Chính thức ra mắt EverGreen đưa kiến trúc đô thị Việt Nam vươn tầm quốc tế

6 nguyên nhân làm giá nhà, đất TP.HCM tăng
Chọn mua lại những biệt thự Pháp cổ – Xu hướng mới của giới siêu giàu Hà Nội
Những cô nàng độc thân sẽ “phát cuồng” với căn hộ vẻn vẹn 28m2 này

Với tầm nhìn và sự tâm huyết trong việc mong muốn kiến tạo 1 biểu tượng mới tiên tiến, đặc biệt cho thành phố Nam Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nhìn chung, Chủ đầu tư Tài Nguyên và TNR Holdings Việt Nam đã bắt tay hợp lực để đã kiến tạo nên EverGreen – khu phức hợp villa cao cấp – nghỉ dưỡng – công trình tiện ích vươn tầm địa cầu.

Việt Nam đang thiếu một số công trình có tính biểu tượng

Xây dựng công trình có tính biểu tượng là một sốh rất phổ biến trong việc sáng tạo phát triển dự án nhà đất, đây cũng là thủ pháp căn bản đã được ghi nhận từ một số công trình biểu hiện nhu cầu tạo dựng cấu trúc đặc biệt, 1 nét dấu ấn của một số thành phố nổi tiếng trên địa cầu. Nhà hát Sydney, Úc, nhà hát có hình vỏ sò này là biểu tượng của Opera và cũng là biểu tượng của Australia. Nhà hát Esplanade trên vịnh Marina là niềm tự hào của người dân đảo quốc sư tử Singapore. Họ gọi nhà hát có cái tên thân mật “Quả sầu riêng” vì kiến trúc đặc biệt và ấn tượng của nó.

Với tầm nhìn và sự tâm huyết trong việc mong muốn kiến tạo 1 biểu tượng mới tiên tiến, đặc biệt cho thành phố Nam Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nhìn chung, Chủ đầu tư Tài Nguyên và TNR Holdings Việt Nam đã bắt tay hợp lực để đã kiến tạo nên EverGreen – khu phức hợp villa cao cấp – nghỉ dưỡng – công trình tiện ích vượt tầm địa cầu. Trong đây, công trình công trình ấn tượng bật nhất dự án phải kể đến Marina Club House có lối kiến trúc ấn tượng mô phỏng kiểu dáng tổ chim mà có rất ít công trình tương tự trên địa cầu làm được.

Hài hoà văn hoá truyền thống và kiến trúc tiên tiến

Lấy cảm hứng từ câu tục ngữ “Chim có tổ, người có tông” để xây dựng nên Marina Club House mô phỏng hình dạng tổ chim. Đây là lần Thứ nhất xuất hiện 1 kiệt tác nghệ thuật ấn tượng có mục tiêu khẳng định địa vị và sự hội nhập về kiến trúc, sự chắt lọc tinh hoa lý tưởng từ một số công trình tên tuổi. Marina Club House là niềm tự hào, điển hình cho tinh thần và lối kiến kiến trúc có tính biểu tượng vượt tầm địa cầu.

Marina Club House được kiến trúc đặc biệt có sự kết hợp của hệ thống lưới đèn đầy sáng tạo cộng kiến trúc gương kính tiên tiến sang trọng, khách hàng sẽ hoàn toàn bị chinh phục khi nhìn ngắm vẻ đẹp rực rỡ phản chiếu ánh nắng mặt trời của Marina vào ban ngày, và phát triển thành ảo huyền, lãng mạn hơn ánh đèn lung linh về đêm. Ngoài ra, một số tiện ích cao cấp trong công trình Marina Club cũng được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết từ kiến trúc, xây dựng cũng như công năng sử dụng.

Phòng Cigar sang trọng dành cho một số quý ông.
Chính thức công bố EverGreen đưa kiến trúc thành phố Việt Nam vươn tầm quốc tế - Ảnh 1.

Phòng Cafe – nơi chủ sở hửu có thể tận hưởng một số phút giây thư giãn bên gia đình, khách hàng bè.

Có thể nói hiếm có 1 công trình kiến trúc nào khai thác được tối đa hiệu ứng về ánh sáng như Marina cộng có việc kết hợp một số nguyên liệu đắt giá như Bêtông sợi nhập có hình dạng lưới tổ chim.

Với sự đã đi vào hoạt động này, du khách có thể trải nghiệm bằng việc đi thuyền để cảm nhận sự biến đổi huyền diệu nhưng không kém phần kịch tính của vẻ đẹp kiến trúc hòa quyện cộng ánh sáng. Với sự kết hợp lý tưởng đây, tự thân Marina đã khiến nó trở thành 1 tác phẩm nghệ thuật có tính tương phản, độc tôn và khác biệt.

Sự xuất hiện của công trình tiện ích Manira ClubHouse ở EverGreen góp phần tạo ra một số tương tác mạnh mẽ về mặt thẩm mỹ đối có một số cá nhân yêu thích và trân quý một số giá trị nghệ thuật, đồng thời xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa văn hoá truyền thống khi kết hợp phong cảnh sông nước tiên tiến và lối kiến trúc đương đại từ một số thương hiệu giải đáp kiến trúc, phong cảnh danh tiếng địa cầu. Việc đã đi vào hoạt động Marina ClubHouse sẽ góp phần tạo dựng 1 kiểu mẫu kiến trúc mới trong khu vực và kích thích sự phát triển thành phố để một số công trình cao cấp của Việt Nam được hội nhập và sánh tầm cộng địa cầu.

Công trình Marina Club House nằm trong công trình dự án EverGreen vừa chính thức công bố vào ngày 3/6/2018 có sự bắt tay hợp tác giữa hai thương hiệu nhà đất danh tiếng Việt Nam là Chủ đầu tư Tài Nguyên và TNR Holdings Việt Nam .Ever Green có diện tích lên tới 7,5 ha ở Quận 7 có tổng mức vốn đầu tư là 8.000 tỷ đồng, dự án được xây dựng có mục tiêu trở thành công trình phong cảnh, kiến trúc và tiện ích đạt chuẩn quốc tế.

Đặc biệt, ngoài nhà hàng tổ chim thì đây là lần Thứ nhất ở Việt Nam xuất hiện công trình bến du thuyền nguyên tắc 5 sao có chỗ đậu riêng, trọn vẹn hệ thống giao thông được ngầm hóa tiên tiến. EverGreen có đợt mở phân phối Thứ nhất có 70% chuyển nhượng thành công trong tổng số 30 căn City Villas mở phân phối đợt 1, chờ mong sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ cho phân khúc bất động sản phía Nam trong thời gian tới.

Website: http://tnrevergreen.com.vn

Hotline: 093.88.55.777.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: