Chọn chất lượng sống mới với các dự án của Geleximco

Sôi động bất động sản tỉnh lẻ: Dự án mới ồ ạt ra hàng
Đà Nẵng: Không có cơ sở xem xét đối với đề nghị điều chỉnh công năng của dự án Mường Thanh
Ciputra Hanoi đón nhận 02 giải thưởng bất động sản uy tín

Những ngày này hàng nghìn gia đình đang háo hức nhận bàn giao căn hộ cao tầng ở Chung cư An Bình City để bắt đầu 1 môi trường sống mới, chất lượng và tiện nghi. Luôn minh bạch về tài liệu, chắc chắn ích lợi của bạn và nỗ lực tạo dựng một số chuẩn mực sống mới, một số sản phẩn của Tập đoàn Geleximco đã giành được sự yêu mến của rất nhiều bạn.

Chung cư An Bình City được thi công dựa trên ý tưởng 1 thành thị thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh, có không gian sống tràn ngập màu xanh, một số con các con phố rợp bóng cây, không gian tản bộ rộng rãi. Trung tâm thương mại, một số khu thể thao tiên tiến, khu vui chơi trẻ em, quảng trường rộng rãi, và hàng chục tiện ích thiết thực khác đã khiến nơi đấy trở thành “chốn đi về” lý tưởng.

“Chúng tôi xây nhà cho bạn như xây nhà cho mình”, ông Nguyễn Văn Thuận, Giám đốc dự án chia sẻ. Với quan điểm đây, một số căn hộ cao tầng trong dự án đều được kiến trúc rộng rãi, thoáng mát, tận dụng tối đa ánh sang môi trường xung quanh, mỗi khu vực trong nhà đều được tính toán hợp lý để gia chủ có thể tận dụng tối đa công năng của căn hộ cao tầng. Rất nhiều gia đình sau khi nhận bàn giao nhà đã có thể dọn đến ở luôn.

Đặc biệt, đấy là 1 trong số rất ít dự án được hưởng tiện ích hồ điều hòa có qui mô gần 20ha thuộc Khu thành thị Thành phố Giao lưu, giúp thanh lọc không khí, cắt giảm ô nhiễm, ồn ào và khói bụi. Một vị trí lý tưởng để cư dân thư thái dạo bộ, đạp xe hay thong thả ngồi câu và hàn huyên tâm sự bên mặt hồ xanh ngắt. Chính nguồn nước di chuyển này có đến mạch sống môi trường xung quanh của sông hồ, là nhân tố phong thuỷ quan trọng, giúp cho mỗi ngôi nhà thêm vượng khí, an lành.

“Tiếng lành đồn xa”, nhiều bạn đã tìm đến mua một số căn hộ cao tầng còn lại có mong muốn gia đình sẽ có chốn định cư mới ở 1 trong một số khu thành thị được phân tách là đáng sống ở khu vực tiệm cận nội đô.

An Bình City và Green Stars nằm trọn trong công trình Khu thành thị Thành phố Giao lưu.

Với quan điểm đầu tư bền vững, coi trọng lợi ích dân sinh, nên một số dự án của Tập đoàn Geleximco mau chóng được phân khúc đâyn nhận. Đến nay, Geleximco đã được biết đến có nhiều dự án lớn khác ngoài dự án An Bình City, như: Green Stars, khu thành thị mới Lê Trọng Tấn (Hà Đông), Gemek, Gelexia Riverside, New Life Hạ Long… đều được cư dân phân tách cao bởi chủ đầu tư luôn minh bạch về tài liệu, cầu thị trong tiếp nhận ý kiến bạn, giữ danh tiếng về công đoạn và chất lượng công trình.

Thậm chí, ở nhiều dự án, chủ đầu tư còn sẵn sang bỏ ra thêm hàng tỷ đồng để chỉnh trang lại kiến trúc căn hộ cao tầng cho rộng rãi thoáng mát hơn, đầu tư cho phong cảnh, khu vui chơi trẻ em có nhiều tiện ích, tiên tiến. “Nếu có thể làm gì tốt hơn cho cư dân, trong khả năng của mình, chúng tôi luôn sẵn sàng”, lãnh đạo Tập đoàn Geleximco chia sẻ.

Đó chính là nền móng cho việc Tập đoàn Geleximco được nhận giải thưởng cho một số hạng mục “Nhà phát triển BĐS danh tiếng nhất”, chung cư Green Stars được vinh danh ở hạng mục – dự án “Khu nhà ở đáng sống nhất” ở giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018.

Green Stars – dự án được vinh doanh “Khu nhà ở đáng sống” của Tập đoàn Geleximco.

Khi một số tòa nhà đã sáng ánh đèn, Geleximco lại tiếp tục kiến tạo thêm một số công trình mới, có mong ước đem đến chất lượng sống mới, tốt đẹp hơn cho người dân. Lãnh đạo Geleximco nhìn nhận rất rõ rằng, phân khúc BĐS đang có sự sàng lọc rất lớn, nhiều tên tuổi mới xuất hiện, trong khi đây vô vàn ông lớn BĐS trước đấy vẫn lao đao.

Thành công trong quá khứ không có nghĩa sẽ tiếp tục ở tương lai, bởi vậy, Geleximco sẽ luôn nỗ lực làm mới mình, làm mới một số công trình của mình, coi trọng danh tiếng, thực hiện đúng một số cam đoan về chất lượng, công đoạn công trình, để một số sản phẩm của Tập đoàn luôn xứng đáng “để xuống tiền”.

Mục tiêu tập đoàn Geleximco đặt ra trong một số năm tới là sẽ tiếp tục nâng cao năng lực, chuyên nghiệp hóa trong làm việc đầu tư. Geleximco phấn đấu trở thành đơn vị tiên phong phát triển một số dự án BĐS có mục tiêu: phát triển hoàn chỉnh, đồng bộ một số khu thành thị có diện tích lớn trên cả nước, cung cấp nhu cầu nhà ở càng ngày càng cao của người dân, góp phần thi công thành thị văn minh, tiên tiến.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: