Charmington Dragonic – Đắt khách nhờ thiết kế ấn tượng

Những mẫu nhà cấp 4 đơn giản mà đẹp
Tiềm năng phát triển của BĐS Tây Hồ
Ascent Plaza – Căn hộ trung tâm vừa túi tiền “hấp dẫn” giới đầu tư bất động sản

Không chỉ có địa điểm đắt giá ở Quận 5 – trọng điểm ẩm thực giao thương sầm uất bậc nhất Sài Gòn, dự án Charmington Dragonic còn có thiết kế đặc biệt có đến không gian sống khác biệt.

Vị trí thuận lợi

Tọa lạc trên mảnh đất trọng điểm của Quận 5 có 3 mặt đường đại lộ Võ Văn Kiệt, Hải Thượng Lãn Ông, Tản Đà – nơi tập trung nhiều công trình thiết kế lịch sử, Charmington Dragonic hiện ra có hai tòa tháp cao vút biểu hiện thế núi vững chãi.

Charmington Dragonic – có cốt 1 vàih của Rồng, lấy cảm hứng từ Thiên Long – linh thú danh tiếng trong cuộc sống văn hóa phương Đông – đại diện cho Hoàng Đế, người quân tử. Tên gọi Dragonic gợi nhớ đến bóng dáng của Rồng hiện diện trong 1 vài sản phẩm văn hóa, nghệ thuật, 1 vài công trình thiết kế quận 5.

Charmington Dragonic – Đắt khách nhờ thiết kế ấn tượng - Ảnh 1.

Thiết kế thiết kế lấy cảm hứng dáng “Song Long Phi Thiên”.

Vị trí cũng là 1 thế mạnh vượt bậc của dự án, Charmington Dragonic hội tụ đủ “ngũ cận”: cận thị, cận giang, cận lộ, cận y, cận giáo sẽ có “ngũ phúc lâm môn” đến từng gia đình.

Dáng dấp tân tiến – hơi thở phương Đông

Charmington Dragonic được phát triển có hệ thống 1 vài tiện nghi cuộc sống đầy đủ có chất lượng đẳng cấp, cung cấp mọi nhu cầu ăn – ngủ – nghỉ – hưởng, có đến các trải nghiệm cuộc sống vương giả.

Phía trước tòa nhà là dòng sông uốn quanh, trên tầng 6 là thác nước nhân tạo đổ từ trên cao xuống hồ bơi vô cực giữa hai tòa tháp thành điểm nhấn thiết kế đặc biệt, chắp cánh cho cuộc sống thăng hoa, tràn đầy sinh khí cho 1 vài cư dân tương lai.

Charmington Dragonic được sáng tạo bởi đội ngũ thiết kế tài hoa, có dáng dấp tân tiến phảng phất hơi thở phương Đông. Thiết kế của dự án là sự kết hợp hài hòa có thiết kế thành phố Quận 5, là dòng sản phẩm Charmington đẳng cấp từ trước tới nay do TTC Land phát triển. Với chiều cao 36 tầng và chỉ 417 căn hộ chung cư dành cho 417 chủ sở hửu thượng lưu có tầm nhìn xa cảm thấy được giá trị cốt 1 vàih tinh hoa của dự án để từ đây có nơi mà chủ sở hửu tự hào mỗi khi trở về hay “khoe” có bạn bè.

Được biết, doanh nghiệp Cổ phần Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land) có hơn 15 năm làm việc trên phân khúc BDS, đến nay là 1 trong 10 Nhà phát triển BDS danh tiếng Việt Nam. TTC Land đang và sẽ tiếp tục phát triển ba dòng sản phẩm chuyên biệt: Charmington – BDS căn hộ chung cư đẳng cấp; Jamona – BDS phức hợp nghỉ dưỡng, và Carillon – BDS tầm trung, có nhiều dự án thành công ghi dấu thương thiệu trên phân khúc như Jamona Golden Silk, Jamona Home Resort, Charmington La Pointe … Với quỹ đất lên đến 1.900 ha, TTC Land sẽ có đến các dấu ấn ngoạn mục trên phân khúc trong vài năm tới.

Để biết thêm tài liệu về dự án, điện thoại:

Hotline: 0901 64 05 05

Facebook: https://www.facebook.com/CMTdragonic/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: