Chỉ số ấn tượng cho cuộc sống thời thượng tại Diamond Brilliant

DIC Victory City Hậu Giang: Điểm sáng mới của BĐS Hậu Giang
Doanh nghiệp bất động sản thoát cảnh phải bán “sale off”
Đã 8 năm vào ở nhưng không có sổ đỏ, cư dân chung cư Phú Thạnh (Tp.HCM) bức xúc căng băng rôn đòi quyền lợi

Ở nhiều quốc gia giai đoạn này, có thể thấy mật độ các khu dân cư tập trung quanh các đô thị lớn càng ngày càng cao. Đó là hệ quả tất yếu của đô thị hóa. Tại các nước coi trọng sự phát triển bền vững, còn thấy 1 xu hướng nữa, đây là mật độ cây xanh luôn cao hơn so có mật độ thi công.

Cao cấp hay không – hãy nhìn vào cây xanh và mật độ thi công

Trở về có môi trường xung quanh đang trở thành xu thế tất yếu của cư dân tiên tiến có mong muốn được sống thư thái, an yên và mạnh khỏe. Cây xanh gần đây đã trở thành 1 tiêu chí quan trọng, xác định tính chất cao cấp của 1 dự án nhà đất ở Việt Nam, là câu hỏi Thứ nhất của các bạn thông minh khi tìm hiểu về 1 dự án hạng A trên phân khúc.

Rất ít dự án ở nội đô dám đánh đổi lợi nhuận, nhường chỗ ở cho cây xanh và cảnh quan, để chắc chắn chất lượng cuộc sống cho cư dân, mà thay vào đây là các khối nhà bê tông san sát. Những hậu quả mà các dự án đây có lại vô cùng lớn. Mật độ thi công đi kèm có hệ số sử dụng đất cao dẫn tới ô nhiễm môi trường, quá tải các dịch vụ, tiện ích, mất an ninh đô thị.

Là nhà phát triển nhà đất danh tiếng, tiềm lực, Gamuda Land luôn tìm hiểu kỹ trước khi triển khai các dự án, để sáng tạo các môi trường nâng tầm giá trị sống đích thực. Đó là nguyên do, chủ đầu tư tâm huyết kiến tạo nên Diamond Brilliant có mật độ thi công và mật độ dân cư thấp ấn tượng, đem lại nhiều không gian trải nghiệm và cuộc sống văn minh cho cư dân.

Diamond Brilliant – Những chỉ số ấn tượng

Nếu coi bức tranh nhà đất ở TP HCM là 1 khu rừng, mà các mảng xám chiếm số đông, thì Diamond Brilliant là 1 mảng xanh nổi trội.

Theo Quy chuẩn thi công Việt Nam, chỉ tiêu bình quân đất cho đơn vị ở tối thiểu là 8m2/ người. Tại Diamond Brilliant, mật độ thi công thấp có quy mô không gian sống trung bình lên đến 18m2/người – chỉ số cao mà ít dự án nào có được. Diamond Brilliant còn có hệ số sử dụng đất ấn tượng,có 28% cho xây dựng, 72% cho cây xanh và tiện ích, mật độ hoàn hảo hơn rất nhiều so có nhiều dự án giai đoạn này ở hai đô thị lớn.

Với các chỉ số đây, Diamond Brilliant là dự án hiếm hoi trên phân khúc TP.HCM, có không gian sống đề cao tuyệt đối giá trị cá nhân, nhân tố riêng tư. Nơi các giá trị gia đình và cùng đồng luôn được chăm chút nhờ tiện tích, dịch vụ đan xen hài hòa trong trọn vẹn dự án.

Nằm tại vị trí trọng điểm Khu đô thị Celadon City, Diamond Brilliant còn được chắc chắn nhờ độ phủ của các mảng xanh tăng cao khi hệ số thi công thấp. Với mật độ cây xanh là 10 -12m2/người, cao gấp 4 lần chỉ số trung bình (2,5m2/người), tăng thêm không gian trải nghiệm cao cấp trong sự hoà hợp có môi trường xung quanh cho cư dân.

Không gian sống xanh ở Diamond Brilliant.

Những hành lang xanh ở Diamond Brilliant cũng tạo nên 1 bức tường vừa đủ để giữ cho các căn hộ cao tầng được riêng tư nhưng vẫn có sự kết nối giữa các gia chủ, tạo nên không gian sống khoáng đạt, đâyn khí trời trong lành. Sự bao bọc của môi trường xung quanh giúp nuôi dưỡng tinh thần, tiếp thêm năng lượng và chắc chắn sức khoẻ cho mỗi thành viên. Đây cũng là biện pháp hiệu quả, góp phần tiết kiệm năng lượng sử dụng cho cư dân.

Diamond Brilliant kiến tạo 1 lối sống không phô trương, không cầu kỳ mà đi từ các mong muốn sâu lắng nhất của con người về 1 tổ ấm hạnh phúc. Nơi mỗi thành viên có các trải nghiệm đích thực, nơi tổ ấm tròn vẹn, có đến gói giá trị sống bền vững.

Thông tin dự án:

Địa chỉ: Khu nhà mẫu Celadon City, số 88, các con phố N1, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú

Nhà mẫu Gamuda Land: 199A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP.HCM

Hotline: 090 334 08 88

Website: https://gamudaland.com.vn/celadoncity/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: