CENLand hợp tác chiến lược với Gamuda Land Việt Nam

Nhiều tập đoàn bất động sản lớn mong muốn đầu tư mạnh vào Đà Nẵng
Tiềm năng tăng giá của bất động sản gần các tuyến Metro
Quận Cầu Giấy: Thị trường căn hộ cho thuê chưa có dấu hiệu giảm nhiệt

Ngày 14/11, đơn vị bán BDS đã ký kết hợp tác chiến lược có Gamuda Land Việt Nam và ngân hàng Vietinbank Tràng An, nhằm hỗ trợ chính sách bán hàng mua nhà tốt nhất cho bạn.

Theo đó, 3 đơn vị này đã bắt tay có nhau nhằm kiến trúc gói chính sách bán hàng chi trả cho một vài người có nhu cầu mua liền kề ở dự án Khu nhà ở Dahlia Homes – thuộc khu dân cư Gamuda Gardens do Gamuda Land Việt Nam làm chủ đầu tư.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa CENLand – Gamuda Land Việt Nam – Vietinbank Tràng An, người mua nhà chỉ cần chi trả 30%, phần còn lại 70% được Vietinbank hỗ trợ vay vốn có chính sách bán hàng ân hạn nợ gốc và không tính lãi trong 30 tháng.

Được biết, đó là khu liền kề cuối cùng thuộc khu thành thị sinh thái Gamuda Gardens, có địa điểm một vàih hồ Hoàn Kiếm dao động 7km, giáp giới có một vài tuyến các con phố lớn như các con phố vành đai 2,5, các con phố Tam Trinh, các con phố nối từ Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên;….

Các căn liền kề có qui mô 90m2 đến 257m2, kiến trúc 3,5 tầng có 4 phòng ngủ chính, phòng khách, khu bếp và 2 phòng sinh hoạt chung. Tầng áp mái sẽ tăng thêm qui mô sử dụng (có thể làm phòng thờ, phòng hát karaoke…)

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: