Chen chân mua đất nền thị xã Tân Uyên

“Loạn” xưng căn hộ hạng sang, siêu sang…Bộ Xây dựng cần vào cuộc
Bach Dang Luxury Residence: Dự án tâm huyết của G5 Invest
Ấn tượng với lễ ra mắt của công ty Bất động sản Quốc tế Alpha King tại Việt Nam

Cuối tuần qua, dự án New Town 8 ở thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, đã chính thức trình làng ra phân khúc. Với tiềm năng lớn và mức giá hợp lý, New Town 8 đã lôi kéo hơn 1.200 bạn quan tâm, trọn vẹn sản phẩm chuyển nhượng thành công trong 1 buổi sáng.

Nhà đầu tư ào ạt xuống tiền

New Town 8 có giá chỉ từ 680 triệu đồng/nền, chi trả linh hoạt trong nhiều đợt. Với số tiền này không dễ tìm được 1 dự án được quy hoạch chỉn chu, pháp lý minh bạch và tiềm năng như New Town 8 ở phân khúc Bình Dương.

Khách hàng không chỉ là người địa phương mà còn đến từ TPHCM, Đồng Nai và các tỉnh, thành kế bên. Đặc biệt, rất đông trong số đó là người lao động trong các khu công nghiệp như Nam Tân Uyên, Tân Hiệp, Phú Chánh, Uyên Hưng, VSIP 2, VSIP 3, cụm công nghiệp Đất Cuốc…

Trước đó, chỉ sau vài tuần chính thức ra mắt, trọn vẹn số sản phẩm của New Town 8 đã được bạn đặt chỗ. Nhiều địa điểm đẹp như lô góc, mặt các con phố các con phố lớn được nhiều bạn đặt chỗ đến ưu tiên 3, thậm chí ưu tiên 4. Anh Nguyễn Khải Hoàn (làm việc trong khu công nghiệp Nam Tân Uyên) cho biết anh tích cóp được vài trăm triệu và đã chọn lọc chọn New Town 8 bởi mức giá và chính sách bán hàng chi trả rất thuận lợi.

“Từ Ninh Thuận vào Tân Uyên lập nghiệp, lâu nay tôi phải ở nhà trọ rất bó hẹp. Với đồng lương bổng nhân viên, thật khó tìm được dự án nào tốt hơn New Town 8 trong bối cảnh sốt đất giai đoạn này. Hơn nữa, dự án còn nằm liền kề nhiều khu công nghiệp Nam Tân Uyên nên rất dễ dàng đi làm”, anh Hoàn nói.

Nhân viên của Nam Dương đang giúp bạn chuyển nhượng sản phẩm ưng ý.

Trong khi đó, anh Trần Minh Quân (TPHCM) cho biết anh đặt chỗ cộng khi 5 nền do phân tích cao tiềm năng của New Town 8. Theo anh Quân cho biết, Tân Uyên cũng giống như Dĩ An, Thuận An trước đó ít lâu. Khi đó, nhiều nhà đầu tư đã thu được lợi nhuận cao khi các địa phương này được đầu tư hạ tầng rất tốt và thương mại – dịch vụ phát triển giúp giá đất tăng mạnh chỉ trong 1 thời gian ngắn.

“New Town 8 nằm ngay trọng điểm thị xã Tân Uyên, liền kề Bệnh viện Đa khoa Tân Uyên và vô vàn tiện ích như chợ, trọng điểm thương mại, khu công nghiệp nên rất tiềm năng. Hơn nữa, thị xã Tân Uyên được công nhận là thành phố loại III và hướng đến trở thành thành phố loại II vào năm 2020 nên hạ tầng sẽ còn phát triển rất mạnh”, anh Quân chia sẻ.

Động lực tăng trưởng của Tân Uyên

Gần đó chuyển nhượng BDS ở Tân Uyên sôi động hẳn lên. Các nhà đầu tư thường ưa chuộng các dự án nằm ở trọng điểm thị xã và các tuyến các con phố lớn như ĐT 747, ĐT 747A, ĐT 747B, ĐT 746, Vành đai trong, Vành đai 4… Không riêng New Town 8, nhiều dự án khác đưa ra phân khúc cũng đều tiêu thụ rất thành công.

Hơn 1.200 bạn đã tham dự lễ trình làng New Town 8 – dự án được bán bởi ba công ty là Uniland, Nam Dương và Á Châu.

Một mục tiêu lớn của thị xã Tân Uyên là tiếp tục nâng cấp các tiêu chí để đạt thành phố loại II vào năm 2020. Gắn có đó, thị xã tập sẽ trung đầu tư hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và chú trọng chỉnh trang thành phố theo hướng tân tiến, bốn xã sẽ chuyển lên phường và các phường trở thành phường văn minh thành phố.

Ông Trần Khắc Thạch, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Bình Dương, nhận định: “Bất động sản Tân Uyên phát triển không có gì bất ngờ bởi các khu công nghiệp đang lôi kéo 1 lượng lớn doanh nhân, người lao động đến làm việc, sinh sống và có nhu cầu về nhà ở. Mặt khác, việc được công nhận là thành phố loại III cũng là điểm tựa giúp cho phân khúc BDS Tân Uyên phát triển thành tiềm năng vì sắp tới hạ tầng và các tiện ích sẽ được đầu tư rất mạnh mẽ”.

Thực tế, thời gian qua, bên cạnh việc nâng cấp hệ thống giao thông thành phố, Tân Uyên đã ưu tiên phát triển các ngành công nghiệp, thành phố theo hướng tân tiến và nâng cao giá trị tăng lên. Thị xã đã mở rộng Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, chỉnh trang các vùng sản xuất công nghiệp, đồng thời quy hoạch và kêu gọi công ty đầu tư hệ thống chợ, trung tâm mua sắm, trọng điểm thương mại… Như vậy, thời cơ tăng trưởng của lĩnh vực BDS vẫn còn rất lớn và đó chính là nhân tố chính lôi kéo nhà đầu tư đến có Tân Uyên.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: