Chỉ từ 210 triệu đồng, có thể sở hữu căn hộ cao cấp nội đô?

Căn hộ 66 m2 được thiết kế hợp lý cho gia đình 3 thành viên
Hơn 18.000 tỷ đồng làm tuyến cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo
Đã 8 năm vào ở nhưng không có sổ đỏ, cư dân chung cư Phú Thạnh (Tp.HCM) bức xúc căng băng rôn đòi quyền lợi

Chỉ cần từ 210 triệu đồng là có thể có căn hộ chung cư đẳng cấp ở trọng điểm Hà Nội. Chuyện tưởng như không tưởng lại có thật ở dự án Imperia Sky Garden.

Chưa có ý định mua nhà riêng nhưng 1 lần cộng quý khách đến thăm nhà mẫu dự án Imperia Sky Garden, anh Quốc Chung đã “yêu ngay từ cái nhìn Thứ nhất”. Bởi thực ở, cũng giống như nhiều người trẻ khác, anh thích sống ở trọng điểm đô thị vì tiện đi làm, sinh hoạt, vui chơi vui chơi. Nằm ở 423 Minh Khai, từ Imperia Sky Garden đi đến hồ Hoàn Kiếm chỉ hơn 5 phút lái xe.

Đường Minh Khai lại đang mở rộng, xây cả các con phố trên cao nên sau này, đi tới hướng nào của đô thị cũng sẽ mau chóng và thông suốt. Làm kinh doanh, suốt ngày tất bật, đau đầu tính toán, nên anh Chung lại càng “kết” không gian sống thoáng đãng, có vườn cây và nhạc nước giữa các toà nhà, lại có cả vườn trên mái. Anh đặc trưng thích bể bơi vô cực và bể bơi bốn mùa trên tầng thượng.

Hiềm 1 nỗi, số tiền tích luỹ được đã đổ hết vào kinh doanh, nên dù khao khát muốn mua 1 căn hộ chung cư đẳng cấp trọng điểm Hà Nội nhưng anh Chung cũng đành chịu. Nhưng mới chỉ cách đấy ít ngày, anh hồ hởi khoe có quý khách bè đã chính thức trở thành chủ sở hửu của căn hộ chung cư 2 phòng ngủ ở công trình căn hộ chung cư đẳng cấp Imperia Sky Garden. Bạn bè tưởng anh trúng mánh làm ăn mới có tiền tỷ mua nhà. Nhưng 1 lần nữa anh lại làm quý khách bè “mắt tròn mắt dẹt” khi tiết lộ chọn lọc mua nhà có hơn 200 triệu đồng trong tay.

Với số tiền ít ỏi bởi thế, khó ai có thể mơ đến thời cơ có 1 căn hộ chung cư, chứ chưa nói đến căn hộ chung cư đẳng cấp giữa trọng điểm Hà Nội. Tuy nhiên, chính nhờ chính sách phân phối hàng phân phối hàng có tính đột phá của chủ đầu tư nên các quý khách không dồi dào tiền mặt hoặc chưa thu xếp đủ tài chính như anh Chung vẫn có thể trở thành chủ sở hửu của căn hộ chung cư Imperia Sky Garden.

Theo chính sách phân phối hàng phân phối hàng đang được ứng dụng ở dự án Imperia Sky Garden, chỉ cần đâyng 10% giá trị căn hộ chung cư, tương đương có từ 210 triệu đồng là các quý khách như anh Chung đã có thể ký hợp đồng chuyển nhượng. Đây là ưu đãi nổi bật chưa từng có của dự án Imperia Sky Garden vì ở các dự án khác, quý khách phải đâyng 25 – 30% giá trị căn hộ chung cư ngay đợt đầu.

Và anh Chung nhận ra may mắn hơn khi chủ đầu tư kết hợp có ngân hàng cho quý khách vay mua căn hộ chung cư có khoản vay tối đa lên tới 75% giá trị căn hộ chung cư và thời hạn vay kéo dài tới 35 năm. Đây là thời gian vay dài chưa từng có đối có 1 dự án căn hộ chung cư đẳng cấp ở nội đô Hà Nội, nên anh Chung nhận ra hầu như không còn sức ép trả nợ khi vay ngân hàng. Vì thế, anh chọn lọc vay luôn ngân hàng để mua căn hộ chung cư, bởi theo tính toán của anh, tiền thuê nhà anh trả mỗi tháng giai đoạn này là 12 triệu đồng tha hồ để trả lãi ngân hàng. Trong khi chỉ ít tháng nữa dự án bàn giao nhà nên anh không phải ở nhà thuê.

Rất đông quý khách chọn lọc mua Imperia Sky Garden vì các chính sách phân phối hàng phân phối hàng ưu việt mà dự án đang triển khai.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, rất nhiều quý khách giai đoạn này chọn lọc vay ngân hàng mua căn hộ chung cư như anh Chung. Bởi, tâm lý của người mua nhà đã và đang cách tân. Vài năm trước, người Việt ngại vay ngân hàng mua nhà vì sợ có tiếng là nợ nần, cũng có người e dè vì không hiểu rõ thủ tục vay mua nhà như thế nào. Không ít gia đình lại tìm cách đi thuê nhà, trong khi không biết rằng tiền thuê nhà hàng tháng có thể đủ để trả lãi vay ngân hàng.

Nhưng giờ đấy, càng ngày càng có nhiều quý khách sẵn sàng vay tiền ngân hàng để mua nhà. Sự cách tân này là do các chủ đầu tư phối hợp nghiêm ngặt có ngân hàng để dễ làm hoá thủ tục cho vay. Không các thế, 1 số chủ đầu tư còn đưa ra các chính sách phân phối hàng ưu đãi để khuyến khích quý khách vay mua nhà, như hỗ trợ lãi suất hoặc miễn phạt trả nợ trước hạn.

Đơn cử, quý khách vay mua nhà ở Imperia Sky Garden, ngoài thời hạn vay có thể kéo dài tới 35 năm, còn được hưởng các ưu đãi nổi bật nếu vay ngân hàng để chi trả sớm. Cụ thể, nếu quý khách chọn lọc phương thức chi trả sớm thì có thể chọn lọc hai ưu đãi. Thứ nhất là được chiết khấu 5% thẳng vào giá phân phối căn hộ chung cư chưa bao gồm thuế VAT và phí bảo trì, nhờ đây quý khách có thể tiết kiệm được khoản tiền khá lớn, đủ để làm bên trong xe. Phương án ưu đãi thứ hai quý khách có thể chọn lọc là không phải trả lãi suất trong vòng 12 tháng kể từ thời điểm giải ngân, từ đây không phải lo trả nợ trong 1 thời gian khá dài khi chuyển về nhà mới.

Thậm chí, khi đã vay mua nhà nhưng sau đây trong vòng 1 năm lại thu xếp đủ tài chính để trả nợ thì chủ đầu tư còn trả phí phạt trả nợ trước hạn cho ngân hàng thay quý khách.

Với các ưu đãi chưa từng có dành cho người mua căn hộ chung cư đẳng cấp ở nội đô Hà Nội nên rất nhiều quý khách chọn lọc phương án vay ngân hàng để sớm có căn hộ chung cư Imperia Sky Garden. Thậm chí, nhiều quý khách mặc dù có đủ khả năng tài chính nhưng vẫn sẵn sàng đi vay vì họ cảm thấy đi vay vẫn có lợi hơn rất nhiều.

Thông tin chi tiết điện thoại:

Hotline: 0919 88 33 99

Website: http://mik.imperiaskygarden.vn

Từ nay cho đến hết 31/1/2019, quý khách mua căn hộ chung cư Imperia Sky Garden sẽ có thời cơ được nhận quà tặng lên tới hơn 100 triêu đồng cộng thời cơ bốc thăm may mắn trúng xe hãng xe Mercedes và nhiều chuyến du lịch đi Mỹ, Pháp, Singapore.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0