Cháy chung cư Vinaconex ở Hà Nội, cư dân hoảng loạn tháo chạy

Dự án Saigon Gateway cất nóc trước thời hạn
Khách ngoại quan tâm mua nhà Phú Mỹ Hưng
Huế dừng đấu giá đất ‘vàng’ vì nghi có khuất tất

Nhiều người sinh sống ở chung cư Vinaconex hô hoán nhau tháo chạy khi có cháy, 1 số người bị mắc kẹt trong nhà phải dùng đèn chiếu ra ngoài cửa sổ để báo hiệu cho lực lượng cứu hộ.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào dao động 20h30 ngày 23/5, ở 1 căn hộ cao tầng ở tầng 5 của tòa nhà B chung cư Vinaconex trên các con phố Trần Thái Tông (phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội).

Thông tin ban đầu, vào dao động thời gian trên, nhiều cư dân sinh sống ở tầng 5 của tòa nhà B chung cư Vinaconex bỗng nghe thấy tiếng chuông báo cháy nên mở cửa chạy ra thì thấy khói bốc mù mịt.

Cháy chung cư Vinaconex ở Hà Nội, cư dân hoảng loạn tháo chạy - Ảnh 1.

Đám cháy bùng phát từ tầng 5 của tòa nhà B chung cư Vinaconex. (Ảnh cắt từ clip)

Thấy vậy, nhiều người hô hoán nhau tháo chạy, 1 số người còn xách theo đồ đạc nhanh chân thoát khỏi tòa nhà, có người bị mắc kẹt trong nhà phải dùng đèn chiếu ra ngoài cửa sổ để báo hiệu cho lực lượng cứu hộ.

Theo 1 số nhân chứng, đám cháy bùng phát từ 1 căn hộ cao tầng ở tầng 5 của tòa nhà chung cư, sau đó lửa bốc lên dữ dội và khói đen mù mịt khiến nhiều người dân sinh sống trong tòa nhà hoảng loạn.

Ngay sau khi nhận được tài liệu, lực lượng PCCC mau chóng có mặt để dập lửa, đồng thời đưa các người bị kẹt trong căn hộ cao tầng ra ngoài an toàn. Rất may, vụ việc không gây thiệt hại về người.

Hiện cơ quan tính năng đang điều tra, làm rõ lý do vụ hỏa hoạn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: