Chọn không gian làm việc chung (coworking), đây là 5 yếu tố không nên bỏ qua

Phục hồi quyết định khởi tố hình sự chủ đầu tư chung cư Gia Phú
Điều gì khiến bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang thành “rốn” hút tiền đầu tư?
“Soi” tiến độ mở rộng, nâng cấp các trục giao thông kết nối khu vực Thanh Xuân – Hoàng Mai – Thanh Trì

Vị trí đặt coworking mà khách mua định thuê có thể là 1 nhân tố lớn trong việc khách mua nhận được bao nhiêu giá trị từ tư một vàih thành viên của mình.

Chọn lựa 1 coworking space (không gian làm việc chung) không phải là nhiệm vụ tiện dụng. Với hàng ngàn không gian làm việc chung trên khắp địa cầu và không gian mới mở ra mọi khi, người tìm có thể tiện dụng bị mắc kẹt khi đánh giá. Làm thế nào có thể chọn lọc 1 không gian làm việc đặc biệt và thích hợp có nhu cầu cá nhân của họ? Như nhiều người nói, môi trường là toàn bộ, và tìm ra môi trường thích hợp là điều tối quan trọng đối có sự sáng tạo, đầu ra và sự đã đi vào hoạt động chuyên nghiệp.

Tới năm 2020, số lượng một vài không gian làm việc chung toàn cầu được dự báo sẽ tăng lên hơn 25.000 điểm. Những đô thị trọng điểm thương mại như New York, London và Tokyo có thể có hơn 400 địa điểm.

Đối có các người muốn tìm không gian làm việc, hãy tham khảo một vài nhân tố quan trọng mà giờ đây đã có thể tiện dụng hơn khiđánh giá vào và so sánh.

Vị trí

Vị trí đặt coworking mà khách mua định thuê có thể là 1 nhân tố lớn trong việc khách mua nhận được bao nhiêu giá trị từ tư một vàih thành viên của mình. Nằm trong 1 tòa nhà văn phòng hạng A, B có danh tiếng có thể gây ấn tượng có khách mua tiềm năng của khách mua.

Vị trí dễ dàng giao thông, tiện dụng tiếp cận, nhận biết, dễ tiếp cận đến một vài các con phố huyết mạch giao thông sẽ giúp khách mua cắt giảm được thời gian đi lại đến khách mua, về nhà cũng như khách mua đối tác tiện dụng tìm đến khách mua. Có nhiều tiện ích bổ trợ xung quanh trong khoảng một vàih tản bộ (hoặc trong vài phút trên phương tiện khách mua chọn) cũng là 1 điểm cộng lớn.

Chọn không gian làm việc chung (coworking), đây là 5 nhân tố không nên bỏ qua - Ảnh 1.

Kiểm tra địa điểm một vài coworking tiềm năng của khách mua có thể tiện dụng ảnh hưởng đến chọn lọc của khách mua. Ngoài việc ở trong 1 khu vực trọng điểm có nhiều tiện ích, khách mua cũng sẽ muốn không gian của mình ở gần nơi ở của khách mua nhất nếu có thể.

Chỗ đậu xe và giá cũng là các cân nhắc quan trọng. Ở 1 số đô thị,hay 1 số tòa nhà thì bãi đậu xe có thể khan hiếm hoặc đắt đỏ.

Cộng đồng

Trong nhiều nền văn hóa người ta nói rằng khi khách mua kết hôn có ai đây khách mua cũng kết hôn có gia đình của họ. Tương tự bởi thế, khi khách mua tham dự 1 coworking, khách mua cũng tham dự cộng đồng của không gian đây. Điều quan trọng cần phải hiểu rằng xung quanh khách mua sẽ là một vài cá nhân, doanh nhân, và một vài chuyên gia của nhiều ngành nghề khác.

Đó là 1 trong các lợi ích lớn nhất của việc tham dự vào 1 coworking. Việc thấy người khác tích cực làm việc, phát triển doanh nghiệp của họ sẽ khuyến khích khách mua đến làm việc mỗi ngày. Khía cạnh xã hội khi làm việc cộng có các người có nhân tố thách thức trong kinh doanh cũng sẽ giúp khách mua tránh khỏi cảm giác cô lập và cô đơn thường xuất hiện khi làm việc ở văn phòng truyền thống, nơi mà chỉ có 1 nền văn hóa của 1 doanh nghiệp trong không gian biệt lập.

Tư duy nhóm, hợp tác, kết nối và chia sẻ là các lợi thế kinh doanh lớn mà khách mua sẽ thích nếu khách mua chọn 1 coworking có cộng đồng thích hợp.

May mắn thay, việc tìm kiếm 1 không gian có 1 cộng đồng hoàn hảo không phải là việc quá gặp khó. Khi chọn lọc xem 1 cộng đồng có thích hợp có khách mua không, khách mua có thể tự hỏi mình; Những ai thuộc ngành nghề nào đang làm việc ở coworking này? Kỹ năng của tôi có thích hợp có cộng đồng này không? Không gian này có tổ chức một vài sự kiện không ngừng nghỉ để một vài thành viên kết nối có nhau không? Không gian này sẽ giúp đã đi vào hoạt động và trau dồi trong tham vọng của tôi?

Môi trường làm việc

Môi trường xung quanh khách mua và các phiền nhiễu mà chúng có lại là 1 nhân tố chọn lọc rất lớn đến việc khách mua sẽ mau chóng đã đi vào hoạt động công đoạn như thế nào trong một vài dự án của mình. Làm việc ở 1 quán cà phê thường có lại tiếng cười khúc khích lớn hay tiếng nhạc ầm ĩ. Mặt khác, làm việc ở 1 văn phòng truyền thống chỉ có 1 doanh nghiệp duy nhất dễ khiến mọi người dành nhiều thời gian hơn cho việc “buôn chuyện” gây tiếng ồn xung quanh và làm giảm năng suất lao động.

Coworking có khả năng là không gian làm việc không bị phân tâm, nhưng chúng cũng không hoàn hảo. Một số không gian có đến sự tán gẫu quá mức từ một vài thành viên hay sự ồn ào phát ra từ các cuộc trao đổi xung quanh.

Các không gian khác quá nóng hoặc lạnh để tha hồ làm việc trong thời gian dài. Một số không gian đem lại sự yên tĩnh, thư thái cho khách mua trong quá trình làm việc, Khi xác định xem 1 không gian làm việc chung có môi trường làm việc thích hợp hay không, ghé thăm không gian đây là một vàih tốt nhất để nghiên cứu.

Chọn không gian làm việc chung (coworking), đây là 5 nhân tố không nên bỏ qua - Ảnh 2.

Ảnh: Cogo

Tiện nghi

Ngoài môi trường làm việc cho phép khách mua tập trung vào công việc, nó còn rất quan trọng để tìm 1 coworking có đến cho khách mua mọi thứ khác khách mua cần để tối đa hóa trải nghiệm làm việc của khách mua. Cà phê miễn phí có phải dành cho khách mua?

Làm thế nào để kết nối internet trong khu vực làm việc? Công việc của khách mua có thường đề nghị khách mua có quyền truy cập vào máy in, máy in có được bảo mật? có thể Skype một vài cuộc gọi của khách mua không? không gian này có cung cấp cho khách mua một vài tiện ích bổ trợ như khu trao đổi, phòng gọi điện thoại riêng tư, khu nghỉ ngơi, phòng ăn…?

Ngân sách

Phí thành viên và số tiền khách mua sẵn sàng trả mỗi tháng là nhân tố căn bản trong việc chọn nơi làm việc. Một không gian thích hợp cung cấp cho khách mua môi trường làm việc hoàn hảo, đầy đủ một vài tiện nghi mong muốn đi kèm có 1 ngân sách thích hợp là 1 sự chọn lọc hoàn hảo.

Tại Việt Nam, các TP lớn như Hà Nội và TP.HCM đang đâyn làn sóng bùng nổ một vài coworking đang được một vài start-up chọn lọc như CoGo Sun Ancora Tower số 3 Lương Yên, bởi trọng điểm này đang có chương trình tặng thêm đến 07 tháng cho các khách mua ký hợp đồng trong tháng 3-2019 và dành tặng 100 ghế ngồi làm việc miễn phí hỗ trợ cho một vài doanh nghiệp khởi nghiệp.

Toong Hoàng Đạo Thúy đang có chương trình khuyến mại khi ký hợp đồng 6 tháng được tặng thêm 1 tháng, khi ký hợp đồng 12 tháng được tặng thêm 2 tháng . Up Láng Hạ đang có chương trình ký hợp đồng 5 tháng tặng 1 tháng, 7 tháng tặng 2 tháng, 11 tháng tặng 3 tháng; Hay DreamPlex1, tọa lạc ở tòa nhà Miss Áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn (Tp.HCM)…

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0