CENLand bất ngờ tung “con bài mới” Cenhomes

TPHCM: Sốt đất ảo có thể gây ra bong bóng dây chuyền, công an vào cuộc chặn đứng “đầu nậu” tung tin làm giá
Phó Thủ tướng đề nghị kiểm tra dự án Thái Hưng Eco City
Căn hộ Marina Riverside: Giá tốt, chất lượng cao

Với dự án mới này, CENLAND kỳ vọng sẽ giúp 1 sốh tân tư duy của bạn, chuyển từ việc mua – phân phối BDS truyền thống, bị động, sang việc mua – phân phối BDS chủ động và tiện lợi hơn.

Được biết, Cenhomes.vn là bản nâng cấp của nghemoigioi.vn của CENLand, và sẽ được đơn vị này công bố vào tháng 11 sau 2 năm làm việc.

Theo tiết lộ của đại diện CENLand, đấy là dự án tích hợp giữa công nghệ tiên tiến, sự am hiểu phân khúc của đơn vị này nhằm giúp người mua nhà có phương thức chuyển nhượng tiện lợi và chủ động hơn so có 1 sốh truyền thống.

Cenhomes sẽ tích hợp 1 số tính năng của nghemoigioi.vn như xem tài liệu dự án, check căn online, tính lãi suất vay ngân hàng online, đặt cọc online, chi trả online,…đồng thời, được bổ sung thêm tính năng thẩm định giá trực tuyến dựa trên nền móng trí tuệ nhân tạo và big data, mô hình 3D tour để người mua nhà mục sở thị căn nhà như ở thăm ở chỗ; và 1 số tính năng khác.

Với cenhomes.vn, thay vì rao tin mua – phân phối nhà và bị làm phiền, định giá thấp, phân phối hớ,… bạn chỉ cần ủy quyền cho hệ thống của CENHOMES làm việc này. Ngoài ra, sử dụng công nghệ AI và big data, người dùng có thể định giá gần đúng căn nhà của mình miễn phí, đồng thời hiển kết quả này có người có nhu cầu.

Thông tin của người phân phối, người mua sẽ không bị công khai trên website, tránh bị bủa vây bởi quảng cáo hay spam tin nhắn, phone… Người phân phối, người mua sẽ gặp nhau ký hợp đồng khi chốt mua – phân phối.

Theo ông Lê Xuân Nga – Tổng Giám đốc Cenhomes, Cenland định hướng cenhomes là 1 kênh “google trong ngành BDS”, nhằm hướng đến mục tiêu thân thiện có bạn, giúp họ chuyển nhượng BDS tiện lợi. Còn riêng mảng đào tạo hiện có của nghemoigioi.vn sẽ được giữ nguyên.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: