khách tìm đến Đà Nẵng bởi sức hút của cây cầu nổi tiếng này.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: